3.7
112 เรตติ้ง (82 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:30

รีวิว Maxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริ

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.8k18.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 17,589
Quality Review
ร้านเนื้อปิ้งย่างสำหรับสายเนื้อตัวจริง รสชาติและคุณภาพใช้ได้อยู่ เตาร้อนไว (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น่องแก้ว, เนื้อร่องซี่โครง, เสือร้องไห้, เนื้อหมัก, ข้าวโพดอ่อน

ร้าน max beef สาขาบิ๊กซีราชดำริตั้งอยู่ชั้น 4 ของห้าง เป็นร้านปิ้งย่างเนื้อที่มี 2 ราคา คือ 369 บาท และ 699 บาท ทานได้ 2 ชม. รับแค่เงินสดเท่านั้น จ่ายผ่านพร้อมเพย์ได้ ราคาที่สูงขึ้นจะมีวัตถุดิบที่พรีเมี่ยมกว่าเช่นแซลม่อน กุ้งแม่น้ำเป็นต้น ร้านเปิดทุกวันถึงเกือบ 2 ทุ่ม ตัวร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะแต่จะค่อนข้างเบียดเสียดนิดนึง มาวันนี้ลองราคา 369 บาทไป รวมเครื่องดื่มสำเร็จรูปที่ติดหวานทุกอย่าง ไม่มีน้ำเปล่า - น้ำจิ้มมี 3 แบบ แบบสุกี้ดีที่สุด แบบบาร์บีคิวยังไม่ค่อยถึงรสนัก แบบจิ้มแจ่วก็ยังไม่เข้มเท่าไร - พวกผักกรอบสดอร่อยดี ย่างแล้วไหม้ง่ายเพราะเตาร้อนมาก - ไส้กรอกมี 3 แบบ ไส้กรอกเนื้อติดเปรี้ยวเค็มเวลาย่าง เนื้อยังร่วนๆไปนิด ไส้กรอกไก่และชีสย่างแล้วไหม้ไวมาก รสชาติธรรมดาๆ - เนื้อหมัก รสชาติดี หมักเข้าเนื้อ หมักมาทำได้นุ่มดีมาก เนื้อหั่นโดยเฉพาะเนื้อร่องซี่โครงถึงแม้จะหนาแต่เวลาย่างแล้วเอามาทานทำได้นุ่มอร่อยเกินคาด เนื้อลูกเต๋านุ่มรองลงมาแต่จืดมากเพราะไม่ได้หมักอะไรเลย เนื้อหมักจิ้มแจ่วหมักมานุ่มดีมาก - เบค่อนใช้ของดี มันเยอะ ติดเค็มหน่อยๆ - เนื้ออื่นๆ โดยรวมไม่มีกลิ่นคาวหรือสาบเนื้อเลย ส่วนมากค่อนข้าวนุ่ม มีบางส่วนที่แอบเหนียวบ้างก็มี ที่ติดใจเลยจริงๆคือน่องแก้ว ย่างแล้วกรุบๆดี เสือร้องไห้ย่างจนกรอบก็รสชาติดีไม่แพ้กัน ใบพายเนื้อหนอกก็นุ่มดี ถือว่าสมราคา มาในซีลพลาสติกดูสะอาดดีสมราคา - ของหวาน มีแค่หวานเย็น ทองหยอดและเม็ดขนุน แตงโม หวานเย็นรสชาติทั่วไป แตงโมก็ทั่วไป ทองหยอดไม่ค่อยหอมไข่หวานนำ เม็ดขนุนก็เนื้อแน่นมากพอทานแก้ขัด การบริการกลางๆ พนักงานไม่มาเก็บโต๊ะ จะรอให้เราทานทีเดียวจนออกจากร้านจึงค่อยเก็บ เตาร้อนไวมาก ย่างแปปเดียวก็ทานได้แล้ว คุณภาพเนื้อไทยที่นี่ต้องบอกว่าสมราคาดี มีการห่อพลาสติกมาทำให้ดูสะอาดมาก รสชาติส่วนมากจืดชืดเพราะไม่ได้หมักมาเลย ต้องทานกับน้ำจิ้ม เนื้อหมักส่วนมากอร่อยหมด เทียบกับราคาถือว่าสมราคาและค่อนข้างคุ้ม สายเนื้อมาร้านนี้ไม่น่าจะผิดหวังกัน เป็นร้านที่ชูจุดเด่นของเนื้อไทยได้ดีอีกร้าน มาลองกันได้

อื่นๆ
อื่นๆ
เนื้อเซอร์ลอย
เนื้อลูกเต๋า
เสือร้องไห้
น่องแก้ว
ไส้กรอก
ของหวาน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
WitTharit
567789.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 4,212
Quality Review
บุฟเฟ่หลายส่วนของวัวราคาดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น่องลาย, เนื้อหั่นเต๋า, หลังใบพาย, สันสะโพก

วันนี้อยากกินเมนูเนื้อบุฟเฟ่เลยเปิดมาเจอร้านนี้อยู่มานานไม่เคยมาลองแบบบุฟเฟ่ ปกติลองแต่อาลาคาท ราคามี 429 net, 729++ ดูจากเมนูแล้วเลยเลือก 429 น่าจะคุ้มกว่า ตัว 729++ ดูแพงเกินไป มีเนื้อแทบทุกส่วนให้เลือก ได้เห็นเนื้อชัดๆเพราะเขานำใส่จานแล้วซีนพลาสติกปิดอย่างดี ให้เราเดือนเลือกดูและบอกเขาว่าจะเอากี่จานเขาก็จะหยิบมาให้ จริงๆลองเนื้อทั้งหมดร้านแล้ว ทางร้านมีเนื้อหมูด้วย แต่เลือกตัวที่ชอบมาแน...อ่านต่อ

photo
Piepie17
63011.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 4,499
Quality Review
เนื้อแบบแพงแห้งๆ ไม่อร่อย กุ้งดี

กินแบบ 7ร้อยกว่า ++ ไม่รวมน้ำ เนื้อแบบแพงคือไม่อร่อยเลย มี2อย่างหมดด้วย ลิ้นพอได้ ปิ้งให้สุกพอดี จะกรอบๆ เคียวเพลิน @@@ปลาแซลม่อน ใช้ได้ แต่อย่าสั่งค่ะ เพราะให้มาชิ้นใหญ่มาก ขนาดใหญ่กว่าชุดปลาย่างตามร้านญี่ปุ่นทั่วไป กินชิ้นเดียวคือจุกมาก กุ้งสดมาก👍👍👍 แต่รอนาน ปลาไหลพอได้ ซูชิอย่างอื่นไม่ดีอย่าสั่ง เนื้อร่องซี่โครง ที่อยู่ในชุดถูก อร่อยมาก **แนะนำ ถ้าไม่กินกุ้ง เลือกชุดถูก 4ร้อยกว...อ่านต่อ

photo
Supphawat
4583.1k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 9,045
Quality Review
เนื้อลูกเต๋าอร่อยมากครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อลูกเต๋า

ร้านอยู่บิ๊กซีราชดำริ มาคนเดียวก็ทานได้ครับ ผมทานบุฟเฟต์ตัว 389 บาท ต้องบอกว่าคุณภาพเนื้อเกินราคามากๆครับ อร่อยมาก โดยเฉพาะเนื้อลูกเต๋า หอมและนุ่มมากเลย ครั้งนี้ร่องซี่โครงหมดครับ รอบหน้าจะลองดู เห็นมีแต่คนบอกว่าอร่อยมากครับดูเพิ่มเติม

photo
TeakaDET
2121.4k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 19,493
Quality Review
เอาใจสายเนื้อ บุฟเฟ่ต์เนื้อราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้อยู่ในบิ๊กซี ราชดำริ เป็นร้านที่เอาใจคนรักการทานเนื้อเพราะที่นี่มีเนื้อให้ทานหลากหลายส่วน ในราคาเหมาๆ ที่ไม่แพง มีแบบ 369บาท กับ 699บาท ต่างกันที่ตัวแพงจะมีเนื่อนำเข้า ตัวเนื้อคุณภาพใช้ได้ เตาที่ร้านใช้เป็นเตาถ่านทำให้ร้อนและมีกลิ่นหอมเวลาย่าง แต่หากใครไม่ทานเนื่อ หมูไก่ ก็มีนะครับ ส่วนเครื่องดื่ม รสใช้ได้ มีของหวานเป็นน้ำแข็งใส รสชาติกลางๆ แต่อยากให้ปรับปรุงเรื่องความสะอาดหน่อย ตรงโซนน้...อ่านต่อ

photo
Kalphapon Polwacharapat
5344.5k33.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 3,467
Quality Review
เนื้อย่างคุณภาพจากสหกรณ์เครือข่ายโคเนื้อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Max Beef Butchery by สหกรณ์เครือข่ายโคเนื้อ จำกัด เป็นร้านที่ได้ยินมานาน มีโอกาสผ่านมาชิม บุฟเฟต์ปิ้งย่าง 369 บาท รวมเครื่องดื่ม เนื้อ หลากหลายชนิด ทั้งเสือร้องไห้ เนื้อหนอก สันนอก ลิ้นวัว ใบพาย ไส้กรอกเนื้อ เนื้อหมัก เนื้อสไลด์ และเนื้อหมูต่างๆ ไส้กรอกหมู เนื้อไก่ ผักต่างๆ ข้าวสวย ซุป สาหร่ายเย็น เนื้อโดยรวม ดีทุกตัว สไลด์แล้วแช่เย็นไว้ โดยเฉพาะ เสือร้องไห้ ที่แม้จะหนา แต่นุ่ม ไม่เหนียว อร่อย ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เลือกเส้น เล่นน้ำ @central wOlrd 1
Ad ·
เลือกเส้น เล่นน้ำ @central wOlrd1
ก๋วยเตี๋ยวเพื่อสุขภาพ เลือกเส้นที่ใช่ น้ำที่ชอบ ไฮไลต์น้ำมะพร้าวอ่อน
อะริ กิว กริล @เซนทรัลเวิลด์
Ad ·
อะริ กิว กริล@เซนทรัลเวิลด์
ร้านข้าวหน้าเนื้อวากิว หมูย่าง สไตล์ญี่ปุ่น ข้าวนุ่ม เครื่องแน่นล้นชาม