Tenyuu Sho (เทนยูโช) EmQuartier

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 10:00

รีวิว Tenyuu Sho EmQuartier

Quality Review
ดีลวงใน จัดเต็มอิ่มคุ้มราคา
เมนูเด็ด:สเต็กปลาหิมะ, Sukiyaki Wagyu

วันนี้ขอรีวิว ดีลดินเนอร์ของวงใน Bangkok restaurant week winter 2016 ในราคา 699++ และมีส่วนลดเพิ่มจากโปรร่วม DTAC และบัตรเครดิต Citibank อีก 100/125 บาท ด้วย ข้อดีของดีลนี้ คือมีเซ็ทอาหารให้เลือกถึง 4 เซ็ท **ใช้ได้แค่วันจันทร์ถึงพฤหัสเท่านั้น** ร้านอยู่บนชั้น 8 ของ Emquartier ร้านกว้างขวางบรรยากาศดี เหมาะมานั่งทานสังสรรค์สบายๆ พนักงานบริการดีมาก แต่ยังขาดความเข้าใจในรายละเอียดการใช้ดีลวงในอยู่ ไม่เป็นไรค่ะ นี่เพิ่งเป็นวันแรกๆ ให้อภัยได้ ขอจัดดีล ร้าน Tenyuu Sho อยู่ในหมวด ดีลคุ้มๆ เพราะปริมาณค่อนข้างเยอะและมีหลายอย่างในเซ็ท ทานแล้วอิ่มมาก ม้วนเดียวจบค่ะ ไม่ต้องไปต่อที่ไหนแล้ว อาหารทานเล่นเรียกน้ำย่อย ทั้ง 2 เซ็ทเสริฟมาเหมือนกัน ทั้งๆที่ เซ็ท 1 ในดีลไม่มีแซลมอนนิกิริ 2 คำ แต่ก็เสริฟมา ส่วนเซ็ท 4 ที่บอกว่ามียำสาหร่ายญี่ปุ่น สรุปไม่มีนะคะ ทางร้านยืนยันและได้แจ้งวงในให้แก้อยู่ สลัดปลาเงิน: สลัดถ้วยเล็กกำลังดี อร่อยนะ ชอบ แซลมอนนิกิริ 2 คำ: เนื้อปลาสดนุ่มใช้ได้เลยคะ แต่ไม่มีเหมือนในภาพนะ ไม่มีไข่กุ้งไข่ปลาท๊อปมาด้านบน อาหารจานหลัก วันนี้เลือกเซ็ท สุกี้เนื้อวากิว กับ เซ็ทสเต๊กปลาหิมะ สุกี้ยากี้เนื้อวากิว: เสริฟเป็นมินิไซส์ ทานคู่กับข้าวก็เล่นเอาอิ่มเหมือนกันเลยนะ เนื้อวากิวนุ่มอร่อยใช้ได้เลยคะ ส่วนน้ำสุกี้รสชาติกลมกล่อมดี คือตักทานซดได้ ไม่เค็มหวานโดดดีค่ะ สเต๊กปลาหิมะ: สเต็กชิ้นใหญ่กำลังดี เนื้อปลาสดเสน์ของปลาหิมะคือมีความหวานมัน สเต็กจานนี้ปรุงรสได้อร่อยใช้ได้เลย ผักนี่เต็มกระทะเลย ทานคู่กับข้าวอิ่มอีกแล้ว ทุกเซ็ทจะมีซุปกาเสิรฟมาด้วย น้ำซุปรสชาติดีจริง ซดกันหมดกาเลย ของหวาน น้ำแข็งไสญี่ปุ่นรสสตอร์เบอร์รี่: อันนี้ไม่แน่ใจว่า ทำมาเฉพาะสำหรับดีลวงในรึป่าว น้ำแข็งใสจะราดซอสและสตอร์เบอร์รี่มาแค่ด้านเดียว ทานปิดท้ายมือ ล้างปากก็โอเคอยู่ค่ะ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ซาลาเปาทอดไส้ไอศกรีมชาเขียว: เห็นในดีลบอกว่ามีรสให้เลือก 2 รสมีวานิลลาด้วย แต่ตอนมาเสริฟ ไม่เห็นถามก่อนเลยว่าจะเอารสไหน ชอบตัวไอศครีมชาเชียวเข้มข้นดี พอทานกับแป้งกรอบบางๆของซาลาเปา ก็อร่อยดีนะ เครื่องดื่ม น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ฟรีเซ็ทละ 1 ขวด (330 มล.): มีน้ำให้ก็ดีนะ ไม่ต้องเสียเงินค่าเครื่องดื่มเพิ่มด้วย


63 Likes4 Comments
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
All-you-can-eat 120 minutes ดีงามมาก
เมนูเด็ด:Salmon Wow!!, Wagyu Jumbo, Sapporo Salmon, All You Can Eat: Salmon And Sushi

ร้านเครือ Tenyuu อาหารญี่ปุ่นสายพรีเมี่ยม เป็นไลน์บุฟเฟ่ต์แบบสั่งได้ไม่อั้น 2 ชั่วโมง คุ้มมากมาก มาทานได้ที่ Tenyuu Sho ที่ Emquartier ทางร้านมีเลือกแบบเป็นแซลมอนและซูชิ หรือ แบบชาบู หรือเลือกทั้งสองอย่างก็ได้ แต่ละราคาจะเพิ่มขึ้นมากอีกสามร้อยบาท วันนี้เรามาจัดเต็มกับ all you can eat แบบเมนูแซลมอน กับซูชิ ในราคา 699++ บอกเลยว่าอิ่มและคุ้มมากมาย แซลมอนซาชิมิ สดและคุณภาพสูงกว่าร้านบุฟเฟ่ต...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ต.ค. 2016

ดีลวงใน จัดเต็มอิ่มคุ้มราคา

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ชาบูอร่อย ๆ
เมนูเด็ด:Sea Salt Tako, เนื้อส่วนสะโพก, เนื้อส่วนใบพาย, วุ้นเส้นญี่ปุ่น

ครั้งนี้เป็นการไปใช้ดีล Bangkok Restaurant Week ดีลที่ 2 ของธีม Japanese Edition ร้าน Tenyuu Sho พิกัดร้านอยู่บนห้างหรูย่านสุขุมวิท EmQuartier ตึก Helix ชั้น 8 เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์มีทางเชื่อมเข้าห้าง ดีลของร้านนี้จะเป็นแบบบุฟเฟต์ค่ะ All You Can Eat 699 บ.++ ทานได้ 120 นาที มีให้เลือก 2 แบบ - Set A - Salmon & Sushi - Set B - Sukiyaki & Shabu Shabu สำหรับดีลนี้เป็นบ...

อ่านต่อ »

45 Likes3 Comments
Share
Quality Review
มาอีกแล้วครับ ชอบมาร้านนี้ อาหารสดทุกอย่าง บริการดี

มาอีกแล้วครับ เดินทางสะดวก นั่ง BTS มาลงสถานีพร้อมพงษ์ได้เลย อาหารสดทุกอย่าง โดยเฉพาะปลา เวลาสั่งถ้าต้องการความสะใจ ต้องสั่ง Salmon ทีเดียว 30 ชิ้นใส่มาใน Bowl ขนาดใหญ่ แต่ร้านก็เพิ่งปรับราคาขึ้นเป็น 799++ จ่ายเป็นเงินสดในราคานี้ ยังไงก็ยังคุ้มค่าครับ แนะนำให้มากันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
Tenyuu Sho EmQuartierTenyuu Sho EmQuartier

2 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 เม.ย. 2019

คุ้มค่ามาก อาหารคุณภาพดี ร้านดูดี

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมียมที่คนรักการกินต้องโดน!
เมนูเด็ด:Salmon Cheese Lava, หมูในชุดชาบูบุฟเฟต์, ทาโกะยากิ

เป็นอีกร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่น้องหลุมชอบมากกกกกก All-you-can-eat 120 mins ไลน์อาหารคือเยอะ แต่ละเมนูคือคุณภาพเน้น ๆ เข้าปากทีตาวาวมาก ๆ บรรยากาศก็ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวค่ะ ที่ชอบนอกจากคุณภาพอาหารคือน้ำจิ้ม เป็นพอนซึยูซุ เปรี้ยวเค็มหอมสดชื่นมาก ๆ (รักน้ำติ้มมากค่ะ) อีกอันเป็น ซีฟู้ดวาซาบิ นี่ก็เข้าท่า ส่วนอาหารเราจะสั่งเดิม ๆ คือเกี๊ยวซ่าชีส หมูสไลซ์ เนื้อสไลซ์ ทาโกะยากิ (ทาโกะนี่ชอบมา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายกินมาโดนเลยค่ะ ถือว่าคุ้ม
เมนูเด็ด:Salmon Cheese Lava

มากินตั้งแต่ BRW แล้ว แต่ลืมรีวิวซะงั้น - -" กินได้ไม่อั้นภายในเวลา 2 ชั่วโมง ราคา 699++ (ซื้อดีลหลังหักส่วนลด เหลือ 590 กว่าบาท) วันนี้เราเลือกกินแบบซูชิเพราะจะจัดแซลม่อนหนักๆค่ะ เมนูก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ มากัน 4 คน สั่งรัวๆๆเลยค่ะ Ebi mentai yaki กุ้งสดดี เนื้อกรึบๆ ราดด้วยซอสเมนไท Salmon wow แซลม่อนซาชิมิ 30 ชิ้น สั่งมาเพื่อถ่ายรูปโดยเฉพาะ ความสดจัดว่าใช้ได้ เนื้อไม่ยุ่ยๆ Salmon cheese l...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ใครรักแซลม่อนไม่ควรพลาด บุฟเฟ่ต์ จัดเต็ม หากชอบชาบูที่นี่ก็มี
เมนูเด็ด:Yumthai Salmon, Saba Yaki, Sho Sushi Set

จองดีลผ่านวงใน 699- มีส่วนลดมากมาย แถมที่ร้านแถมขนมให้อีกด้วย ร้านนี้อยู่ในห้างสรรพสินค้า EmQuartier โซน Helix ชั้น8 ตรงกับบันไดเลื่อน เมนูที่ได้ลองคือ Set A All you can eat Salmon & Sushi เมนูสุดคุ้ม ทานเต็มๆ 120นาที สาวกแซลมอนห้ามพลาด เริ่มที่ - Sho Wow จัดเต็มที่ แซลมอนชิ้นโตๆ บอกได้ว่าหากทานคนเดียวแค่นี้ก็อิ่มแล้วแต่ทานเยอะก็เลี่ยนนิดๆ โดนน้ำโดนอากาศก็เสียรสไปบ้าง แต่กลิ่นไม่คาวใช้ได้...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shoyu Sushi & Izakaya
Shoyu Sushi & Izakaya
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพร้อมหลากหลายเมนูสุดคุ้มกว่า 100 เมนู! • [Ad]
3.4
71 รีวิว฿฿฿฿
Hokkai Don เอ็มควอเทียร์
Hokkai Don เอ็มควอเทียร์
3.4
50 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Hiro The Eight Thonglor
Sushi Hiro The Eight Thonglor
4.0
93 รีวิว฿฿฿฿
Nagiya นิฮอนมูระ ทองหล่อ 13
Nagiya นิฮอนมูระ ทองหล่อ 13
4.0
50 รีวิว฿฿฿฿
Oishi Japanese Buffet บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า พระราม 4
Oishi Japanese Buffet บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า พระราม 4
3.1
36 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
54 รีวิว฿฿฿฿