รีวิว Twist โรงแรม Movenpick

3 check-ins
Quality Review
อาหารเช้า 5 ดาว มาตรฐานสวิส
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา / Movenpick Siam Hotel Pattaya โรงแรม 5 ดาวบนหาดจอมเทียน พัทยา ขนาด 260 ห้อง บริการมาตรฐานจากสวิสเซอร์แลนด์ สวยงาม สงบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เหมาะกับการมาพักผ่อนในทุกโอกาส ห้องพักใหม่ หรูหรา เรียบง่าย ชอบมากเลยค่ะ ไปครั้งแรกเมื่อครึ่งปีที่แล้วพึ่งมีเวลาเขียน อาหารเช้าเค้าดีงามมาก ห้องอาหารเช้า Twist อาหารเช้าครบ หลากหลาย คุณภาพสดใหม่ และอาหารสุขภาพ ไลน์ผลไม้ ไลน์สลัด ชีส โคลคัท อาหารเอเชีย เมนูไข่สั่งได้ ที่สำคัญมีปลาอินทรีย์ย่างซีอิ๊วด้วย ชอบมาก ผลไม้ก็สด ต้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะ


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ห้องอาหารเช้าโรงแรม Movenpick
เมนูเด็ด:Cereal, Breakfast Buffet, Movenpick Homemade Ice-cream

Buffet อาหารเช้าแน่นๆ โรงแรม Movenpick มากันที่บุฟเฟต์อาหารเช้าโรงแรม Movenpick ค่ะ ก่อนอื่นเลยต้องของบอกว่าที่นี่อาหารหลากหลายมาก เดินเข้ามาคือระรานตา เมื่อนั่งที่โต๊ะแล้วจะมีพนักงานมาสอบถามเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ทั้งร้อนและเย็นค่ะ อาหารมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย - โซน Bakery มีให้เลือกเยอะมาและหน้าตาดี รสชาติโอเคค่ะ ไม่ได้ถึงกับว้าวมาก กลางๆ - โซนอาหารปรุงใหม่ ก็จะมีก๋วยเตี๋ยว ไข่ต่างๆ - โซน...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้า กับวิวสวยๆ

อาหารเช้า Movenpick มีหลากหลายพอสมควร มีซุ้มอาหารเด็ก น่ารักดีค่ะ เมนูเครื่องดื่ม รีบสั่งหน่อยก็ดี เราอยากกินชานม แต่ไม่ทัน นมหมดค่ะ ไปวันหยุดทำใจ เรื่องของช้า ของขาดนะคะ มีทั้งขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว ของหวาน ใครชอบอะไรเลิกตามที่ชอบเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
28 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารจัดเต็มที่ Movenpick

อาหารเช้าที่โรงแรม Movenpick แบบจัดเต็ม ไลน์อาหารเช้าที่นี่ค่อนข้างครบ โดยร้านตั้งอยู่ชั้น G ของโรงแรม เริ่มจากกลุ่มขนมปังต่างๆ แพนเค้ก แยมมีให้เลือกหลายรส โยเกริตต์แช่เต็มตู้ก็มีหลายรส ซุ้มไข่สั่งทำ ซุ้มก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น มีทั้งข้าวต้ม ข้าวสวย ข้าวผัด กิมจิ ข้าวปั้นญี่ปุ่นนิดหน่อย เกี๊ยวซ่า ติ่มซำก็มา ขนมจีบซาลาเปา ซุ้มสำหรับเด็ก ของทอด แซนวิช สลัด ไอศครีม ผลไม้ ไส้กรอก เบคอน แฮมต่างๆ มีทโล...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารเช้าหลากหลาย มีไอศครีมโมเวนพิคหลากรสให้ทาน ดีงามสุดๆ
เมนูเด็ด:ไอศครีมโมเวนพิค, เสต็กปลา

มีโอกาสได้ไปพักผ่อนกินๆ นอนๆ ที่โรงแรม Movenpick Siam Hotel Pattaya มาค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมใหม่เพิ่งเปิดเมื่อต้นปีนี้เอง ที่ตั้ง : โรงแรมอยู่ติดริมถนนนาจอมเทียน-สัตหีบ ตรงข้ามกับมิโมซ่าพัทยาเลยค่ะ บริเวณภายในโรงแรมใหญ่โตกว้างขวาง จนไปจรดหน้าชายหาดนาจอมเทียนเลยค่ะ ทำให้ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเลทั้งหมด ห้องอาหาร Twist ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของที่นี่ ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตั้งแต่ 6 โมง...

อ่านต่อ »
Twist โรงแรม MovenpickTwist โรงแรม MovenpickTwist โรงแรม Movenpick

28 Likes10 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เป็นไลนอาหารที่ยิ่งใหญ่อลังการมาก

มีโอกาสได้มาพักผ่อนในทริปของคลับเมเซเดส เบนซ์ไทยแลนด์ คือติดใจห้องอาหารของที่นี่มากครับอาหารมีให้เลือกมากกว่า 50 ชนิดหลากหลายมากๆที่สำคัญไม่ต้องรีบกินบรรยากาศก็ดีมีทั้งโซนห้องแอร์และตั้งด้านนอกให้เห็นสระว่ายน้ำสวยสวย มีทั้งของคาวหวานอาหารไทยจีนนานาชาติครบครันซูชิ เกี๊ยวซ่าออมเล็ทก๋วยเตี๋ยวสลัด ทุกอย่างใช้ของดีคุ้มค่ามากๆ นอกจากนี้ยังเก็บรูปบรรยากาศระแวกโรงแรมบรรยากาศโดยรอบมาให้เพื่อนเพื่อนได้ชม...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share