4.0
92 เรตติ้ง (71 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว The Garden Eatery

photo
Jane
1096475.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 5,303
Quality Review
ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน “อร่อย” คำเดียวเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม หอยลายอบเนย, ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน ขนาดกลาง

ร้านตั้งอยู่นครปฐม ซอยไผ่เตยใต้ เข้าไปประมาณ800เมตร อ่านรีวิวว่าซี่โครงหมูอร่อยมาก อยากรู้ว่าจะอร่อยขนาดไหน จึงขับรถมา38กิโลเมตรเพื่อมาทานซี่โครงหมู ที่ว่ากันว่าอร่อย บรรยากาศในร้านร่มรื่น เหมือนอยู่ในสวน ในร้านมีโซนในแอร์ และโซนพัดลม เจ้าของมารับออเดอร์เองเลย มาแนะนำว่าซี่โครงหมูมีสองแบบ คือ แบบนุ่ม และแบบเปื่อย ซึ่งแบบนุ่ม เนื้อหมูจะติดกับซี่โครง ส่วนแบบเปื่อยจะนุ่มสุดๆไปเลย เราจึงสั่งซี่โครงหมูบาร์บีคิวแบบเปื่อย ขนาดกลาง (ทาน2 คน )ซึ่งจะเสริฟมาพร้อมมันหวาน 2 ถ้วย สลัดโคลสลอว์ 2 ถ้วยและซอสพริกอีก 2 ถ้วย และแล้วเวลาที่รอคอยพระเอกของงานนี้ก็มาเสริฟ์ ซี่โครงหมูขนาดกลาง เนื้อเปื่อย แทบจะไม่ต้องเคี้ยว น้ำซอสบาร์บีคิวที่ราดมา รสชาติหวานๆ เค็มๆ คือ ดีจ์ กลมกล่อมแบบสุด มันหวานที่เสริฟมารสชาตหวาน ขนาดแฟนที่ปกติไม่ชอบทั้งซี่โครงหมูและมันม่วง ยังชมว่าอร่อยมากๆ ถัดมาเป็นขนมปังกระเทียมกับหอยลายผัดเนย ตัวขนมปังกระเทียม ปิ้งมากรอบๆ และหอมกระเทียม ตัวหอยลายผัดเนยก็ไม่เค็มจนเกินไป ทานด้วยกันแล้ว อร่อยมาก ในส่วนของสลัดthe garden eatery น้ำสลัดอร่อย เสริฟ์มาในจานไม่เล็กไม่ใหญ่ เป็นมื้อเรียกน้ำย่อยได้ดีเชียว ปิดท้ายด้วยของหวาน เป็นเค้ก....จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร แต่คุณแม่เจ้าของร้าน เล่าว่า เป็นเค้กที่ทำจากน้ำส้มคั้นสด ใส่เมล็ดเจียและโกจิเบอร์รี่ คุณแม่เจ้าของร้านน่ารักมาก ยกถาดเค้ก มาให้เราได้ถ่ายรูปก่อนนำไปอุ่นร้อนและน้ำมาเสริฟ์ ในส่วนของรสชาตนั้น ตัวเค้ก นุ่มเนื่องจากนำไปอุ่นร้อน เนื้อเค้กจะคล้ายๆ กับเค้กกล้วยหอม ตอนเสริฟทางร้านเสริฟ์ มากับแยมส้ม ลองทานแบบไม่ราดแยมส้มก็อร่อย เนื้อเค้กนุ่ม หอม ไม่หวานจนเกินไป มีโกจิเบอร์รี่ให้ได้เคี้ยว ถ้าทานกับแยมส้ม รสชาตจะเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยไปอีกแบบ ใครชอบทานซี่โครงหมู ไม่ควรพลาดร้านนี้เลยนะคะ แนะนำมากๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดีสุดๆ

บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
สลัดthe Garden Eatery
น้ำแดงมะนาวโซดา
สลัดthe Garden Eatery
สลัดthe Garden Eatery
บรรยากาศ
ขนมปังกระเทียม หอยลายอบเนย
ขนมปังกระเทียม หอยลายอบเนย
ขนมปังกระเทียม หอยลายอบเนย
ขนมปังกระเทียม หอยลายอบเนย
ขนมปังกระเทียม หอยลายอบเนย
ขนมปังกระเทียม หอยลายอบเนย
ซีโครงหมูบาบีคิว
ซีโครงหมูบาบีคิว
ซีโครงหมูบาบีคิว
ซีโครงหมูบาบีคิว
ซีโครงหมูบาบีคิว
ซีโครงหมูบาบีคิว
เค้ก
เค้ก
เค้ก
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mr.Stew 🍖
6591.7k10.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,001
Quality Review
ร้านสเต็กอร่อยๆ @นครปฐม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีโครงหมูบาบีคิว, หอยลายอบ+ขนมปังกระเทียม, พอร์คช็อปสเต็ก

...The Garden Eatery (นครปฐม) ร้านสเต็กอร่อยคุณภาพดี บรรยากาศในสวนร่มรื่นดี เคยอ่านรีวิวมาว่า มีเมนูเด็ดคือ "ซี่โครงหมูบาบีคิว" ต้องมาลองชิมซักหน่อย ...อาหารที่ได้ลองสั่ง 4 จานสำหรับ 2 คน ▶️ ซี่โครงหมูบาบีคิว ขนาดเล็ก 298 บาทสามารถเลือกระดับความนุ่มของซี่โครงหมู เลือกแบบเปื่อยนุ่มซึ่งเปื่อยดีมาก แบบไม่ต้องเคี้ยวเลย ซอสบาบีคิวเข้มข้นอร่อยดี ที่ชอบมากกว่าคือเครื่องเคียง มันหวานอบ อร่อยว๊าวมาก ...อ่านต่อ

19 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 3,927
Quality Review
ร้านหายาก โดยรวมดีหมด โดยเฉพาะ BBQ Pork Rib

ได้ยินชื่อมานาน เพราะร้านสเต็กที่พอมีชื่อเสียงจะมีไม่กี่ร้านในนครปฐม ร้านหายากทีเดียวเพราะอยู่คนฟากกับเมือง เข้าซอยแล้วซอยเล่าแต่ก็หาจนพบ ผมมาในวันที่ฝนตกหนักมาก ไม่ค่อยมีลูกค้าในตอนกลางวัน ส่วนใหญ่คงจะมาทานตอนเย็น จัดร้านได้ดีและมี story ของร้านอยู่ที่ผนังร้านด้วย อาหารที่มีชื่อเสียงที่ทุกคนต้องสั่งก็คือ BBQ Pork Rib ต้องถือว่าทำได้ดีเพราะรสชาติดี ไม่แห้งจนเกินไป แล้วเนื้อร่อนไม่ติดกระดูก และข...อ่านต่อ

7 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 4,754
Quality Review
ร้านสเต็กโฮมเมดในสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🌳ร้านสเต็กในสวน นครปฐม 🏡The Garden Eatery เป็นร้านสเต็กโอมเมด บรรยากาศท่ามกลางสวนร่มรื่น เพิ่ง เห็นเพจทางร้านฉลองครบรอบ 5 ปีเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ 🍖 อาหารโดยรวมถือว่าใช้ได้ราคาไม่สูงรสชาติก็โอเคค่ะ 😀 สาเหตุที่ไปร้านนี้คือเพื่อนชวนเนื่องจากนางเป็นนุชของพี่เป๊ก นางอบากมามากกกก ตามรอย! 😎รีวิวนี้ดองนานมากค่ะ คือไปมานานแล้ว อิอิ ทางไปโฮก🚗ปักหมุดค่ะ ร้านอยู่ อ. เมือง นครปฐมนี่ล่ะจ้าดูเพิ่มเติม

photo
Topp
554781.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 2,982
Quality Review
ซี่โครงหมูโคตรอร่อย GG
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน ขนาดกลาง

เมนูเด็ด: ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน ถ้าไม่คิดจะสั่งเมนูนี้ อย่ามา เพราะอย่างอื่มันธรรมดาครับ (ฮ่า) แต่ผมยอมขับรถมาเพื่อจะกินซี่โครงหมูแล้วขับกลับกรุงเทพจริงๆครับ มันอร่อยมาก ความนุ่ม ความเปื่อยของหมูนี้มันขนาดคนแก่ไม่มีฟันยังทานได้ น้ำซอสรสเข้มข้น จัดจ้านนี่ โอยน้ำลายไหล ขับรถไปดีกว่าดูเพิ่มเติม

photo
deerdear.
1765386.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 1,549
Quality Review
ร้านสเต็กในสวน กับเมนูซี่โครงบาร์บีคิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เทกซัสโทสต์

บรรยากาศ ❤ เป็นร้านสเต็กในนครปฐม ที่บรรยากาศร้านเหมือนทานอยู่ในสวนหลังบ้าน บรรยากาศอบอุ่น ฟังเพลงเพลินๆ ร้านมีที่นั่งรองรับไม่เยอะมาก ประมาณ 10 - 20 โต๊ะ วันที่ไปทานคนไม่เยอะ ทำให้มีความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากๆ สำหรับเมนูทางร้านมีให้เลือกพอสมควรแต่เมนูที่ดูจะท็อปฮิตเลยคงหนีไม่พ้น ซี่โครงบาร์บีคิว ราคากลางๆค่อนไปทางสูง แต่บริการน่ารักเอาใจใส่มากๆ รสชาติอาหาร ❤ ☆ ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน แบบเปื่อ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Architeuthis  cafe (อาร์คีทิวธีสคาเฟ่) cafe
Ad ·
Architeuthis cafe (อาร์คีทิวธีสคาเฟ่)cafe
คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์ยุโรปสุดชิค อิ่มครบจบที่เดียว คาวครบรส หวานโดนใจ
Bodegas Wine นนทบุรี
Ad ·
Bodegas Wine
ร้านอาหารสเปนฟิวชั่นที่ดึงเอาสเน่ห์และรสชาติอาหารสเปนแท้ ๆ มาไว้ในจาน
4.3
40 รีวิว
฿฿฿฿฿