รีวิว Kritthada clinic

2 check-ins
เลเซอร์ บริการดี ราคาโอเค

หาร้านเลเซอร์แถวๆบางนา มาเจอร้านนี้ บริการดี หมอดี คนเยอะ ไปครั้งแรกรอคิว 3 ชั่วโมง ทั้งๆที่นัดไว้แล้ว หลังๆเลยไปวันอาทิตย์ เป็นหมอผู้หญิง คนน้อยหน่อย ที่นี่มีบริการเลเซอร์หลายตัว เราทำ Dual Yellow ราคาปกติประมาณ 3500 ซื้อเป็นคอร์สก็ถูกลงไป 10 ครั้งเหลือครั้งละ 2700 โอเคนะ ไม่ขายคอร์ส ไม่ยัดเยียดยาและคอร์ส

ราคา: THB 3,500

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
27 มี.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
เลเซอร์ที่นี่ดีจริงๆ คุ้มราคา บริการสุดประทับใจ

หลังจากรักษาที่นี่มาได้ประมาณ 3-4 เดือน เลเซอร์ไป 6 ครั้ง อยากบอกว่าประทับใจจริงๆ 1. ผลลัพธ์ได้ตามที่หวัง หน้าดีขึ้นมาก ทุกคนทักเราหมดเลยว่าไปทำไรมา ยิ่งเห็นรูปบนจอที่ทางคลีนิคถ่ายเก็บไว้ หน้าดีขึ้นจริงๆ ก่อนหน้านี้ปัญหาของเราคือสิวและรอยสิว สิวยังขึ้นอยู่ แต่หายไปเองประมาณ 3-4 วัน และขึ้นน้อยลง และเวลาหายไม่ทิ้งรอยไว้ ส่วนรอยเก่าก็ดีขึ้นมาก หน้าดูใสขึ้น (เราทำ dual yellow นะคะ) 2. คุณหมอเ...

อ่านต่อ »
หน้าร้านค่ะ
บริเวณนั่งรอ
ใบประกาศการันตีความเก่งของคุณหมอ
ถ่ายรูปก่อนรักษาทุกครั้ง ไว้ดูเป็นประวัติการรักษา
นอนสบาย แอร์เย็นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.พ. 2019

เลเซอร์ บริการดี ราคาโอเค

อ่านต่อ »
17 ส.ค. 2018
photo
มาที่นี่ไม่ผิดหวังเลยค่ะ มาไกลแต่คุ้มมาก

คุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ อธิบายปัญหาและวิธีการรักษาได้อย่างละเอียด และรักษาได้ตรงจุด ที่สำคัญทำเลเซอร์แต่ละครั้งคุณหมอใช้shot เยอะมากๆๆๆค่ะ และทุกครั้งที่ทำเลเซอร์กับคุณหมอ รู้สึกได้ว่าหน้าเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะ picosecond laser เครื่องใหม่นี้ดีมากๆค่ะ เจ็บน้อยมาก เห็นผลดีกว่าเลเซอร์ทั่วไป พึงพอใจสุดๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share