รีวิว บ้านสมุนไพร นวดเพื่อสุขภาพ เชียงใหม่

Visuttida Posiri
นวดประคบร้อน

นวดประคบสมุนไพรร้อน ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลายจากอาการปวดเมื่อยร่างกายได้ดีมากค่ะ

Kwanchai Deer Z
4 ต.ค. 2022
นวดดี,แก้เส้นดีมาก.มีหลากหลายบริการ
ราคา: THB 200 - 500

ร้านบ้านสมุนไพร นวดเพื่อสุขภาพเชียงใหม่ อยู่แถวใกล้ๆโรงพยาบาลนครพิงค์ ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามรพ. ขาเข้าเมือง เข้าไปในซอยก่อนถึงปั๊มปตท. ที่จอดรถหาตามข้างทาง ร้านเป็นบ้านหลังเล็ก มีหมอบริการ1ท่าน ควรจิงมาก่อนใช้บริการ เพื่อไม่เสียเวลา วันนี้นัดกับหมอนวดและเข้ามาใช้บริการ นวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ,นวดน้ำมันรีดเส้น,นวดคลายเส้น ใช้เวลา2ชม.ในการนวด นวดดีมากแก้เส้นแก้อาการปวดเมื่อยได้ดีมาก หมอนวดได้ถูกจุดและ...อ่านต่อ

อัญธิยา
15 ต.ค. 2022
วันนี้มานวดหน้าอกพร้อมกับนวดหน้าค่ะ เนินนุ่มหน้าเด้งเตรียมพร้อมสำหรับเที่ยววันหยุดนี้แล้วค่ะ ปล.บริการดีเยี่ยมทุกขั้นตอน
วันนี้มาหน้าอกและนวดหน้าค่ะ เนินนุ่มหน้าเด้งพร้อมเที่ยววันหยุดนี้ค่ะ  ปล.เป็นกัน
ศุภณัฐ
1 ต.ค. 2022