รีวิวร้าน ขนมเบื้องญวน สุอาภา ตลาดพลู

เรียงโดยHotRecent
rating 5
ร้องเรียน
อร่อยคอยนาน แต่ถึงจะนานแต่ก้อน่ารอนะ
เมนูเด็ด: เบื้องทอดความแตกต่างยุที่เป็นร้านที่รอนานนนนนนนนนนนนนนน...น แต่เป็นการรอที่คุ้มค่ามากๆ$$$ เพราะป้าเป็นคนละเอียดค่อยๆทอด ค่อยๆทำ แต่ดีเหมือนนะเราจะได้หิวจัดๆ @_@ จะได้กินเยอะๆ 555+++ ทอดจนได้แป้งบางกรอบ สีเหลืองๆ น่ากินสุดๆ หิ้วกลับไปกินที่บ้านก้อยังกรอบ หอม อร่อยเหมือนเราได้กินที่ร้านเลย
฿
1 Like0 Comment5 พ.ค. 2013
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านรถเข็น ไม่มีที่นั่ง แต่เก่าแก่ ที่สำคัญ "อร่อย"
เมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวนไข่กรอบเพื่อนเป็นคนแนะนำร้านนี้ว่าเก่าแก่ คอนเฟิร์มด้วยการกินมาแต่เด็ก คุณป้าคนขายใจดีมากๆ เราสั่งไว้แล้วเดินเลยไปทานอย่างอื่นก่อน กว่าจะกลับมาคุณป้าคงกลัวเย็นไปซะก่อน เลยรอเรามาแล้วค่อยทำให้ แต่ก็ตามคิวที่คุณป้าทำอยู่นะ ไม่มีแทรกคนที่ยืนรอคิวอยู่ ณ ตอนนั้น

ขนมเบื้องญวนมีให้เลือกทั้งแบบแป้งกรอบ ไข่กรอบ และไข่นิ่ม แตกต่างกันไปแค่ด้านนอก แต่ไส้ด้านในเหมือนกันค่ะ รสชาติอร่อย ไข่เต็มปากเต็มคำมากๆ (อ่อ เ...
อ่านต่อ »
ขนมเบื้องญวน สุอาภา ตลาดพลู
เตาถ่านไฟลุกโชน
ขนมเบื้องญวน สุอาภา ตลาดพลู
28 Likes0 Commentเมื่อ 3 วันที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
แป้งกรอบๆ ไส้หวานอร่อยดี
เมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวนเรากำลังจะกลับแล้วค่ะ แต่เดินผ่านร้านนี้ เห็นเสียงแป้งที่ลงกระทะพร้อมกลิ่นหอมๆ ก็เลยสะดุด บอกตัวเองว่าลองสักชิ้นแล้วกัน😁ขนม

- เบื้องญวณ แป้งกรอบ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม
แป้งบาง ฟูกรอบ อร่อยดีจังค่ะ ไส้ด้านในจะมีมะพร้าวฝอยและถั่วงอก รสออกหวานนิดๆ ทานคู่น้ำจิ้มที่มีแตงกวา พริก และหอมแดง มีรสเปรี้ยวๆหวานๆ เข้ากันดีมากค่ะ ทานเพลินๆหมดชิ้นสบายๆค่ะ

แม่ค้าที่ทำก็คล่องแคล่วสุดๆ รอคิวไปก็มองๆคนทำเพลินๆไป...
อ่านต่อ »
แป้งกรอบ
สีเหลืองนวล
ตัดดูไส้ด้านใน
53 Likes12 Comments18 มิ.ย. 2017
rating 5
ร้องเรียน
ขนมเบื้องญวนสุอาภา...กรอบ หวาน เค็ม หอม อร่อยยยย
เมนูเด็ด: ขนมเบื้องเรามีโอกาสได้ชิมขนมเบื้องญวนของร้านนี้ที่งาน Wongnai City of Food ที่เพิ่งจัดไปเมื่อวันที่ 16-18 มิถุนายนที่ผ่านมา แต่ก่อนหน้านี้เราก็ได้ยินหลายคนเล่าถึงความอร่อยของขนมเบื้องญวณร้านนี้มานาน

ปกติร้านจะขายอยู่แถวเทอดไท 25 หรือใกล้ๆตลาดพลูค่ะ แต่โอกาสดีที่ทางร้านมาเปิดบู้ทที่งานด้วย เราเลยได้ลองชิม ในงานตอนแรกลูกค้าไม่เยอะมากค่ะ เราไปต่อคิวแป็ปเดียวก็ได้แล้ว แต่หลังจากนั้นก็คิวยาวเลย

คุณป้าทำขนม...
อ่านต่อ »
ขนมเบื้องญวน สุอาภา ตลาดพลู
ขนมเบื้องญวน สุอาภา ตลาดพลู
ขนมเบื้องญวน สุอาภา ตลาดพลู
55 Likes1 Comment20 มิ.ย. 2017
rating 4
ร้องเรียน
ขนมเบื้องญวนเจ้าดังตลาดพลู
เมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวนขนมเบื้องญวนสุอาภา เจ้าดัง ณ ตลาดพลู เป็นร้านที่ 2 ที่เราได้ลองทานในงาน wongnai city of food เป็นอีกร้านที่คาดว่าคงไม่มีโอกาสได้ทานอีกเช่นกัน เพราะที่ร้านอยู่โซนที่ไม่ได้ไปและไม่มีที่จอดเนี่ยสิ ตอนแรกเดินผ่านร้าน สะดุดตากับลีลาการทำชวนมอง ไม่ทานก็คงไม่ได้แล้วว ชิ้นนึงทำค่อนข้างนานเลย ตอนเราไปมีคิวก่อนหน้า แต่เราดันได้ก่อนเพราะเค้ามีทำแบบปกติไว้แล้ว คนที่ไปก่อนหน้าน่าจะสั่งแบบพิเศษอย่างอื่น ก็เล... อ่านต่อ »
ขนมเบื้องญวน สุอาภา ตลาดพลู
ขนมเบื้องญวน สุอาภา ตลาดพลู
ขนมเบื้องญวน สุอาภา ตลาดพลู
43 Likes11 Comments18 มิ.ย. 2017
rating 4
ร้องเรียน
Wongnai City of Food 2017: ขนมเบื้องญวนสูตรโบราณใช้เตาถ่าน เจ้าเด็ดตลาดพลู ทีเด็ดคือตัวแป้ง #StreetFood
ขนมเบื้องญวนร้านนี้เท่าที่ผมได้ถามเค้าตอนมาออกงานที่ Wongnai City of Food 2017 หน้าลาน CTW Zone C ปกติเค้าจะขายอยู่ริมถนนแถวๆสะพานข้ามแยกทางรถไฟตลาดพลูครับ คือแถวๆสถานีรถไฟตลาดพลูเลยครับ ร้านนี้ถึงจะเป็น #StreetFood แต่ไม่ธรรมดาแน่นอนครับ เท่าที่ผมได้ลองอ่านรีวิวของหลายๆคนก่อนหน้าที่จะมาซื้อกินที่งานนี้ครับ เทคะแนนให้ค่อนข้างสูง เพราะโดยธรรมดาแล้วผมไม่ค่อยได้ผ่านเส้นเทอดไท ตลาดพลูเท่าไหร่ และ... อ่านต่อ »
งาน Wongnai City of Food 2017
ขนมเบื้องญวน สุอาภา ตลาดพลู
ขนมเบื้องญวน สุอาภา ตลาดพลู
40 Likes0 Comment25 มิ.ย. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...