รีวิว อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์ ไม่มีสาขา

Quality Review
อร่อยเหมือนเดิม

พาพี่ๆมาทานวันเกิดกัน พวกพี่ๆไม่เคยมาทานร้านนี้ก็เลยคุยสรรพคุณไว้เยอะ มาถึงก็สั่งตามโพยเลยครับ กุ้งเผา 3 กก ปลากระพงทอดน้ำปลา 2 ตัว ปลาหมึกย่าง 2 จาน ข้าวผัดปู 2 จาน ปูนึ่ง 2 ตัว ปลากระพงเผ่าเกลือ อร่อยทุกอย่างครับ ยกเว้นปูนึ่งไม่ผ่าน ความจริงก็ไม่น่าสั่งปูเพราะร้านนี้ไม่มีชื่อเสียงเรื่องปูแต่บังเอิญพี่ๆเขาอยากทานก็เลยสั่ง ไว้มาอีกครับ

อื่นๆ
ปกเมนู
อื่นๆ
กุ้งเผา
อื่นๆ
กระพงทอดน้ำปลา
อื่นๆ
หมึกย่าง
อื่นๆ
ข้าวผัดปู
อื่นๆ
ปูนึ่ง
อื่นๆ
กระพงเผาเกลือ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2020

อร่อยเหมือนเดิม อาหารสด คนเยอะ

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ผัดผักกระเฉด, โป๊ะแตก, พุดดิ้งมะพร้าวน้ำหอม, ข้าวผัดปู

สมาชิกหลายคนติดใจร้านนี้ ร้านกว้างขวางที่นั่งเยอะ แต่คนก็เยอะจริงๆ แน่นร้านทุกรอบที่ไป แต่บริการก็รวดเร็วดี อร่อยไปโหม๊ดดดดด ทั้งข้าวผัดปู, กุ้งอบวุ้นเส้น, ไข่เจียวหอยนางรม, โป๊ะแตก, ผัดผักกระเฉด & ยำหอยแครง ปลากระพงเผาเกลือ ดำปี๋ เนื้อแห้งไปนิด / กุ้งเผา ตัวเล็กไปหน่อย ... ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มซีฟู้ด ง่ำๆ 😋

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติไม่เปลี่ยน

ในบรรดาร้าน user choice ก็จะมีร้านที่ "ถึง" และ "ไม่ถึง" จริงปนๆกันไป หลายๆร้านทคือ "เคยอร่อย" แต่พอดัง คนรู้จัก ได้ป้ายแล้ว ก็ไม่สนใจที่จะรักษาเครดิตที่ได้มา ... มันก็เป็นเช่นนี้ ... อร่อบผมก็บอกอร่อยนะครับ ไม่ไหว ผมก็บอกไม่ไหวครับ เพราะไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสีย จ่ายตังค์กินเองทุกร้าน ก็บรรยายไปตามตรงครับ ร้านนี้ เคยทานตั้งแต่ยังเป็นเพิงๆ เต้นท์ผ้าใบ นั่งแล้ว ร้อนๆ 🥵 อยู่แถวสามเเยก ทาวน์อินท...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิม มากี่ครั้งก็สั่งเหมือนเดิม

มาบ่อยครับเพราะอยู่ใกล้บ้าน หนนี้มาวันพ่อแห่งชาติ มาตอนบ่ายโมง คนนั่งเต็มร้านเลย แต่ก็ยังดีไม่ต้องรอโตีะ และอากาศไม่ร้อน โควิดกำลังจะมาอีกครั้ง ขอนั่ง open air ดีกว่า สั่งตามสูตรที่คิดว่าอร่อยครับ ไม่อยากเสี่ยงที่คิดว่าไม่อร่อย signature ของที่นี่ก็คือ กุ้งเผา หนนี้สั่ง 2 กก (แบบ 8 ตัว/โล) สดเหมือนเดิม อร่อยครับ ที่นี่น้ำจิ้ม seafood เขาออกหวานก็เลยถูกปากคนไม่ทานเผ็ด ปลาหมึกย่างจัดมา 2 จาน อร่อ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ต.ค. 2020

อร่อยเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
6 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารทะเลกลางเมือง ที่สุดของความฟิน รอไม่นาน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปูใหญ่, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, หอยแครงลวก, ปลาสำลีเผา

ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง เมนูที่ต้องสั่งคือปลาสำลีเผา ที่หมักเครื่องได้หอมมาก ข้าวผัดปูใหญ่ปูเน้นๆเนื้อๆแถมราคาคุ้มค่า ปลาหมึกนึ่งมะนาว หมึกสดๆกรุบๆน้ำยำอร่อย และปิดท้ายด้วยกุ้งอบวุ้นเส้น ที่ถึงเครื่องที่สำคัญคือกุ้งตัวใหม่มากๆ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
เทศกาลไหนๆก็ฝากท้องที่ร้านนี้เสมอ 💙
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปูใหญ่, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, หอยเชลล์อบเนย, เนื้อปูผัดผงกระหรี่

เป็นอีกร้านเจ้าประจำของที่บ้านเพราะอยู่ในละแวกบ้านเลยทานบ่อยแบบสุดๆ ร้านนี้ทานมาตั้งแต่เป็นร้านเล็กๆที่เก่าจนย้ายมาเปิดใหญ่โตเด็กเสริ์ฟเป็นร้อยในปัจจุบันค่ะ ตลอดเวลาที่ผ่านมานอกจากอาหารจะคงรสชาติได้ดีดังเดิม พนักงานก็รู้งานและบริการว่องไวมากจริงๆค่ะ ที่นี่เด็ดมากคือ กุ้งอบวุ้นเส้น เป็นกุ้งทะเลคัวใหญ่มาก รสชาติวุ้นเส้นอบมาก็อร่อยวุ้นเส้นนุ่มเหนียวหนึบไม่เคยพลาดเมนูนี่เลย อีกอย่างที่ต้องสั่งคื...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขอลอง อบอร่อย ต้นตำรับ ไม่มีสาขา
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น

🚕 แวะมาแถวย่านทาวน์อินทาวน์ เลยขอลองชิมร้านอบอร่อยต้นตำรับ ว่ารสชาติเป็นยังไง 🏠 อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์ (ไม่มีสาขา) แต่สงสัยสาขาอื่นตั้งชื่อเหมือน(รีป่าว) เค้าดังเรื่องเมนูซีฟู้ด เลยขอสั่งมาลองชิมกันดูค่ะ 🐚 หอยเชลล์เผาอบเนยอร่อยหอมดี 🦐 กุ้งอบวุ้นเส้นรสชาติใช้ได้ แต่ให้เส้นน้อยไปนิด 🦐 กุ้งอบเกลือทานได้ 🦀 เนื้อปูผัดพริกไทยดำและข้าวผัดปูให้กลางๆค่ะ 🍋 ข้าวเหนียวมะม่วง เฉยๆนะคะ แถมราคาจานละ 15...

อ่านต่อ »
3 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
64 รีวิว฿฿฿