ร้าน ขนมเบื้องญวน สุอาภา (Kanom Bueng Yuan Su-arpa) ตลาดพลู

เรียงโดย
5
อร่อยคอยนาน แต่ถึงจะนานแต่ก้อน่ารอนะ
เบื้องทอด
ความแตกต่างยุที่เป็นร้านที่รอนานนนนนนนนนนนนนนน...น แต่เป็นการรอที่คุ้มค่ามากๆ$$$ เพราะป้าเป็นคนละเอียดค่อยๆทอด ค่อยๆทำ แต่ดีเหมือนนะเราจะได้หิวจัดๆ @_@ จะได้กินเยอะๆ 555+++ ทอดจนได้แป้งบางกรอบ สีเหลืองๆ น่ากินสุดๆ หิ้วกลับไปกินที่บ้านก้อยังกรอบ หอม อร่อยเหมือนเราได้กินที่ร้านเลย
ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
5 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  รอนาน แต่ก็อร่อยจริงๆ
  ขนมเบื้องญวน สุอาภา ตลาดพลู : ขนมเบื้องญวนร้านดังในย่านนี้อีกร้านครับ ที่เปิดขายมา 20 กว่าปีแล้ว เป็นร้านรถเข็น ทำกันอยู่สองคนตายาย คนมารอต่อคิวตั้งแต่ยังตั้งร้านไม่เสร็จดี ร้านนี้ใช้เตาถ่าน 2 เตา ค่อยๆทำทีละเตาๆ ไปช้าๆ ขนมเบื้องญวนร้านนี้จะมีขายทั้งหมด 3 แบบเท่านั้นนะครับ และทั้งหมดมีไส้เหมือนกัน ต่างกันที่แป้งอย่างเดียว โดยจะมีขนมเบื้องญวนไข่นิ่ม ขนมเบื้องญวนไข่กรอบ และแบบแป้งกรอบ ซึ่งระ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ขนมเบื้องญาน เตาถ่าน เด็ดมาก
  ขนมเบื้องญวนไข่กรอบ
  ร้่านนี้เด็ดมาก ต่อคิวนานนิดนึงแต่อร่อยสมการรอ แป้งกรอบ ใส้กำลังอร่อยสุดๆ เคล็ดลับคือ -ใช้น้ำมันหมูในการทอด น้ำมันท่วมๆ - ใข้เตาถ่าน ความร้อนมันค่อนข้างแรง - ใส่ใข่เป็ด - ร่อนแป้งได้บางสวยงาม -อาจาด รสชาติดีมากๆ เข้ากันสุดๆ ไม่มีนั่งทานซื้อกลับอย่างเดียว รอนานคิวยาว (30นาที) แต่อยากให้ลอง ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  อร่อยสมคำร่ำลือ
  ขนมเบื้องญวนไข่นิ่ม , ขนมเบื้องญวนแป้งกรอบ , ขนมเบื้องญวนไข่กรอบ
  ขนมเบื้องญวน สุอาภา ผมได้ยินชื่อเสียงมานานมากแล้วครับ แต่ด้วยความที่เป็นคนไม่ค่อยชอบทานขนมเบื้องญวนเลยไม่ได้สนใจ แต่ด้วยลูกตื้อ(บังคับนั่นแหล่ะ)ของคุณภรรยาที่เคารพเลยต้องพาไปลองซักหน่อย ร้านเป็นรถเข็นเล็กๆตั้งอยู่ตรงช่วงใต้สะพานข้ามแยกตลาลพลู หากมาจากวงเวียนใหญ่พอถึงใต้สะพานร้านจะอยู่ขวามือครับ ขนมเบื้องญวนของทางร้านจะมีอยู่ 3 แบบ คือ แบบใส่ไข่กรอบ , แบบใส่ไข่นิ่ม , และ แบบแป้... อ่านต่อ »
  1 เม.ย. 2014
  12 Comments 12
  • nut 2 เม.ย. 2014
   อยู่ตรงป้ายรถเมล์ป้ายแรกจากสามแยกจอมทองครับ มีที่จอดรถสามารถเข้าไปนั่งทานได้แล้วครับ เป็นร้านของลูกชายป้าเขาหนะครับ
  • ธนพล พ่อลูกหมู 2 เม.ย. 2014
   ว้าว !! ขอบคุณมากครับคุณNutoriginal ต้องตามไปลองซะแล้ว😄
  • takkkung 9 เม.ย. 2014
   คุณไก่เปิดเด๊วผมตาม 555 ตั้งแต่เค้าทำทางลอดใต้ดิน ไม่ได้ผ่านเส้นดาวคะนองเลย
  • ธนพล พ่อลูกหมู 9 เม.ย. 2014
   เมื่อวันศุกร์ผ่านอยู่ครับแต่ยังหาร้านไม่เจอเลยคุณต้น
 • 4
  1 check-in
  ขนมเบื้องญวนอร่อยมากๆ
  ขนมเบื้องญวนแป้งกรอบ
  ร้านขนมเบื้องญวย สุอาภา ตลาดพลูเป็นร้านรถเข็นเล็กๆตั้งอยู่หัวมุมถนนใกล้แยกตลาดพลู แต่รสชาติไม่เล็กเหมือนร้านเลย ขนมเบื้องญวนร้านนี้พอทำเสร็จแล้วเค้าเอามาห่อและทอดกรอบอีกครั้ง ทานร้อนๆกับอาจาดแป้งกรอบนอกนุ่มในไส้ก็รสชาติเยี่ยม คนต่อคิวกันยาวเลยร้านนี้ ของอร่อยต้องใจเย็นๆ ดูรูปทั้งหมด »
  31 ส.ค. 2015
  3 Comments 3
 • 4
  ขนมเบื้องญวนขั้นเทพ
  วันนี้เรามาตามรอยร้านนี้เรยครับ กับร้านขนมเบื้องญวขั้นเทพทีตั้งอยู่บริเวณสามแยกตลาดพลู ร้านนี้คนเยอะจรงแน่นนยาวต้องต่อคิวกันเรยครับ ซื้อกลับบ้านกันเยอะแยะเรยคับ มี 2 แบบครับ ขนมเบื้องแป้ง กับขนมเบื้องไข่ ราคาอันละ 40 บาทครับ รสชาติของตัวแป้งร้านนี้จะนิ้มอร่อยครับไม่มัน เนื้อไส้ข้างในก็จะมีถั่วงอก มีผักต่างๆ เต้าหู้ มะพร้าว ไส้เหมือนขนมเบื้องทั่วไป รสชาติโดยรวมหวานมันกลมกล่อมครับ อร่อยมากครับ กา... อ่านต่อ »
  15 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 24 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...