4.2

รีวิว พิเศษ

wa tiwa
เมื่อ เดือนที่แล้ว
หาที่กินข้าวเย็น ร้านนี้จัดว่าเด็ด 👍

ไปแบบไม่ได้เตรียมใจเตรียมตัวใดๆ ทั้งสิ้น หาที่กินข้าวเย็นแบบแรนดอม จิ้มแล้วสตาร์ทรถเลย ผลคือ เห้ยย อร่อยนะ ต้มยำกุ้งคือดี เข้าปากแล้วตาโตอยู่นะ อาหารทะเลสดสมกับเป็นเมืองภูเก็ต สำหรับการบริการก็ดีเยี่ยม โอกาสหน้ามาใหม่แน่นอน 👍

Vithun Jeerawongsa
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารทะเล ที่มีของหวานอร่อย

🍨บิงซูไมโลน้องชิบะ (190 บ.) อร่อย เข้มข้น ไมโลหอม เหมือนกินนมไมโลเลย หวานกำลังดี 🍨บิงซูนมชมพูน้องชิบะ (190 บ.) ตัวนี้ก็อร่อยหวานหอม ทอปปิ้งมาชเมลโล่ว ให้เครื่องเยอะ 🍜บรรยากาศ: ร้านน่ารัก โปร่งโล่งสบาย เหมาะกับครอบครัว รออาหารประมาณ 15-20 นาทีถึงจะได้เมนูแรกที่ทำเสร็จดูเพิ่มเติม

Pantanan Watcharakij
🥰 ร้านอาหารทะเลที่สดมากๆ

ร้านอาหารทะเลที่สดมากๆ ปูไข่สดนึ่งอร่อยจริงๆเนื้อนุ่มๆหวานๆ ต้มยำกุ้งแม่น้ำ รสชาติดีแบบไม่หวงมะนาว ส้มตำอร่อยสั่งแบบไม่เผ็ดมาก ร้านเป็นห้องแอร์ พนักงานบริการดีมากๆ เป็นมิตรกับลูกค้า บรรยากาศดีร้านสะอาด ถ้ามีโอกาสจะไปอุดหนุนบ่อยๆดูเพิ่มเติม

Pim สุวรรณกรุณา
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
🦀ปูสด กุ้งให้ตัวใหญ่ สมกับราคา

มาเที่ยวภูเก็ตไม่รู้ทานไหนดีเลยถามพนักงานโรงแรมเค้าแนะนำมาร้านนี้เลยมาขอลองดู หน้าร้านดูดีมีที่จอดรถให้สะดวก เดินเข้าในร้านค่อนข้างกว้าง สั่งอาหารมาโดยรวมอร่อยครับ ปูสด กุ้งให้ตัวใหญ่ สมกับราคา ชอบการบริการมาก เด็กเสริฟบริการดีมาก น่ารัก พูดจาดี และเอาใจใส่ดีมากก มาเที่ยวกระบี่อีกครั้งจะกลับมาน้าาาาาดูเพิ่มเติม

Ariya Mahametee
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ต้องมาลองดูเอง อาหารทะเลสด อร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด

อาหารทะเลสดดีมากค่ะ ปรุงอาหารมารสชาติอร่อยค่ะ อาจจะออกแนวรสชาติเข้มข้นจัดจ้านแนวเค็มหวาน เมนูแนะนำคือปูเป็นไข่นึ่ง และน้ำพริกไข่ปู👍👍 ร้านนี้มีสองสาขา ที่เราไปเป็นสาขาในเมืองภูเก็ต ต้องมาลองดูเองจัดว่าเด็ด น้องๆบริการดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

ปวันรัตน์ ประชายุต
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่คอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว

หมูอบน้ำผึ้งอร่อยมากกก เนื้อหมูนุ่มอร่อย ส่วนตัวชอบเมนูนี้ที่สุด อาหารทะเลของเขาก็อร่อย หมึกย่างจิ้มกับซีฟูต รอบนี้มาไม่ได้สั่งปูมาเลยยังไม่ได้รีวิว อ่อ อีกเมนูที่แนะนำ หนีไม่พ้นชาไทยแก้วยักษ์ รสชาติดีหวานกำลังดีเข้มข้น หอมชาไทย ใครมาต้องลองดูเพิ่มเติม

พชรี ธนเกียรติโกศล
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

ประทับใจค่ะ ไปช่วงปีใหม่คนเยอะ แต่ร้านรับไหว อาหารออกไว พนักงานรับลูกค้าเก่งกันมาก ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ บรรยากาศดีค่ะ รสชาติอาหารอร่อย รอบหน้าจัดใหม่ค่ะ (ถ่ายรูปมาไม่ครบ เพราะส่วนใหญ่ลงมือทานไปก่อนแล้วค่ะ 😊) ร้านมีที่จอดระสะดวกค่ะ จอดหน้าร้านเดินใกล้ๆดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ร้านข้าวต้มปิดดึก เสิร์ฟเมนูหลากหลาย รสชาติหรอยแรง กินได้ทุกเพศทุกวัย
4.2
Helen KTV Helen
Helen KTV
คาราโอเกะสุดหรูเปิดใหม่ ตกแต่งแสงสีทันสมัย อาหารเลิศ เครื่องดื่มปัง
฿฿฿฿