4.1

รีวิว S.swiss hotel

เจ้าโอ
26 เม.ย. 2018
วินเทจแบบหวาน
ประเภทห้องพัก: เตียงคู่ เตียงเดียว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมสไตล์วินเทจออกแนวหวานๆ ตกแต่ง wallpeper แต่ละห้องด้วยดอกไม้ ทำให้บรรยากาศแต่ละห้อง อบอุ่นและหวานเจี๊ยบเหมาะกับสาวๆอย่างมาก บรรยาการด้านล่าง ก็ออกแนวสวนยุโรป (เสียดายรูปสวนๆมีการคน เลยไม่กล้าโชว์) ห้องน้ำ โถส้วมเป็นแบบญี่ปุ่นเลย ใช้แล้ว ปลื้มมาก อาหารเช้า เป็นแบบบุฟเฟต์ มีทั้งไทยและฝรั่ง ที่จอดรถสะดวกสบาย

ห้องพัก
ห้องพัก
สระว่ายน้ำ/ชายหาด

23 มี.ค. 2020
ห้องพักและอาหารเช้า

ดีมากๆเลยค่ะ ห้องสะอาดเรียบร้อย พนักงานก็ดีค่ะ อาหารเช้าดีมากค่ะ ของใช้ครบมือ แนะนำเลยค่ะ อยุ่ในตัวเมืองด้วยดูเพิ่มเติม

19 มี.ค. 2019
ราคาดี 1250฿ มีสระว่ายน้ำ ตกแต่งดีกว้างขวาง หมอนนุ่ม ผ้าห่มหนา ต้อนรับดี อาหารเช้าดี ห้องน้ำดีแต่ฝักบัวหัวแตกนิดหน่อย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2019
14 ก.ย. 2018
ห้องพักน่ารักมาก แอร์เย็น โรงแรมน่ารักมาก อาหารอร่อย สะอาด สะดวกในการหาของกินแถวๆโรงแรม