รีวิว หุง HOONG 煮 หุงข้าวมันไก่

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวมันไก่ ที่ต้องมาโดน
เมนูเด็ด:หุงข้าวมันไก่คอมโบ (ต้ม+ทอด), ข้าวมันคอหมูย่าง

เห็นหน้า feed รีวิวจากหลายๆ คน ใจง่าย แถมลด 20% วันสุดท้าย ตัดสินใจง่ายเลย เด่นที่ข้าวมันไก่ ไก่มี 2 แบบ คือนึ่งและทอด และยังมีให้เลือกส่วนอก และส่วนสะโพก ส่วนข้าว ถ้าไม่ชอบข้าวมัน ก็มีข้าวสวย หรือเมนูข้าวหมกไก่ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลย ถ้าไม่กินข้าวมันไก่ นี่คือพลาดแรง สั่งชุดคอมโบ ไก่ 2 อย่าง ส่วนสะโพก และไข่ดาว จานเดียวอิ่ม ข้าวมันอุ่นร้อนๆ น้ำเกรวี่ราดบนไก่ น้ำจิ้มครบเครื่อง จานเดียวรู้เรื่ิอง อีกจานเป็นข้าวมันคอหมูย่าง หมูสีชมพู เกรียมด้านนอก ชิ้นริมๆ เลยอร่อยกว่า หมูไม่ได้มันก็ยิ้มเลย เข้ากับข้าวมันได้ดี ไม่เลี่ยน ไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ชอบน้ำจิ้มแบบแจ่วมากกว่า น้ำซุป คนละที่ รสอร่อย ซดซะเกือบหมด เมนูอื่นไม่ได้ลองเลยจ้า สลัด บะหมี่ ข้าวหมก ไว้ครั้งหน้า ตอนนี้ร้านมีโต๊ให้นั่ง 4 โต๊ะ ห่างๆ กัน ใครนำรถมา จอดได้ฟรี 1 ชม ด้านใน ขอสติกเกอร์ติดบัตรจอดรถด้วยนะ


4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่อร่อยนุ่มดีเลยครับ

ต้องบอกก่อนว่านั่งดูคลิปของเสือร้องไห้เลยสั่งมาทาน ส่วนตัวผมคิดว่าตัวไก่ต้มนุ่มดี น้ำราดโอเคเลย แต่ถ้าทาน2 จานค่อนข้างรู้สึกเลี่ยนหน่อยๆ น้ำจิ้มไก่(สำหรับไก่ต้ม)ยังไม่ค่อยโดนครับสำหรับผมนะ คือแบบเหมือนน่ำจิ้มข้าวมันไก่ผสมซีอิ้วดำหวาน แล้วเลี่ยนแปลกๆ ตัวน้ำจิ้มต้นหอมดีเลยครับ ไก่ทอดก็อร่อยแป้งบางๆกรอบกำลังดี กินคู่กับน้ำจิ้มได้ทุกอันเลยเข้ากันมากอันนี้ ต่อมาคือจานบะหมี่ บอกได้คำเดียววว่าเส้นอร่...

อ่านต่อ »
หุง HOONG 煮  หุงข้าวมันไก่
บะหมี่ไก่ต้ม
ภาพรวม

5 Likes0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ข้าวมันไก่แบบใหม่

“หุง” ข้าวมันไก่ที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน ร้านเค้าราดซอสสต็อกไก่บนตัวไก่อีกทีเพื่อเพิ่มรสสัมผัสและความหอม กินกับน้ำจิ้มซ่างไห่และน้ำมันต้นหอม จุดเด่นคือไก่นุ่มเด้งมาก นี่ลองไป 3 แย่างเลย หุงข้าวมันไก่ทอด หุงข้าวมันไก่คอมโบ (ต้ม+ทอด) หุงข้าวมันไก่ ได้ลองทั้งแบบเนื้ออกไก่และสะโพก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คนอื่นว่าไม่ชอบ แต่ผมชอบนะ
เมนูเด็ด:หุงข้าวมันไก่ทอด, หุงข้าวมันไก่

ร้านข้าวมันไก่ลับๆ ในโครงการ Sathorn Corner ในสาทรซอย 8 ตัวโครงการจะมีที่จอดรถอยู่ด้านใน ส่วนร้านจะอยู่แถวๆ ด้านหน้าทางเข้า ติดกับร้าน Easy Buddy (เครือเดียวกัน) วันที่มาก็มาปิดร้านเหมือนเดิม นั่งกินอยู่แค่ 2 คนกับที่เหลือเป็นพนักงานอีกหลายชีวิต เมื่อนั่งๆไป สักพักจะเห็นว่าส่วนใหญ่สั่งเดลิเวอร์รี่มากกว่าครับ เมนูอาหารที่ร้าน ณ ตอนนี้จะยังมีอยู่ไม่กี่รายการ สำหรับร้านข้าวมันไก่ที่เราคุ้นเคย ก็...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านข้าวมันไก่สิ
เมนูเด็ด:สลัดผักชีหนังไก่ทอด, หุงข้าวมันไก่คอมโบ (ต้ม+ทอด)

เนื่องด้วยความอยากกินข้าวมันไก่แบบสิงคโปร์ ที่มีน้ำจิ้มแบบน้ำมันต้นหอม เค็มๆ คุณเพื่อนลองค้นๆดู พบว่าแถวๆที่ทำงานมีอยู่ร้านนึง เลยตัดสินใจมากินที่นี่ เมนูที่สั่งคือ ข้าวมันไก่คอมโบ สลัดน้ำมันงา และสลัดผักชีหนังไก่ทอด น้ำจิ้มจะมารอที่โต๊ะ ตามมาด้วยข้าวมันไก่ หลังจากนั้นน้องพนักงานจะตามมาราดเกรวี่น้ำมันงาลงบนไก่ต้ ม ส่วนสลัดทั้งสองอย่างตามมาทีหลัง และมีน้ำซุบให้ด้วยนะ น้ำซุบเติมได้ น้ำจิ้มขอ...

อ่านต่อ »
หุง HOONG 煮  หุงข้าวมันไก่
หุง HOONG 煮  หุงข้าวมันไก่
หุง HOONG 煮  หุงข้าวมันไก่
หุง HOONG 煮  หุงข้าวมันไก่

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวมันไก่อร่อยจัด น้ำจิ้มเด็ด!
เมนูเด็ด:หุงข้าวมันไก่คอมโบ (ต้ม+ทอด)

เป็นร้านข้าวมันไก่ อยู่ในซ.สาทร 8 ตรงสาทร คอร์เนอร์ ใกล้ๆ เท็ปเป็น ร้านคูหาเล็กๆ ตกแต่งสวยดีเลย มีความญุี่ปุ่นๆ ที่นั่งน้อยนิดนึง ราวๆ 20 ที่ ถ้ามากันเกิน 4 คนน่าจะต้องต่อโต๊ะ เมนูมีแค่ข้าวมันไก่ เลือกง่ายเลย ไก่ต้ม มีอกกับสะโพก ส่วนทอด มีแต่สะโพก วันนี้จัดไก่ต้ม + ทอด (159฿) จะได้ลองทีเดียวทั้งสองแบบ ไซส์ที่มาเสิร์ฟ ก็กำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่ถ้าใครสายกินจุ ข้าวอาจจะน้อยไป ตัวไก่ต้มจะมีมาร...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี
Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿