รีวิว Rokkasen ชินจุกุ

23 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างร้านดัง อร่อยเมพจนถึงตี 5! แต่อย่าลืมจองก่อนไป
เมนูเด็ด:Short ribs, ขาปู

เป็นร้านเนื้อย่างที่ควรจะต้องจองล่วงหน้ามาก่อนนะครับ ถ้า walk-in มีโอกาสอดกินสูงครับ ร้านนี้ค่อนข้างดังสำหรับคนไทยครับ มากินกันเยอะขนาดที่ทำให้ร้านเค้ามีเมนูภาษาไทย พนักงานบางคนก็สามารถพูดและฟังภาษาไทยได้ด้วย ... นายกหญิงของไทยก็เคยมากินร้านนี้แล้วทางร้านก็มีถ่ายรูปเก็บไว้และแขวนไว้หน้าร้านด้วย เวลาเปิดปิดร้าน เปิดตั้งแต่ 11 โมงเช้าปิด 5.00 ... ขอบอกไว้ก่อนว่า 5.00 นี่ไม่ใช่ห้าโมงเย็นนะครับ แต่มันคือตี 5 ตอนดึก!!! งงมั้ยหล่ะว่ามีคนมากินบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างตอนดึกขนาดนั้นด้วยหรือ? เมนูมีทั้งแบบ a la carte และแบบ buffet แน่นอนว่าคนไทยอย่างเราก็ต้องชอบแบบบุฟเฟ่ต์ :D บุฟเฟ่ต์มีให้เลือกหลายราคา แบบแพงสุดจะสามารถสั่งเนื้อมัตสิซากะได้ไม่อั้น ครั้งนี้มากินครั้งแรกก็ขอเลือกแบบหัวละ 6,800 เยนพอครับ ราคานี้ net แล้ว เครื่องดื่มมีชาอู่หลงบริการฟรี แต่น้ำอัดลมจะคิดเงินเพิ่ม สามารถกินได้เป็นเวลา 1.5 ชั่วโมง ถ้าต้องการกินนานกว่านี้ก็จ่ายเพิ่มเป็นอีกราคา [ เมนูที่สั่ง ] - ลิ้นวัว สำหรับร้านนี้ผมว่าลิ้นวัวเฉยๆ ครับ ไม่ถูกใจ ... ไม่รู้ว่าย่างไม่ดีเองรึเปล่านะครับ - Sirloin จะติดมันน้อย เพื่อนที่ไปด้วยกันชอบอันนี้ครับ แต่ผมจะชอบ Short Ribs มากกว่า - Short ribs เป็นเนื้อวากิวที่ผมว่าน่าจะเทียบเท่าเนื้อวากิวดีๆ ตามร้านเนื้อย่างเจ๋งๆ ในไทยแล้ว ฟินมากครับสำหรับเมนูนี้ สั่งมาหลายจานเลย - King Crab ได้ขาปูมาขาใหญ่ๆ แงะเนื้อออกมาได้ง่ายดาย เสียแรงน้อยแต่ได้เนื้อปูออกมาชิ้นโตๆ เนื้อหวานเด้ง อร่อยถูกใจมาก - กุ้ง ตัวใหญ่และแกะเปลือกมาให้เรียบร้อย เนื้อเด้งๆ เลย ... แก๊งผมเตรียมน้ำจิ้มซีฟู้ดไปด้วย ทำให้ยิ่งกินง่ายเข้าไปอีก :) - หอยเชลล์สดย่าง ได้หอยเชลล์สดตัวใหญ่เต็มคำใส่มาในถ้วยฟอยล์พร้อมย่างบนตะแกรง สดและหวานอร่อยครับ แต่ไม่ได้ถึงกับชอบมาก เลือกที่จะสั่งเป็นขาปูดีกว่า - ซุปเนื้อ รสชาติเผ็ดแบบแสบๆ แต่ไม่เผ็ดมาก เอาไว้ตัดรสชาติแก้เลี่ยนเวลากินเนื้อวัวไปเยอะๆ ได้ดีครับ - ยังมีเมนูอื่นๆ ที่สามารถสั่งได้อีกแต่ผมไม่ได้ลอง ถ้ายังไงให้ลองดูรูปเมนูที่ถ่ายมาให้ดูแล้วกันครับ มีหลายเมนูที่ผมไม่ได้สั่ง อย่างเช่น ปลาปักเป้า (แต่ไม่กล้าสั่งแฮะ ฮ่าๆ) [ การบริการ ] ค่อนข้างใส่ใจลูกค้าดีครับ เริ่มมาก็มีการเอาผ้ามาคลุมเสื้อโค้ท, กระเป๋าสัมภาระของเราให้ เพื่อไม่ให้กลิ่นควันติดกลับไป ... โต๊ะข้างๆ ผมเค้าสูบบุหรี่ พนักงานก็ช่วยดึงฉากกั้นมาปิดให้ด้วยโดยไม่ต้องบอก สรุปแล้ว รู้สึกได้ว่า 6,800 เยน ที่จ่ายไปมันคุ้มค่าอย่างมากครับ ถ้ามีเพื่อนมาเที่ยวโตเกียว ร้านนี้คงต้องเป็นหนึ่งร้านที่แนะนำให้เพื่อนแวะมากินแน่นอน จัดไปครับ 5 ดาว! ปล. ที่โต๊ะจะมีปุ่ม Call ให้กดเรียกพนักงานนะครับ

฿฿฿฿฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
ลิ้นวัว
อื่นๆ
Sirloin
อื่นๆ
Short Ribs
อื่นๆ
ขาปู + กุ้ง
อื่นๆ
กุ้งตัวใหญ่สะใจ
อื่นๆ
หอยเชลล์สดย่าง
อื่นๆ
เนื้อส่วนกระดูกติดมัน
อื่นๆ
อื่นๆ
ซุปเนื้อ
อื่นๆ
ซุปไข่
อื่นๆ
ไอศครีมอร่อย แต่สั่งเพิ่มไม่ได้นะ
อื่นๆ
คนไทยคงมากินกันเยอะจนมีเมนูภาษาไทย
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ค่าเสียหายมื้อนี้ 4 คน
อื่นๆ
ร้านอยู่ในตึก Sun Flower
อื่นๆ
นายกหญิงไทยเคยมากิน

45 Likes8 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
4 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
สั่งเลย อร่อยทุกอย่างแต่ไม่เอาเนื้อฉีดไขมันนะจ๊ะ

ปิ้งย่างชั้นดีวัตถุดิบค่อนข้างสด คนไทยนิยมร้านนี้กันมากค่ะ เนื่องจากทำเลสะดวก ราคาสมเหตุสมผล สำหรับเราเนื้อร้านนี้ถ้าไม่นับเนื้อแบบที่ฉีดไขมันเราให้ผ่านค่ะ ซีฟู้ดขาปูทุกอย่างสดอร่อย ได้มีโอกาสชิมด้วยเนื่องจากคนที่ไปด้วยกันมีคนที่ไม่ทานเนื้อวัว

ดูเพิ่มเติม »
Rokkasen ชินจุกุ
Rokkasen ชินจุกุ
Rokkasen ชินจุกุ
Rokkasen ชินจุกุ

0 Like0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเนื้อวากิว ร้านดังขวัญใจคนไทย
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, โมจิ

รู้จักร้านนี้จากการเสิร์ชหาร้านปิ้งย่างเลยค่ะ คือร้านมันป๊อปในหมู่คนไทยมากจนมีเมนูเป็นภาษาไทย เอ้อออออ5555555 ถ้ามั่นใจว่าจะไปทานอยู่แล้วให้จองโต๊ะออนไลน์ไปเลยก็ดีค่ะ สะดวกสบายเลือกเวลาได้ แต่ถ้าเปลี่ยนใจก็อย่าลืมแคนเซิลล่วงหน้าอย่างน้อย 4  ชั่วโมงนะคะไม่งั้นโดนตัดเงินในบัตรเครดิต ร้านนี้จะอยู่แถวชินจูกุค่ะ เดินจากสถานีรถไฟใต้ดินก็ประมาณ 1 โลได้มั้ง ตามกูเกิ้ลแมพได้เลยค่ะ เมื่อมาถึงตึกแล้วต้...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
สายเนื้อต้องไม่พลาด

ราคา💵: เริ่มต้นที่ ¥7,130++ รสชาติ🍽: ⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ🤵🏻: ⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า💰: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้านเนื้อย่างชื่อดังของโตเกียวที่สายเนื้อต้องไม่พลาด อาจจะไม่อร่อยที่สุดแต่คุ้มที่สุดแน่นอนบุฟเฟ่ต์มี 3 ราคา ¥7,130++ ¥11,020++ และ ¥25,470 เคยทานราคา ¥7,130 กับ ¥11,020 รู้สึกว่าไม่ต่างกันมากเพราะตัวราคาถูกสุดเนื้อก็ดีมากแล้วและยังสั่งปูได้อีก คนไทยเยอะมากจนร้านทำเมนูภาษาไทยออกมาเลย ใครที่ชอบทานบุฟเฟต์ไ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ม.ค. 2019

สายเนื้อต้องไม่พลาด

อ่านต่อ »
14 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านเนื้อย่างชื่อดัง คนไทยเยอะ

ร้านอยู่แถวชินจูกุ ตั้งอยู่ชั้น 6 และ 7 ของตึก sun tower (จริงๆตึกนี้มีร้านอาหารอื่นๆด้วย แต่คิดว่าคนไทยส่วนใหญ่มุ่งหน้ามาร้านนี้กันเท่านั้น) แนะนำให้จองมาก่อน เพราะคนเยอะ โดยเฉพาะคนไทย วันที่ไปเจอนอกร้านประมาณ 3 กรุ๊ป (ไม่นับรวมกับที่ยังไม่เจออีก) ร้านค่อนข้างใหญ่ มีทั้งแบบ buffet และ a la carte เราเลือกทานแบบ buffet ราคา 2 พันกว่าบาท เนื้อดีเลย ชอบคารูบิสุด แต่ที่ชอบที่สุดในบรรดาเนื้อสัตว...

อ่านต่อ »
Rokkasen ชินจุกุ

0 Like0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านเนื้อเจ้าดัง ไม่จองไม่ได้กิน ฟินถึงสวรรค์ชั้น7
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว

วันนี้จะมารีวิวร้านเนื้อดังของกรุงโตเกียวค่ะ มีวันนึงอุตสานั่งรถไฟมากะจะกินตอนสี่โมง โอโห เต็มถึงห้าทุ่มค่ะ ต้องโทรมาจองวันรุ่งขึ้นได้คิวตอนเที่ยง ร้านสวยมาก ให้บรรยากาศหรูสุดๆ มีเนื้อให้เลือกหลายเกรด ใครจะสั่งทานเป็นบุฟเฟ่ต์ก็ได้นะคะ ส่วนตัวแล้วพึ่งไปจัดซูชิมาตอรเช้า เลยขอสั่งตัวแพงสุดA5มาลองค่ะ เนื้อแบบละลายในปาก ฟินมาก คุ้มทุกอณู เครื่องเคียงก็อร่อยทุกอย่าง แบบหยิบเข้าปากแล้วน้ำตาจะไหล คุ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คราวนี้มาลองเป็น​ Set​ Lunch นะคะ​ 3.5🌟

🇯🇵 ทริป​ญี่ปุ่น​เดือนกรกฎา​ฯ​ 2017 ร้านที่​ 49/51 #Tokyo N°39/T1407/P16912+(25) เห็นทุกรีวิวก่อนหน้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์​กันหมดเลย​ ​ ก็เลยแจ้งไว้ว่าที่เราได้ทานเป็นแบบชุดอาหารกลางวันค่ะ Walk-in เข้ามาช่วงบ่ายๆ​ ทานอาหาร+ขนมมาจุกจิกพอสมควร​ เลยสั่งเป็นชุดอาหาร​กลางวัน​แทน​ ซึ่งชุดแบบนี้มีแค่​ 11.00 -​ 16.00 น.​ เท่านั้นค่ะ​ ถ้ามาก่อนหรือหลังต้องสั่งเป็น​ a la​ carte เท่านั้น ชุดอาหาร​กลางวัน​ ...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ