รีวิว Attention Cafe

ร้านattention cafe เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ น่ารัก ตั้งอยู่ตรงถนนเส้นเดียวกับโรงเรียนแสงทองวิทยา ร้านนี้มีที่นั่งน้อยหน่อย แต่ก็ไม่แออัด ขายทุกอย่างทั้งคาว หวาน น้ำชากาแฟ. สิ่งที่ชอบสุดก็คืออาหารคาว วันนี้สั่งหมูผัดผงกะหรี่ รสชาตอร่อยเข้มข้นถึงใจ

ร้านอาหารชิคๆๆ แถวแสงทอง
อ่านต่อ »รีวิวจากผู้ใช้บริการ

สวัสดีดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารกลางวันครับ โดยสั่งเป็นเมนู ข้าวหมูตุ๋นบวกไข่ดาว ราคารวม 70 บาท ครับ ตอนเดินเข้ามา ผมเข้าใจว่าผมน่าจะเป็นลูกค้าคนแรกของร้านเลยแน่ๆ ☺ สำหรับหมูตุ๋นวันนี้นั้นอร่อยครับ หมูนุ่ม ไม่เหนียว แต่ไม่สุดๆ เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาเลยขอให้เป็น 4 ดาว นะครับ
ดูเพิ่มเติม »
เมนูหมูคอมโบ้ ยังคงอร่อยเหมือนเดิม
อ่านต่อ »
ร้านคาเฟ่เล็กๆ ต้องสังเกตหน่อยนะคะ เป็นร้านห้องแถวเล็กๆ ในร้านมีบาร์ทำน้ำ และมีโต๊ะให้ลูกค้านั่ง6-7โต๊ะ ค่อนข้างแออัดสักหน่อย ไปทุกทีไม่เคยได้นั่งทานนั่งดื่มอะไรเลยค่ะ เศร้าใจจจจ ~~ แต่สายโกโก้อย่างเราถึงไม่ได้ลองทานข้าว ก็ขอลองน้ำหน่อย ซื้อกลับบ้านก็ได้ งื่ออออ สั่งโกโก้เย็นหวานน้อย รสชาติ โกโก้แบบดาร์กเลยค่ะ เข้มข้มมากๆ นี้สำหรับวันที่ต้องการไดเอทแต่ยังอยากโกโก้อยู่ มาลองดูค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านกาแฟน่ารัก ตั้งอยู่ถนนหน้าแสงทอง นอกจากมีกาแฟแล้วก็ยังมีอาหารคาว. เค้ก ขนมหวาน. อีกด้วย. ราคาก็ไม่แพงเลย. อย่างเช่นลาเต้แก้วนี้ราคา 45 บาทสั่งหวานน้อยได้แบบไม่หวานเลยร้านเล็กๆน่ารักอบอุ่นการบริการดีรสชาติปานกลาง
ข้าวอร่อยดีนะ
อ่านต่อ »
คาเฟ่เล็กๆ ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ ก่อนถึงโรงเรียนแสงทอง มีที่นั่งชั้นล่าง และชั้นบนเป็น Co Working Space มีอาหารบริการครบ เครื่องดื่ม ชา กาแฟ อื่นๆ ขนมหวานจะเน้นเป็นวาฟเฟิล และอาหารจานเดียว ราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ชาเขียวเย็น เป็นชาเขียวชงสด หอมเข้มข้น หวานมัน พอดีๆ ลาเต้เย็น กาแฟหอมเข้ม นุ่มนวล
ดูเพิ่มเติม »
ร้านนี้ ไปทีไรของหมดทุกที ไม่ว่าจะเค้ก หรือวัตถุดิบบางเมนู... ไม่รู้ว่าเพราะอะไรนะ แต่โดยรวมยังโอเค ดีอยู่ จะเน้นพวกกาแฟและเครื่องดื่มเป็นหลัก มีอาหารจานเดียวแบบทำง่ายๆ แล้วพวกขนมปิ้งทอดพวกนี้ ถ้าอยากหลีกหนีความวุ่นวายแถวหน้าแสงทอง ขับรถมาอีกนิดก็ได้ที่สงบๆแบบนี้แล้ว
ดูเพิ่มเติม »
ร้าน Attention เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ ที่น่านั่งอีกร้านค่ะ แต่ก่อนจะมีแค่เมนูเครื่องดื่ม ขนมและเค้ก แต่มาคราวนี้ร้านมีเมนูใหม่ๆ เพิ่มขึ้นเยอะเลยไม่ว่าจะอาหารจานเดียว ขนมคาวหวานมากันครบ White princess เป็นนมสดปั่นกับเนื้อลิ้นจี่ กลิ่นหอมละมุนๆ ค่ะ นมสดหวานไม่มากจนเกินไปทานได้เพลินๆ มีเนื้อสัมผัสของเนื้อลิ้นจี่แทรกด้วย อร่อยนะ ซาโมซ่ากล้วย แป้งบางกรอบอร่อยดี กล้วยด้านในหวานกำลังดีทานแล้วไม่ต้องจิ้ม...
อ่านต่อ »
แอทเทนชั่นพรีส! สถานีความอร่อยพร้อมแล้วจ้า
อ่านต่อ »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ