4.8
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว บ้านละมุน

10 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 1,133
ห้องพักสะอาด สะดวก สบาย
ประเภทห้องพัก: ห้องพักรายวัน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ที่พักสไตล์อพาร์ทเมนต์ มีทั้งแบบรายวัน รายเดือน หาไม่ยาก เสิร์ทกูเกิ้ลแมพพาไปได้ มีที่จอดรถรองรับ มีรปภ. คอยดูแล ห้องพักสะอาด ดูดี แอร์เย็น เตียงนอนสปริง ไม่นิ่มไม่แข็งเกินไป ไวไฟแรง มีตู้เย็น ตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อิน ห้องน้ำสะอาด มีสบู่ และแชมพูให้ เป็นแบบกดๆ ติดผนังห้องน้ำไว้ให้เลย ใส่ไว้ให้เต็ม ฝักบัวอาบน้ำหัวใหญ่ น้ำแรง อาบแบบสะใจได้เลย โดยรวมถือว่าคุ้มค่ากับราคา แนะนำเลย


photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
แมวเซาผู้น่าสงสาร
1738975.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 196
Quality Review
ไกลตัวเมือง แต่ใหม่และถูก
ประเภทห้องพัก: superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

คืนที่ 2 ใน trip เมืองโอ่งย้ายมานอนที่ Baan Lamoon Ratchaburi ที่พักประหยัดแนว apartment ใกล้ถนนเลี่ยงเมืองราชบุรี ทำเลห่างไกลจากศูนย์กลางเมืองเล็กน้อย แต่ไม่มีปัญหาสำหรับคนชอบเดินอย่างผม ปกติคืนละ 650 บาท จองไว้ล่วงหน้ากับ Airasia Super App ได้ส่วนลดนิดหน่อยเหลือ 430 บาท (ต.ค.2566) อาคารสูง 4 ชั้น ไม่มีลิฟท์ มีลานจอดรถกว้างขวาง รองรับรถยนต์ลูกค้าได้อย่างเพียงพอ น่าจะให้บริการทั้งรายวันและรา...อ่านต่อ

photo
Metto
5.6k2.2k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 249
Quality Review
โรงแรมที่พักสะอาดเรียบหรูดูแพง แต่ถูกมาก มีห้องฟิตเนสบริการด้วย @บ้านละมุน ราชบุรี
ประเภทห้องพัก: โรงแรม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ที่พักดีๆ ในตัวเมืองราชบุรีราคาถูก แม้เป็นโรงแรมที่ดูดีทีเดียว สภาพยังดูใหม่เอี่ยมเหมือนเปิดได้ไม่นาน • บริการตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักสะอาด ที่จอดรถดีมาก ชั้นล่างสำหรับคนรักสุขภาพมีห้องฟิตเนสอุปกรณ์ครบครันดีมากเลยทีเดียว • ตู้อาหารเครื่องดื่มยามฉุกเฉินหยอดเหรียญมีข้างบันไดไม่ต้องห่วง • น้ำร้อนบริการด้านล่างพร้อมมาก • มีลิฟต์สะดวกสบาย • ห้องดูใหม่ ห้องน้ำสวย นอนสบาย เครื่องใช้ภายใ...อ่านต่อ

photo
Noraset Polsin
661k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 247
Quality Review
สะอาด ใหม่ ปลอดภัย ที่จอดรถกว้างขวาง
ประเภทห้องพัก: ห้องพักรายวัน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

🧑‍💻 แรงบันดาลใจให้มานอน : มาทำธุระแถวราชบุรี แล้วอยากได้ที่นอนแบบสะอาด ปลอดภัย เลยมาได้ที่นี่ 👍🏻 ความโดดเด่นของที่พัก : สะอาด เพราะอาจจะด้วยความใหม่ ที่จอดรถกว้างขวาง 🏕 บรรยากาศที่พัก : เป็นอาคารโรงแรมแบบั๊ดเจตในยุคปัจจุบัน เช่น Hopp In หรือบีทูงี้ 🛀 สิ่งอำนวยความสะดวก : มีครบตามที่โรงแรมสมัยใหม่ควรจะมี เช่น น้ำอุ่น เตียงนุ่มๆ แอร์ 👨‍🔬 การบริการ : น้องๆ บริการดีมากๆ ขาดเหลือหรือเกิ...อ่านต่อ

photo
Nickktwf
2.6k6.2k82.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,513
Quality Review
เป็นทั้งที่พักรายวัน และห้องเช่ารายเดือน ราคาสบายกระเป๋า
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

พิกัดก็บอกไม่ค่อยถูก เพราะ ไม่ใช่คนในพื้นที่ แนะนำให้มาตามพิกัดดีกว่าครับ อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟราชบุรี ออกนอกเมืองไปนิดหน่อยเอง บ้านละมุนมีให้บริการห้องพักแบบรายวัน และรายเดือน มีห้องฟิตเนสให้บริการฟรีอีกด้วย อยู่บริเวณชั้นล่าง ใกล้ทางขึ้นลิฟต์เลย ไวไฟฟรี แรงใช้ได้อยู่ มีผ้าเช็ดตัวให้ ภายในห้อง มีแอร์ ตู้เย็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้า และระเบียงตากผ้าไม่ใหญ่มากนัก เตียงสปริงให...อ่านต่อ