รีวิวร้าน วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

เรียงโดยHotRecent
rating 5
ร้องเรียน
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนาน ขอคารวะในความอร่อย
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, ผัดซีอิ๊วหมู[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ]
อย่าให้ก๋วยเตี๋ยวห้องแถวเล็กๆ ร้านนี้หลอกตาคุณได้ เพราะร้านนี้ใครๆ ก็รู้จักในฐานะร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนานร้านหนึ่งของกรุงเทพเลยทีเดียว บรรยากาศไม่ต้องคาดหวังนะครับ อ้าวๆ นิดหน่อยตามสไตล์ตึกแถว แต่เราเน้นรสชาติเป็นหลัก ร้านมี 2 ชั้น ห้องน้ำอยู่ชั้นบน บริการก็ทั่วไปตามประสาร้านเก่าแก่

[ราคา / ความคุ้มค่า]
ราคาตกคนละประมาณ 140 บาท แน่นอนเป็นราคาเน็ต ด้วยความอร่อยที่ไร้ข้อกังขา ถึงร้านจะนั่งไม่ค่อยสบาย แต่ความอร่อยที่ exceptional ขนาดนี้ คงต้องขอให้ 5 ดาวเขาไปล่ะครับ

[ที่ตั้งร้าน]
ริมถนนในซอยสุชุทวิท 63 (ซอยเอกมัย) อยู่ฝั่งเลขคู่ ก่อนถึงซอยเอกมัย 18 มาทางถนนเพชรบุรีจะสะดวกกว่า เวลาจอดก็ไปจอดซอยเอกมัย 18 แหละครับ แต่ไปจอดลึกๆ ในซอยหน่อยนะครับ อย่าไปขวางทางออกบ้านใครเข้า ผมจอดมาแล้วไม่มีปัญหา รีบกินรีบไปครับ ก็เห็นใจคนแถวนั้นเพราะต้นซอยทางมันค่อนข้างแคบมาก จอดไประวังโดนตำรวจล็อคล้อน่ะครับ (ในร้านก็ติดป้ายเขียนเตือน)

[เมนูที่สั่ง]
- ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ [100.- x 2] สั่งเส้นเล็กทุกอย่าง ไม่ใส่เครื่องในมาครับ น้ำซุปยอมรับเลยว่าอร่อยชนะร้านอื่นแบบนอนมา ค่อนข้างไปทางเค็ม แต่สำหรับผมกลมกล่อมมาก ชอบหมูชิ้นเพราะมันนุ่มมากๆ แล้วก็ให้ชิ้นใหญ่ดี เนื้อเปื่อยไม่ได้ถึงขั้นละลายในปาก แต่อร่อยครับ ส่วนลูกชิ้นเนื้อมีทั้งแบบเนื้อเนียนและก็เนื้อสากหน่อย อร่อยทั้งสองแบบเลย ส่วนอีกชามเป็นเส้นหมี่ ก็รสชาติสุดยอดไม่ต่างกัน

- ผัดซีอิ๊วหมู [60.-] เส้นใหญ่ผัดอร่อยมาก อร่อยสุด จริงๆ แล้วของโปรดผมเลย กินมากไปก็อ้วน :p แต่ร้านนี้เห็นรูปประกอบแล้วต้องขอสั่ง แล้วก็ไม่ผิดหวัง ผัดเส้นได้แห้งและหอมกะทะ ที่สำคัญหมูนุ่มดีมากๆ แถมรสชาติเค็มกำลังพอดี คือไม่ต้องปรุงอะไรทั้งสิ้นเลยครับ คำเดียวเลย "เด็ด"
28 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
เนื้อต๋นร้านเก่าแก่
ร้านนี้เปิดมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว ร้านเป็นห้องแถวอยู่ริมถนน มีหม้อตุ๋นเนื้อกระทะทองเหลืองแบบใหญ่มากวางอยู่หน้าร้าน ถ้ามากินตอนเที่ยงจะร้อนหน่อยเพราะร้านไม่มีแอร์พอกินซุปจะยิ่งร้อนเข้าไปอีก แต่ข้อดีคือทำอาหารเร็วมากรอไม่นาน

วันนี้ที่สั่งเป็นเนื้อตุ๋น ไม่ใส่เครื่องใน กินกับข้าวสวย เนื้อคือนุ่มไม่เหนียวไม่มีกลิ่นเลย ซุปก็อร่อย เค้าจะลวกผักมาให้ด้วยนิดหน่อย
🍴เกาเหลาเนื้อตุ๋น
💸100฿
📍วัฒนาพาณิชย์ เนื...
อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
9 Likes1 Comment15 ส.ค. 2017
rating 4
ร้องเรียน
ร้านเก่าแก่ในตำนาน ซุปหอม เนื้อปรุงมาได้กลมกล่อม อยากมาลอง ได้มาซักที!
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดานานๆ ทีได้ฤกษ์ดีมีคนยอมขับรถเข้าเมืองอันแสนรถติดให้ เราเลยได้ลองร้านในตำนานร้านนี้ซะที

ที่จอดรถ
- ขาดแคลนมาก ฮ่าๆ 😂 เนื่องจากร้านตั้งอยู่บนเส้นเอกมัยที่สุดแสนจะวุ่นวายนี้ ทำให้เราต้องลี้เข้าไปจอดในซอยเอกมัย 18 ซึ่งถึงก่อนตัวร้าน แต่อย่างไรก็ตามความจริงแล้วในซอยก็ไม่ได้อนุญาตให้จอดแต่อย่างได้ ถ้าไม่ระวังอาจโดนคุณตำรวจสอยได้ ฝั่งตรงข้ามก็มีที่ให้จอดนะ แต่เสียตัง แนะนำให้อย่าขับรถมาเหอะ กินไประแ...
อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
2 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ราดหน้าอร่อย ทิ้งไว้นานก็ยังอร่อย
ราดหน้าเต้าเจี้ยวน้อย อร่อย ขนาดทิ้งไว้ให้อุ่นก็ยังอร่อย เส้นนุ่มเหนียว หมูชิ้นใหญ่ ถ้าได้เยอะกว่านี้นิดนึงคงดี อิอิ รวมๆแล้วเป็นอาหารเที่ยงราคาไม่แพงเท่าไหร่ คุณภาพดี นอกจากนาดหน้าแล้วพวกคั่วไก่ก็อร่อยนะ อยากให้ลองดูจ้า ดูรูปทั้งหมด »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
4 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนาน ได้มาลองสักที
เมนูเด็ด: ตัวเดียววัวตุ๋นเครื่องยาจีน, สุกี้เนื้อตุ๋น, แพะตุ๋นยาจีน, ข้าวเนื้อน้ำมันหอย, เกาเหลาหม้อไฟ, เกาเหลาเนื้อเวลาไปกทม. พักแถวเอกมัยก็บ่อย นั่งรถผ่านก็หลายที แต่ก็เพิ่งมีโอกาสได้แวะ กับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนานของชาวเอกมัยที่อยากจะบอกคุณว่า อย่าได้สนกับความเก่าของร้าน ฟินกับหม้อตุ๋นยาจีนลูกใหญ่ๆ หน้าร้านดีกว่า
มือใหม่เข้าร้านนี้ก็จะทำหน้างงๆ หน่อย เพราะพนักงานจะเดินสวนสนามกันไปมา ต้องหาจังหวะเรียกเอาเอง มิฉะนั้นเค้าจะเดินผ่านโต๊ะคุณเหมือนเป็นอากาศธาตุ เรียกแล้วสั่งเลย
วันนี้ได้ลอง ตัวเดียววัวตุ๋นยาจี...
อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
4 Likes0 Comment24 พ.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...