ร้าน ครัวไทยบางมะกอก

เรียงโดย
4
4 check-ins
ร้านนี้ตอนกลางวันคนจะเยอะ
ผัดไทกุ้งสด , ผัดขี้เมาทะเล , แกงส้มชะอมกุ้งสด , ผัดผักบุ้งหมูแดดเดียว
ร้านอาหารกลางวัน เปิดบริการตั้งแต่ 11.00-15.00 น. เท่านั้น หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ แนะนำให้โทรจองค่ะ เพราะตอนกลางวันคนจะเยอะ เป็นร้านอาหารไทยรสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง แต่อาหารแนะนำร้านนี้จะเป็นแกงเขียวหวาน กับผัดไทกุ้งสดค่ะ ตบท้ายด้วยของหวานคือ บัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน ที่ใครมาก็ต้องสั่งทาน..ต้องลอง
ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
ตบท้ายด้วยกล้วยบวชชีค่ะ ที่ ร้านอาหาร ครัวไทยบางมะกอก
ตบท้ายด้วยกล้วยบวชชีค่ะ
กระดูกหมูทอดกระเทียมพริกไทย ที่ ร้านอาหาร ครัวไทยบางมะกอก
กระดูกหมูทอดกระเทียมพริกไทย
ต้มข่าปลาสลิด ที่ ร้านอาหาร ครัวไทยบางมะกอก
ต้มข่าปลาสลิด
ผัดฉ่าทะเล ที่ ร้านอาหาร ครัวไทยบางมะกอก
ผัดฉ่าทะเล
6 ก.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  อาหารไทยรสชาติดี+ราคาก็ถูกด้วยนะ
  ต้มโคล้งปลาสลิด , ผัดไทยเส้นจันทร์กุ้งสด , ข้าวราดคะน้าปลาเค็ม , ข้าวราดทะเลทอดกระเทียม , ผัดพริกขิงไข่เค็มทะเล
  อาหารไทยรสชาติดี+ราคาก็ถูกด้วยนะ ร้านนี้ซ่อนตัวอยู่ในซอยอารีย์สัมพันธ์ 10 เยื้องๆ กระทรวงการคลัง สำนักงบประมาณกับสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน ตรงเข้ามาแป๊ปเดียวก็จะเจอร้านอยู่ด้านขวามือ ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ แต่ก็จอดแปะได้ข้างทางค่ะ ส่วนใหญ่คนจะเข้ามาซอยนี้เพื่อทานก๋วยเตี๋ยวบกของร้านอาหารครบเครื่องค่ะ คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่ามีร้านอาหารไทยอร่อยๆแห่งตั้งอยู่ ส่วนใหญ่ลูกก็จะเป็นคนทำงานแถวนั้นค่ะ ถ้ามาช่... อ่านต่อ »
  19 ก.ย. 2016
  2 Comments 2
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารบ้านๆ รสชาติดี ราคาประหยัด
  ผัดไทยเส้นจันทร์กุ้งสด , ข้าวราดคะน้าปลาเค็ม
  ร้านบางมะกอก เป็นร้านโบราณเปิดมานาน อยู่ใน ซ อารีย์สัมพันธ์ 10 ใกล้กระทรวงการคลัง รสชาติดีขึ้นชื่อลือชา ราดหน้าทะเล ผัดไทย และอาหารอื่นๆ หลายๆ อย่างอร่อยเข้าขั้น ติดตรงที่คนเยอะมาก หาที่นั่งยากถ้าไม่โทรจองก่อน ร้านเป็นบ้านเล็กๆ แอบแออัดเวลาที่คนเยอะ และหาที่จอดรถลำบากแถวๆ นั้น ไม่แนะนำให้นำรถไปครับ ดูความคิดเห็น »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารตามสั่ง อร่อยๆ
  ผัดผักบุ้งหมูแดดเดียว
  ร้านนี้อยู่ในซอยตรงข้ามกับกระทรวงการคลังจึงไม่แปลกที่จะมีเจ้าหน้าที่ในกระทรวงมาทานเสมอๆและด้วยอาหารที่นี่รสชาตดีถูกปากใครหลายๆคนช่วงกลางวันคนจึงเยอะมากเป็นพิเศษ ร้านนี้มีโซนด้านนอกและในห้องแอร์ ซึ่งถ้าคนเยอะเต็มล่ะก็เสียงผู้คนก็จะตะเบ็งเซ็งแซ่อยู่ในห้องแอร์ให้ได้หนวกหูกันเลยทีเดียว อาหารที่นี่เรียกว่าอร่อยเกือบทุกอย่างเท่าที่เคยสั่ง และราคาต่อจานก็สูงพอควรค่ะ วันนี้สั่งข้าวราดผัดผักบุ้งหมูแดดเด... อ่านต่อ »
  3 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารไทย รสเด็ด
  เนื้อปลาผัดฉ่า , กระเพาเนื้อ
  ชื่อร้านบอกอยู่แล่วค่ะครัวไทยบางมะกอก แต่ใช่ว่าร้านนี้จะมีแต่อาหารไทยนะ อาหารอื่นๆก็มี ทั้งสปาเก๊ตตี้ มักกะโรนี บลาๆ สั่งได้เลย แต่โดยส่วนตัวแนะนำพวกอาหารไทยรสดี๊ดี จะสั่งเป็นอาหารจานเดียว หรือ กับข้าวก็ได้ ที่ร้านไม่มีที่ตอดรถนะคะต้องจอดข้าวทาง ซอยค่อนข้างแคบ ร้านมีโซนห้องแอร์และด้านล่างเป็นพัดลม กลางวันคนเยอะมากที่สุดในสามโลก โทรจองก่อนน่าจะดีกว่าค่ะ สำหรับราคาอาหาร ไม่แพงค่ะ สมน้ำสม... อ่านต่อ »
  15 ก.ย. 2015
  3 Comments 3
  • cherry 5 ต.ค. 2015
   เอาผักบุ้งหมูแดดเดียว จานนึง
  • moonotes 17 ต.ค. 2015
   ได้ค่ะเด่วเชฟโน้ตทำให้^^
  • cherry 17 ต.ค. 2015
   😓
มี 9 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...