รีวิว Natura Garden Cafe

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ธรรมชาติในสวนลิ้นจี่ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย
เมนูเด็ด:Basque Burnt Cheesecake, Butterfly Pea Coffee

𝐒𝐮𝐦𝐦𝐚𝐫𝐲 โดดดังจากต้นเคราฤาษีจำนวนมหาศาล คาเฟ่ในสวนธรรมชาติแห่งนี้ถูกใจนักคาเฟ่ฮอปปิ้งยิ่งนัก คือจะมาถ่ายรูป นั่งเล่น นัดเพื่อน หรือกินเค้กอร่อยๆ ก็ได้ พื้นที่ในบริเวณทั้งหมดคือกว้างมากๆ แม้จะมีโซนอาหารนิดเดียว แต่โต๊ะและเก้าอี้ถูกวางเรียงรายอยู่เต็มสวน ด้านท้ายติดคลอง มีบริการล่องเรือชมวิว 𝐅𝐨𝐨𝐝 𝐚𝐧𝐝 𝐃𝐫𝐢𝐧𝐤 เครื่องดื่มไม่ได้ว้าวมาก มีทั้งกาแฟและน้ำผลไม้ต่างๆ แต่เค้กคือรสชาติดีเลย มีให้เลือกเยอะมาก หลายรูปแบบหลายรสชาติ แนะนำเค้กชาไทย และเค้กที่ข้างบนเป็นผลไม้ ด้านข้างตู้เค้กมีขนมไทยให้เลือกมาผสมผสาน ส่วนอาหารคาวมีแต่ไม่ได้สั่ง 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 เนื่องจากกระแสดีไม่มีตก ลูกค้าเลยทะยอยกันมาเรื่อยๆ แบบไม่ขาดสาย แม้จะมาในช่วงเย็นใกล้ปิด แต่ก็จะเห็นว่ามีคนเดินเข้ามาตามทางอยู่เรื่อยๆ ระบบของที่นี่คือสั่งอาหารแล้วจ่ายเงิน จากนั้นคุณพนักงานจะนำอาหารมาเสิร์ฟ ตอนที่มาคนเยอะแต่ไม่แน่น อาหารได้เร็ว พนักงานตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ไม่มีปัญหาอะไร 𝐏𝐫𝐢𝐜𝐞 ราคาเค้กอยู่ที่ชิ้นละร้อยกว่าบาท ส่วนเครื่องดื่มราคาเกือบร้อย ถือว่าเป็นราคามาตรฐานสำหรับคาเฟ่ที่เน้นขายบรรยากาศ - 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰𝐞𝐫: Neeraj T. 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: @Neerajkim 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: Neeraj Trirongaubon

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หนีไปอย่ามา!!

ร้านสวนสวยที่การบริหารจัดการห่วย คุณมาต้องคิดว่าจะกินข้าวหรือกินกาแฟ ย้ำไม่ใช่แค่แยกโซน แต่สั่งกาแฟหรือเบเกอรี่มากินที่โซนอาหารไม่ได้ หรือจะสั่งของคาวไปกินที่โซนกาแฟก็ห้าม และเป็นร้านที่ดั้นด้นเข้ามาแต่เสียค่าจอดรถ ถึงแม้ว่าเอามาแลกเป็นค่าอาหารได้ก็ไม่ควรทำ

ดูเพิ่มเติม »
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การนั่งชิว

ร้านสวย และกว้างมาก มีโต๊ะหลายโต๊ะ คนก็เยอะเช่นกัน ที่จอดรถมีหลายโซนมาก ใครไปครั้งแรกอาจจะงงหน่อย ในร้านมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปหลายมุมมาก วันที่ไปเป็นวันที่อากาศเย็นด้วย ชิวเลย ที่สั่งมามี เสาวรส ชีสเค้ก ไม่ค่อยเปรี้ยวอย่างที่คิด รสงั้นๆ ชีสเค้ก chocolate อันนี้รสออกดาร์กๆดี ชอบ เสาวรสโซดา ไม่เปรี้ยวมาก ออกกลมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ในสวน ธรรมชาติดี

คาเฟ่ในสวนแถวจอมทองนี่เอง ใครตาดี หามุมงามๆ ถ่ายรูปได้แน่นอน ทางร้านจัดการค่อนข้างดีเลย มีที่จอดรถ ริมถนนใหญ่ แล้วนั่งแชร์รถกะป๊อบริการฟรีมาที่ร้าน ซึ่งไม่ไกลกัน เสียค่าจอดรถเหมา 20 บาท ต่อคันเท่านั้น ผัดไทยไก่ย่างค่อนข้างหวานมาก เครื่องดื่มกับเค้กก็พอใช้ได้ ไปแบบไม่ได้คาดหวังเรื่องรสชาติอาหาร เน้นเรื่องบรรยากาศสวนๆ แบบนี้มากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ใจกลางธรรมชาติ ย่านพระราม 2
เมนูเด็ด:Basque Burnt Cheesecake, Anko Matcha Moose Cake, Butterfly Pea Coffee, Black Orange

📣 Natura Garden Cafe (เนทูร่า การ์เด้น) 🍃 คาเฟ่ลับ สายธรรมชาติต้องโดน 🏙️ กับโลเคชั่นใจกลางกรุง ย่านพระราม2 🗣️ สำหรับใครที่ชอบเที่ยวคาเฟ่แนวธรรมชาติ สุดร่มรื่น ต้องไม่พลาดกับร้านนี้อย่างแน่นอนกับร้าน “Natura Garden Cafe” 🍒 แต่เดิมที่ตรงนี้เคยเป็นสวนลิ้นจี่เก่าแก่อายุนับร้อยปี จนปัจจุบันเจ้าของได้รีโนเวทเป็นคาเฟ่ไม้ไผ่ใจกลางสวนลิ้นจี่ มองไปทางไหนก็พบเจอแต่สีเขียว โดยเฉพาะต้นนวดฤาษี แถมยังต...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ในสวนแนวธรรมชาติบำบัด🌿💚

ร้านสวยอารมณ์แบบอยู่ในสวนท่ามกลางธรรมชาติ💚 ☑️มีที่จอดรถ (แต่ต้องนั่งรถของทางร้านเข้าไปอีก เพราะเดินไกล จะเป็นรถกระป๋อง) มีขนมหวาน ขนมไทย อาหาร อาคาไม่แรงนะ ปกติ เราสั่งลาเต้ โกโก้2แก้ว ลาเต้คือไม่ได้เลย สำหรับเราคือไม่อร่อย จืดด นมไม่ถึง ไม่หอมกาแฟ คนเยอะแนะนำให้รีบไป

ดูเพิ่มเติม »
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe
Natura Garden Cafe

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ภูมิใจการ์เด้น...!!
เมนูเด็ด:Latte

ค่อนข้างลำบากสักนิดกับการเดินทางไปที่ร้านนี้เพราะไม่รู้ว่าต้องเอารถไปจอดที่ลานจอดแล้วนั่งรถเล็กเข้ามาเพราะฝนมาตกเสียอีก ดีที่เสียแค่ค่าจอดรถที่ลานจอดเพียง 20 บาท ส่วนค่ารถเล็กที่วิ่งไปส่งและรับกลับนั้นไม่เสียเงิน บรรยากาศที่ร้านค่อนข้างเป็นแบบภูธร ลูกค้าเยอะ สั่งเครื่องดื่มคือลาเต้เย็นแต่ต้องรอคิวนานสักหน่อย ระหว่างรอก็เลยต้องหามุมสงบๆ สวยๆ ถ่ายรูปกัน

ดูเพิ่มเติม »
Natura Garden Cafe

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม
Ad ·
Gimme Gimme Cafe And Galleryเพชรเกษม
เสพย์งานศิลป์ ลิ้มลองเมนูโฮมเมด! คาเฟ่และแกลอรีกับความอบอุ่นเป็นกันเอง
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill
Ad ·
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill
กาแฟก็ดี อาหารก็โดน! คาเฟ่-อาหารญี่ปุ่นราคาเบา ๆ บรรยากาศชิลเป็นกันเอง