รีวิว ส.กุ้งเผา แจ้งวัฒนะ

3 เม.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารไม่สด รสเพี้ยน เปลี่ยนได้👍ส.กุ้งเผา
เมนูเด็ด:แกงป่าไก่, ปลากระพงนึ่งมะนาว, กุ้งก้ามกรามเผา

"ส.กุ้งเผา" ได้ยินชื่อร้านนี้มานานแล้ว แต่ยังไม่เคยได้ไปทานเลยสักที แต่พอได้มาทานแล้ว ติดใจซ้ะ ยังคิดเลยว่าเราน่าจะได้มาทานตั้งนานแล้ว กุ้งโลละ 590฿ โอแม่จ้าว ต้องจัด แถมร้านนี้ยังเป็นเจ้าของตำนานกุ้งเผารายแรก บนถนนแจ้งวัฒนะด้วยนะ ทีเด็ดเจ้าของสโลแกน "อาหารไม่สด รสเพี้ยน เปลี่ยนได้ " บรรยากาศร้าน: ภายในร้านจัดแต่งแบบเรียบๆ ธรรมดาๆ ไม่ได้หรูหราอะไรจะโล่งๆโปร่งๆ ติดแอร์เย็นสบาย การจัดวางโต๊ะก็เว้นช่องไฟเยอะอยู่ จึงไม่แน่น ไม่อึดอัด หน้าร้านก็มีโต๊ะนั่งอยู่สี่ห้าโต๊ะและช่วงกลางวัน ที่ร้านเปิดขายอาหารตามสั่งและข้าวกล่องด้วย อาหาร : อาหารไทย ซีฟู้ด มีรายการอาหารให้เลือกหลากหลาย ในราคาที่ไม่แพงมาก อาหารที่ได้สั่งมาทาน 🍲- กุ้งก้ามกรามเผา 1 กิโล (590฿) ได้กุ้งมา 10 ตัว สดและเนื้อแน่น เด้งดีเลยค่ะ ปลื้มเลยราคานี้ คุณภาพคุ้มๆๆๆ น้ำจิ้มก็โอเค แต่เผ็ดน้อยไปนิดนึงและออกรสหวาน ถ้าเปรี้ยวและเผ็ดกว่านี้จะเริ่ดเลย ( ความชอบส่วนตัว) 🍲- ปลากระพงนึ่งมะนาว ( 350฿) ได้ปลามาตัวใหญ่เลย คุ้มราคาอีกแล้ว ปลาสดมาก เนื้อหวาน ไม่คาวเลย ทำออกมาได้ดีมาก เมนูนี้แซ่บอร่อยถูกใจค่ะ 🍲- แกงป่าไก่ (160฿) เป็นไก่บ้าน น้ำแกงเข้มข้น รสจัดจ้านดี เครื่องเยอะ อร่อยถูกปาก ถ้วยใหญ่เลยได้ปริมาณเยอะ ไก่ก็ให้เยอะ เสียดายที่ไม่ได้ใส่มะเขือมา แต่ใส่เห็ดฟางแทน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะในครัวมะเขือหมดหรือว่าเป็นสูตรของทางร้านพอดีมัวแต่อร่อยเลยลืมถาม การบริการ: พนักงานหลังจากเข้ามาเสิร์ฟอาหารเสร็จแล้ว ก็จะไม่ได้เข้ามาดูแลอีกเลย เว้นแต่จะเรียก ช้อนกลางถ้วยแบ่ง ก็ร้องขอเอาค่ะสงสัยจะลืม แต่วันที่ไปช่วงนั้นลูกค้าก็มีอยู่ 4 โต๊ะเองนะ ไม่น่าจะลืมเลย แต่ไม่ซีเรียสค่ะทางร้านไม่ได้คิดค่า service charge พิกัดร้าน : อยู่ในซอย แจ้งวัฒนะ- ปากเกร็ด 21 ซอยนี้จะอยู่ตรงข้ามห้าง เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ขับเข้าซอยมาประมาณ 250 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือ เลยเซเว่นมานิดเดียวและมีที่จอดรถเป็นลานกว้างอยู่ข้างๆร้านเลย สังเกตุพอเห็นร้านก็ให้ มองขวามือ เลยร้านมาประมาณ 10 เมตรจะเจอป้ายทางเข้าที่จอดรถ แต่จอดรถในลานจอดนี้ได้ถึง 4 ทุ่มนะคะ เพราะประตูลานจอดจะปิดในเวลา 4 ทุ่ม เวลาเปิดปิดร้าน 11.00 น.- 22.00น. เบอร์โทร 02-583-3332 💋เป็นอีกร้านที่ต้องกลับไปซ้ำอีกแน่นอนค่ะ💋


20 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อย ปริมาณเยอะ สด
เมนูเด็ด:กุ้งก้ามกราม(ใหญ่) 1kg

ร้านอยู่ในซอย 21 เปิดแมพในวงในมาเลยค่ะ มีที่จอดรถ วันที่ไปเป็นช่วงเที่ยงพอดี พนักงานมากินเยอะเลย แต่อาหารที่ได้ก็ไม่ช้าค่ะ ที่ร้านมีข้าวแกงและอาหารตามสั่งด้วย เห็นคนถือจานผ่านได้เยอะมาก(ไม่รู้ขายราคาเท่าไหร่นะคะ วันหน้าจะไปลองถามดู) อาหารที่สั่งวันนี้มี -กุ้งเผาใหญ่ครึ่งโล 395.- กุ้งตัวใหญ่และสดมากๆ (จะไม่สดได้ยังไงก็ว่าอยู่ข้างหน้าร้านเลย555) น้ำจิ้มครบรส - ปลากระพงนึ่งมะนาว 380.- ป...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
18 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
นอกจากกุ้งเผาที่เลื่องลือ ออส่วนก็ไม่ใช่เล่นๆ
เมนูเด็ด:ปูนิ่ม ทอดกระเทียม, หมึกไข่ นึ่งมะนาว, ออส่วน กระทะร้อน, กุ้ง ชุบแป้งทอด

อย่าหาว่าอวย แต่เมนูอาหารที่นี่คืออร่อยจริง สั่งมา 10 อร่อยไป 9 (ตัดน้ำเปล่าไปอันนึง55) เมนูแนะนำวันนี้คือออส่วนแหละ มาเสิร์ฟพร้อมกับความร้อนควันขโมงกับหอยที่เหมือนสดมาจากทะเล นี่คือแบบยอมเลย ครั้งหน้ามาอีกนอกจากกุ้งเผาแล้วเนี่ย ออส่วนนี่ก็จะไม่พลาด!!

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
"ส.กุ้งเผา" อาหารไม่สด รสเพี้ยน เปลี่ยนได้ (มาทานครั้งที่ 2 ค่ะ)
เมนูเด็ด:หมึกไข่ นึ่งมะนาว

"อาหารไม่สด รสเพี้ยน เปลี่ยนได้" สโลแกนของทางร้าน ส.กุ้งเผา มาอีกแล้วคร่าาาาา😊😊 หลังจากได้มาทานร้านนี้เมื่อครั้งก่อน แล้วติดใจในกุ้งก้ามกรามเผาของร้านนี้ คราวนี้มีโอกาสผ่านมาเลยแวะจัดอีกค่ะ ถูกและดี มีอยู่ที่นี่ บรรยากาศร้าน: ภายในร้านจัดแต่งแบบเรียบๆ ธรรมดาๆ ไม่ได้หรูหรา ติดแอร์เย็นสบาย วันที่เราไปทานสังเกตจะมีลูกค้ามาทานกันเป็นครอบครัว และกลุ่มแก๊งเพื่อนๆมาทานกันแบบโต๊ะยาว ออ..ช่วงกลางวัน...

อ่านต่อ »
ส.กุ้งเผา แจ้งวัฒนะส.กุ้งเผา แจ้งวัฒนะส.กุ้งเผา แจ้งวัฒนะ

38 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 เม.ย. 2017

อาหารไม่สด รสเพี้ยน เปลี่ยนได้👍ส.กุ้งเผา

อ่านต่อ »
12 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
กุ้งเผาเด็ดราคาย่อมเยา

ร้าน ส.กุ้งเผาถือว่าเป็นร้านประจำของผมก็ได้เวลาอยากกินกุ้งเผา เพราะสด ไม่ไกลบ้าแลัฝะแน่นอนราคาย่อมเยา โลละ 590 บาท - 650 บาท เมนูอื่นๆก็น่ากินเพียบไม่ว่าจะหมึกมะนาว ปูผัดผงกะหรี่ หอยแมงภู่อบ หมึกย่าง เด็ดๆทั้งนั้น

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยรสชาดดี ราคายอมเยาว์
เมนูเด็ด:เนื้อปู ผัดผงกระหรี่, ยำ ปลาดุกฟู, ต้มยำปลาคัง, ข้าวผัดปลาสลิด, ห่อหมกมะพร้าวอ่อน, ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งแม่น้ำเผา

วันนี้นัดเพื่อนมารับประทานอาการที่ร้านนี้เพื่อนจับรถหลงทางเข้าซอย 19 แต่ร้านอยู่ซอย 21 มาถึงรัานสั่งอาหารได้เร็วมากเพราะเรามาถึงก่อนเที่ยง 555 ร้านตั้งโต๊ะติดกันมาก อาหารรสชาดดี ไม่แพง เพื่อนๆชอบกันมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กุ้งเผาสด อร่อย กับข้าวใช้ได้ทุกอย่าง

ร้าน ส กุ้งเผาเป็นอีกร้านหนึ่งที่มากินเป็นประจำเวลาอยากกินกุ้งเผา เพราะ สด สะอาด น้ำจิ้มแซ่บ และใกล้บ้าน ไม่ต้องขับไปไกลถึงตลาดกุ้งอยุธทยา ♡กับข้าวอย่างอื่นรสชาติใช้ได้ เมนูที่กินประจำคือ ไก่ทอด เคียวเพลินๆดี กรอบนอก นุ่มใน ♡เมนูกุ้งสารพัดเมนู ต้มยำ(ผ่ากุ้งมาพร้อมทาน เอาส้อมแงะๆ ง่ายดี) กุ้งอบวุ้นเส้น ก็ดีงาม **น้อยคนที่จะรู้ว่า เค้ามีเมนูอาหารตามสั่งด้วยนะ ราคาจะประหยัดกว่าสั่งเป็นกับข้าว รส...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตีพุงกุ้งเผา Delivery บางขุนเทียน
ตีพุงกุ้งเผา Delivery บางขุนเทียน
ซีฟู้ดสดๆเป็นๆส่งถึงคุณ อร่อยได้ ง่ายกว่า "ตีพุงกุ้งเผา" ซีฟู้ดออนไลน์ • [Ad]
The Summer House Ayutthaya
The Summer House Ayutthaya
Homemade Cafe อยุธยา • [Ad]
3.9
195 รีวิว฿฿฿
ครัวดอกไม้ขาว คลองถม - วรจักร - ยศเส
ครัวดอกไม้ขาว คลองถม - วรจักร - ยศเส
3.9
375 รีวิว฿฿฿
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
3.9
263 รีวิว฿฿฿
กุ้งเพื่อนแพรว
กุ้งเพื่อนแพรว
3.8
195 รีวิว฿฿฿
อี๊ด กุ้งเผาคลองมอญ
อี๊ด กุ้งเผาคลองมอญ
3.8
138 รีวิว฿฿฿
ทะเลเผาบางอ้อ
ทะเลเผาบางอ้อ
4.0
84 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN