3.7

รีวิว S cafe Sukhumvit 31

สเปียร์เม้ว
28 ก.ย. 2025
S Café บุฟเฟต์ขาปูใจกลางสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: seafood on ice, สลัดผักต่างๆ, ซาชิมิ, ไส้กรอกเยอรมัน, สลัดบาร์, อาหารพร้อมทาน, ปอเปี๊ยะทอด, รัญจวนเนื้อ, ปูอลาสก้า, ซีซาร์สลัด, ไข่ตุ๋นปู, กระเพราะปลา, เสต็กแซลมอน, กุ้งเผา, บักกุดเต๋, ข้าวซอย, สปาเก็ตตี้, กระเพาะปลา

ร้าน Buffet นานาชาติของโรงแรม เอส 31 สุขุมวิท ที่อยู่ตรงเส้นสุขุมวิท เดินทางสะดวกด้วย BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์แล้วเดินต่อมาอีกไม่ไกลค่ะ ตัวร้านจะอยู่ชั้น 6 ค่ะ เรามาช่วงเย็นวันพุธและพฤหัส ที่โรงแรมมีโปรพิเศษลดเหลือคนละ 424 บาท (ราคานี้ยังไม่รวม Service Charge 10% และ VAT 7%) ตก net แล้วจะคนละประมาณ 500 บาท ซึ่งสามารถนั่งทานได้ยาวๆ ไม่จำกัดเวลา ไลน์อาหารที่นี่จะไม่ใหญ่นัก ส่วนใหญ่จะให้ติ๊กเลือกในกระดาษแล้วส่งให้พนักงานแทน เมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ ทั้ง - ขาปูอลาสก้า (แค่มีเมนูนี้ก็คุ้มแล้วมั้ง) ซุปปูอลาสก้าก็มี - Seafood on ice / กุ้งเผา - Sushi / Sashimi - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว ก๋วยเตี๋ยวต่างๆ - เมนูอาหารจีน กระเพราะปลา บักกุดเต๋ (2 เมนูนี้อร่อยค่ะ) - เมนู Western อย่าง Steak เนื้อวัว (จานนี้อร่อย) เสต็กปลากระพง ซี่โครงต่างๆ รวมถึงสปาเก็ตตี้ - เมนูอาหารเหนือก็มี อย่างข้าวซอย - ขนมเบเกอรีและขนมไทย โดยรวมคุณภาพอาหารอาจจะไม่ได้ดีมาก (ตามราคา) แซลมอนซาชิมิต่างๆ กุ้งเผา ขาปูรสชาติธรรมดา ที่อร่อยจะเป็นพวกเสต็กและอาหารจีนค่ะ ที่เราคิดว่าใช้ได้ กับราคาโปรแบบนี้ แถมไม่จำกัดเวลา เราว่าก็คุ้มนะ ที่โรงแรมมีจัดโปรเรื่อยๆ แวะมาลองทานกันได้จ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #RainySeason2025 #SeafoodSPL

seafood on ice
สปาเก็ตตี้
กระเพาะปลา
บักกุดเต๋

Bigstargirl
‘Weekend International Buffet Dinner – Unlimited Alaskan King Crab 999 net.-‘
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, สเต็กเนื้อออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า, กุ้งเผา, น้ำจิ้มซีฟู้ด

วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันเสาร์ ที่ห้องอาหาร S Café โรงแรม S31 สุขุมวิท ห้องอาหารนี้มีโปรดีๆตลอด ราคามื้อเย็นวันเสาร์ ปัจจุบันอยู่ที่ 999 net.- รวมเครื่องดื่มแล้ว ทานได้ไม่อั้นตั้งแต่ 18.00 – 22.00 มีหลากหลายสเตชั่น ทั้งซีฟู้ด ซาชิมิ พิซซ่า อาหารไทย ของหวานต่างๆ ถือว่าคุ้มนะในราคาเท่านี้ 🦪Seafood Station มีทั้งส่วน seafood on ice ที่มีกุ้งขาว หอยแมลงภู่ หมึกกระดอง กั้ง หอยนางรม ส่วนนี้ซ...อ่านต่อ

25 ก.พ. 2021
'บุฟเฟ่ต์ฟัวกราส์ในราคาสุดคุ้ม'
Gingunther
1 พ.ย. 2025
บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ กุ้งเผาอร่อยย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ อาหารก็ถือว่าโอเคมีหลากหลายดีแต่ไม่ถึงกับเยอะมาก ทีเด็ดอร่อยต้องลองก็คืออาหารทะเลซีฟู้ดที่นี่แหละ กุ้งเผาจิ้มซีฟู้ดคืออร่อยเด็ด ปูอลาสก้าก็มี อาหารไทยอาหารฝรั่งอาหารญี่ปุ่นอย่างพวกซูชิก็มีให้เลือกเหมือนกัน ซาชิมิปลาทูน่า/แซลมอนสด พิซซ่า สปาเกตตี้ อาหารโซน hot station อย่างแฮม และเนื้อวัว สลัด ผลไม้ และของหวานมีเค้กต่างๆ ขนมไทย ครีมบูเล่ และไอติมตักบริการตัวเอง โดยรวมอาหา...อ่านต่อ

Penprapa Chai
18 พ.ค. 2025
มีส่วนของโปรตีนเยอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟ่ท์มื้อเย็นวันเสาร์กับโปร 599 คุ้มค่า ไลน์อาหารไม่น่าเกลียดเลย มีทั้งปลา เนื้อ หมู ไก่ พอดีลืมถ่ายรูปให้ดู ใช่ได้เลย ยังมีกุ้งเผา seafood onice และอื่นๆ จะเสียในส่วนขนมหวานไม่มีอะไรอร่อยเลย โดยเฉพาะขนมไทยดูเพิ่มเติม

LookplA
10 มี.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

บุฟเฟนานาชาติของโรงแรม อาหาร+ราคาไม่แรงค่ะ มีอาหารในไลน์พอสมควร วิวดี นั่งริมหน้าต่างโอเคเลย ที่จอดรถสะดวกค่ะ •บุฟเฟต์(449฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ซี่โครงบาบีคิว เนื้อนุ่มๆ ราดซอสฉ่ำๆได้ -น้ำพริกอ่อง รสแซ่บดี -ผักโขมอบชีสเข้มข้น -สลัดผักเครื่องดี เบคอน ขนมปัง ชีส อัลมอนด์ -ก๋วยเตี๋ยวรสชาติใช้ได้ -รวมน้ำ ขนมหวาน ไอศกรีม ผลไม้ดูเพิ่มเติม

Nitnun
5 ธ.ค. 2020
Buffet นานาชาติ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้มารับประทานบุฟเฟ่นานาชาติค่ะ ได้บัตรราคาพิเศษ เมนูที่อร่อยมากคือ - Foiegra ฟัวกราส์ หอมกลิ่นเนยอ่ะ อาจจะเป็นกลิ่นไขมันจากตับ อร่อยนุ่ม ทานไปจานครึ่ง แค่นี้ก็คุ้มแล้ว - ขนม บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก จักไปแบบไม่รู้กี่คำจริงๆ อร่อยมาก - ขนมปังสังขยา ไป 2 ชิ้น - red velvet 2 ชิ้น - กั้ง กุ้งถัง กุ้งแม่น้ำ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล คุ้มค่ะดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿