รีวิว Maxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริ

Quality Review
ร้านเนื้อปิ้งย่างสำหรับสายเนื้อตัวจริง รสชาติและคุณภาพใช้ได้อยู่ เตาร้อนไว (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:น่องแก้ว, เนื้อร่องซี่โครง, เสือร้องไห้, เนื้อหมัก, ข้าวโพดอ่อน

ร้าน max beef สาขาบิ๊กซีราชดำริตั้งอยู่ชั้น 4 ของห้าง เป็นร้านปิ้งย่างเนื้อที่มี 2 ราคา คือ 369 บาท และ 699 บาท ทานได้ 2 ชม. รับแค่เงินสดเท่านั้น จ่ายผ่านพร้อมเพย์ได้ ราคาที่สูงขึ้นจะมีวัตถุดิบที่พรีเมี่ยมกว่าเช่นแซลม่อน กุ้งแม่น้ำเป็นต้น ร้านเปิดทุกวันถึงเกือบ 2 ทุ่ม ตัวร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะแต่จะค่อนข้างเบียดเสียดนิดนึง มาวันนี้ลองราคา 369 บาทไป รวมเครื่องดื่มสำเร็จรูปที่ติดหวานทุกอย่าง ไม่มีน้ำเปล่า - น้ำจิ้มมี 3 แบบ แบบสุกี้ดีที่สุด แบบบาร์บีคิวยังไม่ค่อยถึงรสนัก แบบจิ้มแจ่วก็ยังไม่เข้มเท่าไร - พวกผักกรอบสดอร่อยดี ย่างแล้วไหม้ง่ายเพราะเตาร้อนมาก - ไส้กรอกมี 3 แบบ ไส้กรอกเนื้อติดเปรี้ยวเค็มเวลาย่าง เนื้อยังร่วนๆไปนิด ไส้กรอกไก่และชีสย่างแล้วไหม้ไวมาก รสชาติธรรมดาๆ - เนื้อหมัก รสชาติดี หมักเข้าเนื้อ หมักมาทำได้นุ่มดีมาก เนื้อหั่นโดยเฉพาะเนื้อร่องซี่โครงถึงแม้จะหนาแต่เวลาย่างแล้วเอามาทานทำได้นุ่มอร่อยเกินคาด เนื้อลูกเต๋านุ่มรองลงมาแต่จืดมากเพราะไม่ได้หมักอะไรเลย เนื้อหมักจิ้มแจ่วหมักมานุ่มดีมาก - เบค่อนใช้ของดี มันเยอะ ติดเค็มหน่อยๆ - เนื้ออื่นๆ โดยรวมไม่มีกลิ่นคาวหรือสาบเนื้อเลย ส่วนมากค่อนข้าวนุ่ม มีบางส่วนที่แอบเหนียวบ้างก็มี ที่ติดใจเลยจริงๆคือน่องแก้ว ย่างแล้วกรุบๆดี เสือร้องไห้ย่างจนกรอบก็รสชาติดีไม่แพ้กัน ใบพายเนื้อหนอกก็นุ่มดี ถือว่าสมราคา มาในซีลพลาสติกดูสะอาดดีสมราคา - ของหวาน มีแค่หวานเย็น ทองหยอดและเม็ดขนุน แตงโม หวานเย็นรสชาติทั่วไป แตงโมก็ทั่วไป ทองหยอดไม่ค่อยหอมไข่หวานนำ เม็ดขนุนก็เนื้อแน่นมากพอทานแก้ขัด การบริการกลางๆ พนักงานไม่มาเก็บโต๊ะ จะรอให้เราทานทีเดียวจนออกจากร้านจึงค่อยเก็บ เตาร้อนไวมาก ย่างแปปเดียวก็ทานได้แล้ว คุณภาพเนื้อไทยที่นี่ต้องบอกว่าสมราคาดี มีการห่อพลาสติกมาทำให้ดูสะอาดมาก รสชาติส่วนมากจืดชืดเพราะไม่ได้หมักมาเลย ต้องทานกับน้ำจิ้ม เนื้อหมักส่วนมากอร่อยหมด เทียบกับราคาถือว่าสมราคาและค่อนข้างคุ้ม สายเนื้อมาร้านนี้ไม่น่าจะผิดหวังกัน เป็นร้านที่ชูจุดเด่นของเนื้อไทยได้ดีอีกร้าน มาลองกันได้

฿฿฿
คู่รัก
หิวโซ
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
โต๊ะใหญ่ดี
อื่นๆ
เตาร้อนไวมาก
เนื้อเซอร์ลอย
เนื้อเซอร์ลอยลายเนื้อธรรมดา
เนื้อลูกเต๋า
เนื้อลูกเต๋าเนื้อลูกเต๋าจะแอบเหนียวบ้าง
เสือร้องไห้
เสือร้องไห้เนื้อส่วนมากนุ่ม ไม่เหนียว จืดๆเพราะไม่ได้หมัก
น่องแก้ว
น่องแก้วย่างแล้วกรุบๆ อร่อยดี
ไส้กรอก
ไส้กรอกรสชาติธรรมดาหมด
ของหวาน
ของหวานรสชาติกลางๆ
บรรยากาศ
เนื้อซีลในพลาสติก อยากกินไรบอกให้หยิบได้เลย
บรรยากาศ
มุมเครื่องดื่ม น้ำจิ้ม
บรรยากาศ
ในร้านคนน้อยช่วงวันธรรมดา
หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เมนูวันที่ไป

1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
เอาใจสายเนื้อ บุฟเฟ่ต์เนื้อราคาเบาๆ

ร้านนี้อยู่ในบิ๊กซี ราชดำริ เป็นร้านที่เอาใจคนรักการทานเนื้อเพราะที่นี่มีเนื้อให้ทานหลากหลายส่วน ในราคาเหมาๆ ที่ไม่แพง มีแบบ 369บาท กับ 699บาท ต่างกันที่ตัวแพงจะมีเนื่อนำเข้า ตัวเนื้อคุณภาพใช้ได้ เตาที่ร้านใช้เป็นเตาถ่านทำให้ร้อนและมีกลิ่นหอมเวลาย่าง แต่หากใครไม่ทานเนื่อ หมูไก่ ก็มีนะครับ ส่วนเครื่องดื่ม รสใช้ได้ มีของหวานเป็นน้ำแข็งใส รสชาติกลางๆ แต่อยากให้ปรับปรุงเรื่องความสะอาดหน่อย ตรงโซนน้...

อ่านต่อ »
Maxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริMaxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริMaxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริ

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เนื้อย่างราคาดี

Max beef เนื้อจะไม่ดีได้ไงมาจากสหกรณ์เครือข่ายโคเนื้อเองเลย🐮ราคาไม่แพง369฿ กินได้2ชม จุกๆไปเลือกเนื้อจิ้มๆจากหน้าตู้ได้เลย มีหลากหลายชนิดให้เลือก เค้าทำไว้แล้วwrapพลาสติกไว้แต่ก็มีเนื้อบางชนิดที่ค่อนข้างเหนียว ยิ่งวันธรรมดานี่สบายคนไม่เยอะเดินเลือกได้ชิวๆ เนื้อลูกเต๋าอร่อยมาก ไส้กรอก ผัก ขนมหวาน น้ำพร้อม!!! ร้านนี้ค่อนข้างต้องบริหารตัวเอง พวกช้อนส้อม ที่คีบเนื้ออะไรพวกนี้คือหยิบเองหมด และสิ่ง...

อ่านต่อ »
Maxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริMaxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริMaxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริ

4 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
Max Beef Buffet สาขา Big C ราชดำริ จุกๆ กับเนื้อโคขุนไทย ในราคาหัวละ 369 บาท
เมนูเด็ด:เนื้อร่องซี่โครง, เนื้อหมักซอส, เสือร้องไห้, เนื้อลูกเต๋า, เนื้อหมักจิ้มแจ่ว

Max Beef สาขา Big C ราชดำริ ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของห้าง โดยสาขานี้จะเป็น Buffet หัวละ 369 บาท ทานได้ 2 ชั่วโมงครับ ในส่วนของเมนูจะเป็นเนื้อโคขุนไทย มีหลากหลายส่วนให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเสือร้องไห้ ฝาครอบ เนื้อหมักจิ้มแจ่ว (เป็นชิ้น) และหลายส่วนอีกมากมายให้เลือกครับ นอกเหนือจากเนื้อแล้ว ก็ยังมีหมู ไก่ เบคอน ผักสด ไส้กรอก ไว้ให้บริการอีกด้วย เตาปิ้งจะเป็นเตาถ่าน มีตะแกรงสำหรับวางเนื้อให้ย่างกัน หยิบ...

อ่านต่อ »
Maxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริMaxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริMaxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริ

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เนื้อย่างคุณภาพจากสหกรณ์เครือข่ายโคเนื้อ

Max Beef Butchery by สหกรณ์เครือข่ายโคเนื้อ จำกัด เป็นร้านที่ได้ยินมานาน มีโอกาสผ่านมาชิม บุฟเฟต์ปิ้งย่าง 369 บาท รวมเครื่องดื่ม เนื้อ หลากหลายชนิด ทั้งเสือร้องไห้ เนื้อหนอก สันนอก ลิ้นวัว ใบพาย ไส้กรอกเนื้อ เนื้อหมัก เนื้อสไลด์ และเนื้อหมูต่างๆ ไส้กรอกหมู เนื้อไก่ ผักต่างๆ ข้าวสวย ซุป สาหร่ายเย็น เนื้อโดยรวม ดีทุกตัว สไลด์แล้วแช่เย็นไว้ โดยเฉพาะ เสือร้องไห้ ที่แม้จะหนา แต่นุ่ม ไม่เหนียว อร่อย ...

อ่านต่อ »
Maxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริMaxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริMaxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริ

6 Likes0 Comment
Share
4 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เนื้อดี ราคาคุ้มค่า
เมนูเด็ด:เนื้อหมักซอส, เสือร้องไห้

มาลองครั้งแรกเพราะเพื่อนเคยมาทานแล้วติดใจ ราคาเริ่มต้นหัวละ 369- รวมเครื่องดื่มกด -เนื้อหลากหลายชอบเสื้อร้องไห้เป็นพิเศษนุ่มและยังพอมี texture ให้เคี้ยว ย่าง mediun well done ยังอร่อย -น้ำจิ้มพริกสดอร่อยค่ะ น้ำจิ้มเป็น 4 รสครบกลมกล่อม น้ำจิ้มแจ่วออกหวานแต่อร่อยอยู่ อื่นๆอีก 2 น้ำจิ้มไม่แนะนำ -น้องพนักงานบริการดีค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรวันที่ไปคนก็เยอะึ บุปอีกราคานึงที่แพงกว่ารู้สึกว่าเนื้อของทางร้...

อ่านต่อ »
Maxbeef Buffet บิ๊กซีราชดำริ

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โคขุนคุณทอง โพนยางคำ นวลจันทร์ 21
โคขุนคุณทอง โพนยางคำ นวลจันทร์ 21
4.1
131 รีวิว฿฿฿