รีวิว Proof Cafe

Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ เรียบง่ายแต่เก๋
เมนูเด็ด:Americano

พิกัด ข้างเซเว่น ช่วงมุมถนนมิตรภาพเลี้ยวเข้าถนนสุดบรรทัด ขนาดร้านเล็กๆ ที่เปิดให้บริการเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งถ้าไม่ได้มองดีดีแทบจะไม่เห็นร้านด้วยซ้ำ ดีที่เราเปิดแอพ Wongnai หาร้านกาแฟใกล้ตัวเพื่อเปลี่ยนร้านบ้าง แล้วเห็นว่าไม่ไกลจากถนนใหญ่จึงตั้ง GPS ตามมา พอขับผ่านโรบินสันสระบุรีให้เข้าทางคู่ขนาน ขับเลยโรงงานกระเบื้องตราเพชรเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ทางขวาติดกับเซเว่น จอดรถหน้าร้านได้ เมนูที่สั่ง -Americano ราคา 50 บาท 🌟🌟🌟🌟 สั่งไม่หวานรสชาติที่ได้ไม่หวาน กาแฟกลิ่นหอม รสชาติเข้มนำขมปลายนิดๆ ไม่เฝื่อน มีรสเปรี้ยวเบาๆ จนแทบไม่รู้สึก แก้วนี้โอเคนะ -Hojicha ราคา 55 บาท 🌟🌟🌟🌟 สั่งแบบร้อนแก้วนี้เติมหวานมาให้แล้ว กลิ่นชาหอม รสชาติของชาเข้มไม่ขมเฝื่อน ตัดกับรสนมกลมกล่อมแต่ออกหวานนิดๆ -Lemon Cake ราคา 55 บาท 🌟🌟🌟 หั่นชิ้นทรงสี่เหลี่ยมแปลกตา เนื้อเค้กร่วนไปหน่อย รสชาติหวาน หอมกลิ่นเลมอนบางๆ บรรยากาศตกแต่งโทนสีขาวตัดกับไม้ ขนาดน่ารักจนไม่คิดว่าจะมีร้านแนวนี้ในย่านโรงงานกระเบื้องแบบนี้ มีที่นั่งให้บริการไม่ถึง 10 ที่ น่าจะเน้นซื้อกลับมากกว่า #รีวิวที่ 2921 #งานดองรีวิวเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 62 ---------------------------------------------------------------------- ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่งของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น

฿
คู่รัก
จานด่วน
เพื่อนฝูง
หน้าร้าน
Lemon Cake
Lemon Cakeราคา 55 บาท
Japanese Cheesecake
Japanese Cheesecakeราคา 75 บาท
Carrot Cake
Carrot Cakeราคา 55 บาท
Americano
Americanoราคา 50 บาท
Americano
Americanoเข้ม ขมปลายนิดๆ เปรี้ยวบางๆ
Lemon Cake
Lemon Cakeเนื้อเค้กร่วน รสหวานกลิ่นเลมอนเบาๆ
Lemon Cake
Lemon Cakeรูปคู่
Hojicha
Hojichaราคา 55 บาท
Hojicha
Hojichaกลิ่นชาหอม
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

22 Likes4 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กอร่อยมากครับ กาแฟดี
เมนูเด็ด:ชีสเค้กญี่ปุ่น - Japanese Cheesecake, Espresso

ร้านอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดสระบุรีครับ ตรงต้นถนนสุดบรรทัด จอดรถได้หน้าร้าน ร้านเป็นร้านเล็กมากๆ แต่น่ารักดีครับ - ชีสเค้กญี่ปุ่น อร่อยมากครับ ชอบมาก - espresso อร่อยดีครับ ใครผ่านมาแถวนี้ แวะชิมเค้กดูครับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่มินิมอล ร้านเล็กๆ แต่เค้กอร่อย!!
เมนูเด็ด:ชีสเค้กญี่ปุ่น - Japanese Cheesecake, มัทฉะฟิวชั่น - Matcha x Espresso, Strawberry Latte

📣 Proof cafe 🌵 คาเฟ่สระบุรี สไตล์มินิมอล 📷 เค้กดี มุมถ่ายรูปคลีนๆ โทนสีขาว 🐮 คาเฟ่อยู่ในจ.สระบุรี ถ้ามาจากเส้นมิตรภาพ ขาออกกทม. ร้านอยู่ซ้ายมือเลย การตกแต่งร้านบอกเลยว่าถ่ายได้ทุกมุม 🏠 บรรยากาศร้านมีโซน Indoor โต๊ะมี 3 โต๊ะ อาจจะไม่ได้ร้านใหญ่มาก แต่มุมแต่ละมุมของร้านน่ารัก สะอาดตา พร้อมถ่ายภาพ 🍰 ในส่วนของเมนู จะมีแค่เค้ก และเครื่องดื่ม ตัวเค้กอร่อยมาก ตอนเราไปช่วงบ่ายเหลือแค่ชิ้นเดียว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
17 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อย่าประมาทร้านเล็กๆ พิกัดสระบุรี
เมนูเด็ด:มัทฉะลาเต้, ชีสเค้กญี่ปุ่น - Japanese Cheesecake, มัทฉะฟิวชั่น - Matcha x Espresso, อเมริกาโน่ออเรจ, Espasso

คาเฟ่เล็กๆ ริมทางจากสระบุรีมุ่งหน้าไปปากช่อง เป็นร้านเล็กๆ ใช้คำว่าเล็กคือ มันค่อนข้างแคบเลยครับ แต่ขนาดไม่เกี่ยวกับความอร่อย เริ่มเลย 1.อเมริกาโน่ออเรจ 65บาท แก้วนี้บอกเลยสดชื่นสุด ความขมของกาแฟ ได้ความเปรี้ยวความหวานของน้ำส้มสด อันนี้ดีเลย 2.มัทฉะฟิวชั่น - Matcha x Espresso 65บามแก้วนี้แนะนำเลย เค้าทำมาเป็น3ชั้น มัทฉะ นมสด กาแฟ ไล่ดูดทีละชั้น สนุกดี ราคาไม่แรงรสชาติดีมาก 3.Espasso 55 บาท ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
31 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่มินิมอล สระบุรี
เมนูเด็ด:ชีสเค้กญี่ปุ่น - Japanese Cheesecake

ร้านเล็กน่ารัก สไตล์มินิมอล ทางไปโคราช เราสั่งลาเต้ กับเค้ก เค้กนุ่มสไตล์ชีส ส่วนเครื่องดื่มลาเต้แยกชั้นนม กับกาแฟ ดูดด้านบนจะหวานมัน ด้านล่างกาแฟจะเข้ม เราชอบด้านบนมากกว่า ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะแต่ทุกมุมถ่ายรูปได้หมด

ดูเพิ่มเติม »
Proof Cafe
Proof Cafe
Proof Cafe
Proof Cafe

0 Like0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ สไตล์มินิมอล

เป็นร้านเล็กๆ อยู่ระหว่างทางวิ่งไปโคราช ร้านมีเพียง3โต๊ะ 6ที่นั่งเท่านั้น มีเมนูทั้งที่เป็นกาแฟและชาต่างๆ มีขนมหลายอย่างน่าทาน วันนี้สั่งมาเป็น Americano เย็น กลิ่นหอม รสเข้ม ทานคู่กับ Japanese Cheesecake ได้ลงตัวอย่างพอดี เค้กที่ไม่หวานมาก สัมผัสนุ่ม ช่างลงตัวจริงๆ ราคาทั้งเครื่องดื่มและกาแฟ ถือว่าไม่แพงเลย ถ้าโชคดีได้ไปตอนคนน้อยๆ ก็จะภาพมุมเก๋ๆ กลับไปด้วยอีกนะ

ดูเพิ่มเติม »
Proof Cafe
Proof Cafe
Proof Cafe

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Palm Lakes C&B
Ad ·
Palm Lakes C&B
แลนด์มาร์คริมทะเลสาบเมืองสระบุรี วิวสวยถ่ายรูปปัง เสิร์ฟคุณภาพทุกเมนู
ล่ำซัมโภชนา
Ad ·
ล่ำซัมโภชนา
อาหารจีนระดับเหลา รสชาติฮ่อเจี๊ยะ ราคาจับต้องได้ ถ่ายรูปได้หลายมุม!
฿