รีวิว ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มากินรอบนี้ก็อร่อยเหมือนเดิม ข้อดีคือรอไม่นานแล้วจ้า
เมนูเด็ด:ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน, กรอบนอกนุ่มในเนยช็อกโกแลต, กรอบนอกนุ่มในเนยนม

วันนี้ได้มากินขนมปังเจ้าดังในเยาวราช รสชาติดีกรอบนอกนุ่มในไส้ทะลักอร่อยเหมือนเดิมวันนี้เราสั่งสองไส้ดังนี้ค่ะ กรอบนอกนุ่มในเนยนม อันนี้คือที่หนึ่งในดวงใจหอมนมหอมเนย คือกินได้เรื่อยเรื่อยกินได้ไม่หยุดจริงๆไม่กล้าสั่งมาเยอะเลยกลัวจะอ้วนไปกว่านี้555 กรอบนอกนุ่มในเนยช็อกโกแลต ช็อกโกแลตเข้มข้นหอมหวานมันโดยรวมอร่อยค่ะ ข้อดีของร้านตอนนี้คือจัดการคิวได้ดีขึ้นรอไม่นานเพราะทางร้านขยายร้านมีพนักงานและเตาปิ้งมากขึ้นขอชื่นชมเรื่องนี้ค่ะ


4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ส.ค. 2017

ขนมปังเจ้าอร่อย คิวนานไปนิด แต่ถ้าได้กินก็คุ้มค่าที่รอคอย ^^

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมปังไส้เยอะ ต้องเตรียมกระดาษเช็ดปาก
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้งเนยน้ำตาล และเนยสตรอเบอร์รี่

✅ ไส้ของขนมปังเยอะมาก 🛑 (1) ควรเตรียมกระดาษไปเช็ดปากหรือมือที่เปื้อน (ถึงแม้ว่าจะมีน้ำล้างมือให้ก็ตาม) (2) รสชาติธรรมดา อย่าคาดหวังมากครับ ⏰ ข้อมูล ณ วันที่ 24 มกราคม 2563 (วันตรุษจีน) 🍞 ผมลองสั่งขนมปังปิ้ง 2 อย่างโดยแต่ละอย่างจะมีเนย (จริงๆแล้วคือ margarine) เป็นพื้นแล้วใส่ไว้เพิ่ม (1) เนย-แยม strawberry ตัวแยมค่อนข้างเปรี้ยวมากกว่าหวานครับ ทานแล้วไม่ค่อยเลี่ยน 💰 ราคา 25 บาท (2) เนย-น้...

อ่านต่อ »
ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราชขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราชขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
เนยนมกับสังขยาอร่อยมากครับ

มีน้องซื้อมาให้ทานกันครับ ผมทานรสเนยนมกับสังขยาไป อร่อยนัวมาก เนื้อขนมปังนุ่ม ไม่แข็งครับ ดีงาม ขนาดไม่ร้อนแล้วก็ยังอร่อยครับ ก็สมแล้วที่ขายดีมากๆครับ สำหรับร้านขนมปังแนวนี้ ยกให้ร้านนี้ number one ครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 พ.ค. 2019

อร่อยดีครับ ถ้าไม่ต้องรอคิวโอเคเลย

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมปังปิ้งที่คนรุมซื้อเยอะมากก
เมนูเด็ด:เนยสังขยา, เนยนม

คราวก่อนที่มาก็แย่งกันเบียดเสียดไม่ไหวเพราะคนเยอะมาก คราวนี้ตัดสินใจมุ่งมั่นมาจากบ้านว่าเป็นไงเป็นกันจะต้องซื้อมาชิมให้ได้ เบียดซิครับ.. ได้ผล จนได้เขียนรายการบนกระดาษ สั่งเลย ทั้งใส้ครีม ใส้สังขยา.. สมใจได้ชิมหล่ะ รสชาตก็อร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านขนมปัง อร่อยมีชื่อในเยาวราช มีใส่หลากหลายรส
เมนูเด็ด:ขนมปังกรอบนอกนุ่มในเนยราดนม และ ช็อคโกแลต, ขนมปังกรอบนอกนุ่มในเนยราดสังขยา+ใส่น้ำพริกเผา, ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ใส่เนยน้ำตาล และ ใส่แยมส้ม

มาเยาวราช ร้านทึ่ไม่ควรพลาดคือร้านนี้ ขายมาหลายปึ ตอนนี้เปิดเป็นสองร้านติดกัน เวลาสั่งเขียนรายการใส่ในรายการแล้วส่งให้พนักงานรอ เมื่อได้ของพนักงานแจ้งรับกลับไปทานบ้าน แต่จะให้อร่อย ต้องยืนกินทันทีบริเวณนั้นจะได้ความอร่อย ร้อน กรอบนอกนุ่มใน ใสน้ำพริกเผาอร่อยสุด ปกติมาถึงลูกค้าแน่นยืนต่อแถวยาว

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมปังร้านเังในเยาวราช

ขนมปังปิ้งเนยร้านดังคิวยาวคนแน่นทั้งไทยเทศจ้า •เนยนม -นมข้นๆเหนียวๆเยิ่มๆเลยจ้า แต่ขนมปังเหนียวไปหน่อย เอาไป 4 จ้า •เนยช็อกโกแลต -ช็อกโกแลตอร่อยใช้ได้ เข้ากันดีกับขนมปัง เอาไป 4 จ้า •เนยสังขยา -สังขยาไข่สีส้มหวานอร่อยพอได้ เอาไป 4 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share