รีวิว ร้านเก้าอี้ขาว

29 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
จัดว่าเด็ด แต่หาที่จอดยากชะมัด
เมนูเด็ด:คอหมูทอด, ยำขนมจีน

ร้านเก้าอี้ขาวแห่งนี้ถ้าดูตามรีวิวก่อนหน้า จะเห็นมีแต่คนแนะนำให้มาทานช่วงกลางคืน อารมณ์แบบว่าผับปิดละค่อยมาอะไรประมาณนั้น แต่ที่จริงแล้วช่วงกลางวันร้านนี้ก็เปิดขายนะครับ ตามมาทานเพราะมีเพื่อนแนะนำมา เนื่องจากเพื่อนทำงานอยู่ใกล้ๆแถวละแวกร้านและบอกว่าห้ามพลาดเลยสำหรับขาชิมอย่างเรา พอไปถึงร้านช่วงบ่ายโมงปรากฎว่าหน้าร้านสามารถจอดรถริมถนนได้นะ แต่รถจอดกันเต็มแบบว่าไม่มีที่ว่างให้พอจะแทรกตัวเข้าไปได้เลย เลยต้องวนรถมาอีกรอบไปจอดในซอยใกล้ๆกับตัวร้านตรงช่วงสะพานลอยที่มีเซเว่นอยู่ปากซอยครับ เข้าไปในร้านลูกค้าไม่เยอะเท่าไหร่เนื่องจากเลยเวลามื้ออาหารไปแล้วด้วยละมั้ง พนักงานก็จัดแจงเอาเมนูและจานเปล่ามาเสริฟให้อย่างไว จัดไปสองสามเมนูตามที่เพื่อนแนะนำมา 1.คอหมูทอด - จานนี้ใช้เวลาทำนานที่สุดเลย คือทานอย่างอื่นไปเกือบจะเสร็จแล้วเพิ่งเอามาเสริฟ แต่พอชิมแล้วก็อร่อยดี หมูนุ่ม ส่วนน้ำจิ้มก็เฉยๆไม่ได้โดดเด่นสำหรับเรา 2.ยำขนมจีน - เมนูSignatureของร้านนี้ อร่อยสุด ทำไวมาก สั่งไปแป๊ปเดียวก็มาเสริฟได้แล้ว รู้แล้วว่ามันอร่อยเพราะหอมกลิ่นน้ำปลาร้านี่เอง ทานคู่กับผักกะเฉดสดเข้ากันได้ดีมาก 3.ข้าวกระเพราะหมูสับ - อันนี้ก็จัดว่าโอเคไม่ได้ขี้เหร่ครับ แต่ไข่ดาวฟองเล็กไปนิ้ดนึง 4.ข้าวไข่เจียวหมูสับ - ไข่ทอดมาได้ฟูกรอบดี คาดว่าคงทอดในน้ำมันเยอะๆ แต่ไม่เลี่ยนเพราะทานคู่กับยำขนมจีนครับ คิดเงินออกมาสรุปราคารวมก็ไม่แพงตกจานละ 35-70 บาทเท่านั้น ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้ก็ขอเชิญแวะมาลองของดีของเด็ดที่ซ่อนตัวอยู่ใกล้ๆตลาดบองมาเช่ หรือย่านริมคลองประปาแห่งนี้ได้ ^^

฿฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ยำขนมจีน
ยำขนมจีนทานคู่กับผักกะเฉดสดๆ เข้ากันได้เป็นอย่างดี
ข้าวไข่เจียวหมูสับ
ข้าวไข่เจียวหมูสับไม่เลี่ยนเพราะทานคู่กับยำขนมจีน ;)

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
แวะผ่านมาทางนี้ ชี้เป้าเผื่อใครอยากมาลองยำขนมจีน

ร้านเก้าอี้ขาวเป็นร้านขายยำขนมจีน คอหมูทอด ลาบหมู เนื้อแดดเดียวและอีกหลายอย่าง ร้านนี้อยู่ตรงฝั่งเดียวกันกับตลอดบองมาเช่ อยู่ก่อนถึงตลาดประชานิเวศร์ สังเกตสะพานลอยมีแว่นทอปเจริญ อยู่ขวามือ ร้านนี้จะอยู่หลังป้ายรถเมย์เลยคะ ❄ บรรยากาศร้านก็จะชิวๆ มีดนตรีให้ฟังเสียงเพลง เหมาะสำหรับขาเหล้าเป็นที่สุด 😂😂😂 🕒 ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 16.00 น. ไปจนถึงตีสามเลยนะค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีอะไรกิน 😋 ...

อ่านต่อ »
ยำขนมจีน ร้านเก้าอี้ขาว
ร้านเก้าอี้ขาว
ร้านเก้าอี้ขาว
ร้านเก้าอี้ขาว
ร้านเก้าอี้ขาว

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:ยำปลาดุกฟู

ขับรถมาแวะร้านที่เขาว่าจัดจ้านในย่านนี้ ร้านจะดูโทรมๆ แบบงงๆว่าทำไมคนเยอะขนาดนี้ เอาจริงตอนคุณป้าไปคนเยอะมาก ทั้งไลน์แมน ลาลามูฟ แล้วคนรอทานที่ร้านอีก แหม่!! แบบนี้ต้องลองซักหน่อยว่าทำไมร้านไม่สวยแต่คนแน่น ได้ลองแล้วบอกเลยว่าอาหารอร่อยจริง ราคาไม่แพง 'ยำปลาดุกฟู' อร่อยมากและฟูมาก ไม่มีฟูปลอมๆเลย 'ลาบเนื้ิอ' อันนี้ก็ดีแต่ว่าจืดไปหน่อย 'ต้มยำรวมมิตร' หมึกกุ้งก็มาแบบพอดี สมราคา ซดทีโล่งไปทั้งลำคอ...

อ่านต่อ »
เมนู
เมนูอีก
เนื้อสุกๆสุดๆ
อร่อยๆ

2 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
เยอะ อร่อย ราคาโดน

นั่งอยู่ร้านเบียร์คราฟต์ แถวนั้นค่ะ แล้วทางร้านสามารถให้สั่งไลน์ แกรบ หรือ อาหารร้านแถวนั้นได้ค่ะ เราก็จัดสิคะ ยำขนมจีน ส้มตำไทย คอหมูทอด ตับทอดกระเทียม เกรียมไปหน่อยค่ะ โดยรวมแล้วใช้ได้นะคะ ราคาดีเลยล่ะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ร้านเก้าอี้ขาว
ร้านเก้าอี้ขาว
ร้านเก้าอี้ขาว
ร้านเก้าอี้ขาว
ร้านเก้าอี้ขาว

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แนวๆ ตามสั่ง
เมนูเด็ด:ข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว

เรียกไลน์แมนไปรับมา ส่งเร็วถึงที่ มาถึงยังร้อนๆ อยู่เลย มีผิดพลาดเล็กน้อยที่ดันใส่หอมใหญ่มาในกระเพรา ทั้งๆ ที่สั่งไปแล้วว่า เอากระเพราล้วน แต่ก็เอาเถอะ กระเพราก็ให้เยอะอยู่ กับปริมาณหมูสับที่เหมาสม ผัดได้หอมแนวตามสั่งจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
ร้านเก้าอี้ขาว

1 Like0 Comment
Share
15 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
review of the day
ร้านอาหารอีสานรสชาติดั้งเดิม แต่หนักผงชูรสไปหน่อย
เมนูเด็ด:ยำปลาดุกฟู

รู้จักร้านนี้จากวงใน เห็นรูปเนื้อทอดแดดเดียวหน้าตาน่ากินมาก เลยแวะมาเพื่อเมนูนี้ ร้านอยู่เส้นวัดเสมียนฯ ข้างหลังป้ายรถเมล์พอดี ถ้าใครขับรถผ่าน น่าจะขับเลยไป ร้านหายากซักนิด หน้าร้านไม่ได้มีป้ายเด่นชัด แถมที่จอดรถบริเวณนั้นหายากมากๆ ต้องไปจอดในซอยแถวๆ นั้น ซึ่งก็มีรถจอดเต็มไปหมด ร้านเป็นแบบบ้านๆ ไม่ได้มีการตกแต่งอะไร ใช้วิธีโทรสั่งอาหารและแวะมารับของ น่าจะดีสุด เพราะวันนี้เมนูที่สั่งกลับบ้าน ท...

อ่านต่อ »
ร้านเก้าอี้ขาว
ร้านเก้าอี้ขาว
ร้านเก้าอี้ขาว
ร้านเก้าอี้ขาว

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มงคลวัฒนา(สามเรือน) มงคลวัฒนา
Ad ·
มงคลวัฒนา(สามเรือน)พหลโยธิน37/1
ข้าวมันเจ้าเก๋าในตำนาน ข้าวหอมมัน ได้เนื้อนุ่มหนังบาง น้ำจิ้มเด็ดดวง
เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน