- รีวิว สเต็กบ้านคุณยาย

รีวิว สเต็กบ้านคุณยาย
ร้านสเต๊ก เล็กๆ คุณภาพ ราคาเบาๆ
มีหลสกหลายเมนูให้เลือกทั้ง หมู,ไก่,เนื้อ และปลา สามารถสั่งแบบcombination ได้ครับว่าอยากทานอะไร และยังมีของทานเล่น เฟรนซ์ฟรายอีกด้วยครับ สเต็ก ปลาซาบะ+หมู ซาบะย่างมาดี หนังปลากรอบนอก เนื้อยังนุ่มๆ ด้านใน ส่วนเนื้อหมู รสชาติ ดี หมักมานุ่มดีครับ ลูกค้ามาทานเยอะอาจจะต้องรอคิวหน่อย คุณภาพกับรคา สมเหตุสมผลครับร้านนี่ดูเพิ่มเติม
ร้านสเต๊กราคาถูกเริ่มที่ 49 บาท ได้เยอะมากๆ รสชาติกลางๆ เหมาะกับคนหิวจัดๆ
ร้านสเต๊กคุณยาย เป็นร้านสเต๊กเล็กๆริมทางตั้งอยู่ในสันติธรรม สามารถตามแผนที่วงในมาได้เลย หน้าร้านจอดมอเตอร์ไซค์ได้ ตัวร้านเปิดบริการทุกวัน 16.30 - 23.30 น. เมนูเน้นขายสเต๊ก สปาเกตตี้ ข้าวหน้าต่างๆและอาหารกินเล่น ราคาเริ่มที่ 39-49 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง น้ำดื่มน้ำแข็งฟรี ไวไฟฟรีติดรหัส - มันบด 15 บาท มาในถ้วยเล็กๆ เนื้อมันบดเนียนละเอียด ราดน้ำเกรวี่รสหวานเปรี้ยวแหลมๆ ตัวมันบดออกรสหวานมั...อ่านต่อ
ภูมิใจนำเสนอ ร้านสเต็ก คนแน่ๆ ถูกๆ รสชาติโอเคร
มากินบ่อยๆ คนแน่นๆ ร้านนี้มีน้องแนะนำมา บอกว่าเป็นร้านสเต็กที่รสชาติใช้ได้ และถูกมาก 49 บาทคือราคาเริ่มต้น มีทั้ง หมูไก่ ปลาเนื้อ เจ้าของน่ารัก ใจดี มีร้านสลัด กับน้ำปั่นข้างๆ สั่งมากินที่นี่ได้ พร้อมเช็คบิลได้ที่นี่เช่นกัน สเต็กราคาเบาๆดูเพิ่มเติม
สเต็กอร่อย ราคาสุดคุ้ม
สเต็กคุณยาย...ร้านนี้คอนเฟิร์มความอร่อยคุ้มค่าเกินราคา ร้านตั้งอยู่ในย่านสันติธรรม ถ้าเดินทางมาจากแยกเจ็ดยอดมุ่งหน้าสู่แยกรินคำ ให้เข้าซอยข้างศูนย์โตโยต้าริชที่กำลังก่อสร้าง (ซอยเนเน่ปลาเผา) เข้าไปเรื่อยๆเกือบทะลุซอยร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้างร้านเสือป่า ถ้าเอารถยนต์มาหาที่จอดยากหน่อยนะค่ะ แต่พี่เจ้าของร้านเป็นกันเองดีค่ะ เมนูสเต็กเริ่มต้นเพียง49บาท สปาเก็ตตี้39บาท สั่งสเต็กไก่ หมู เนื้อ ไส้กร...อ่านต่อ
สเต็กราคาเบาๆเริ่มต้นที่ 49 บาท
เมนูที่สั่งวันนี้คือ สเต็กหมูและสเต็กปลาย่าง สเต็กหมู 59 บาท เสิร์ฟคู่กับสปาเก็ตตี้ + มันบด รสชาติจืดไปนิด หมูเหนียวไปหน่อยค่ะ สเต็กปลาย่าง 69 บาท เสิร์ฟคู่กับผักสลัด + ขนมปัง เนื้อปลาชิ้นใหญ่ดี รสชาติอร่อยดี โอเครเหมาะสมกับราคา แต่ที่ปลื้มคือ มีพริกไทยดำเติมได้ไม่อั้นที่โต๊ะ(ซึ่งบางร้านที่เคยกินมาไม่มี) เหมาะกับคนที่ชอบพริกไทยดำค่ะ ถ้ามาร้านนี้ แนะนำสเต็กปลาย่างค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม