5.0

รีวิว Chill Chill Restaurant

แม่นาง£^^~ผีหงิม
636456k
อาหารอร่อย ดนตรีเพราะมาก มันส์มาก บริการดี ที่จอดรถเยอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คอหมูทอดเกลือ 180฿, ยำทูน่าฟู 180฿, เย็นตาโฟหม้อไฟ 250฿, กุ้งแช่น้ำปลา 180฿, บล็อกโคลี่กุ้ง

เมื่อประชุมเสร็จเลิกดึก เพื่อนก็บอก ไปกินร้านนี้กัน อยู่ก่อนเลี้ยวเข้าถนนกัลปพฤกษ์ (ถ้ามาจากทางบางแค) เรามาถึงร้านเกือบ 3 ทุ่ม วันพุธ วงดนตรีเพิ่งลงไป แต่เขาบอกว่าเดี๋ยวมีอีกวง ชื่อ ยายแล่มยังสาว แหม่ ชื่อก็รู้เลยว่า มันส์แน่นอน บรรยากาศร้านโปร่งสบาย มีต้นไม้ใหญ่มาก ตรงกลาง ริมจะเป็นเวทีที่มีสายน้ำกั้น น่านั่งมากค่ะ เมนูแนะนำ ( ขออภัยก่อนเลยภาพจะมืดๆ 😅 ) 🦐 - กุ้งแช่น้ำปลา 180฿ / ผัดบล็อกโคลี่กุ้ง 180฿ / ห่อหมกทะเล 250฿ เมนูกุ้งที่นี่ ตัวใหญ่ สด เนื้อหวาน อร่อยมากค่า 🐟 - ยำทูน่าฟู 180฿ เบิ้ลไป 2 จาน กรอบ น้ำยำอร่อย ตัวนี้ต้องสั่งน้า 🍜 - เย็นตาโฟหม้อไฟ 250฿ อร่อยมาก เครื่องลูกชิ้นเอย ทะเลเอย กุ้งเอย หมึกเอย อร่อยยันผักบุ้งอ่า ( เขามีเส้นหมี่มาด้วยนะ แต่อีนี่ไม่รู้ว่าต้องใส่ในเย็นตาโฟ 🤣 ) 🐽 อีกอย่างที่ต้องสั่ง เราเบิ้ล 3 จานคือ คอหมูทอดเกลือ  180฿  อร่อยมากค่าาาา หมูดูเหมือนจะแข็ง แต่ไม่เลย น้ำที่ราดมาคือแบบ เอาไปกินกับเมนูทอดอื่นคือดีงาม ราคาที่นี่แรงนิดนึง แต่ คุณภาพอาหารคือ อร่อยแทบทุกเมนูที่กินไปเลย และ ขอชม วงยายแล่มยังสาวเลยค่า ขอไปกี่เพลง ร้องได้ทุกเพลงเลย และทุกแนวด้วย แถมเพราะมาก มันส์กันมากด้วยค่ะ  เก่งมากค่ะ ขอบคุณมากเลย และขอบคุณน้องพนักงานที่บริการโต๊ะเราด้วย คือ บริการดีทุกท่านเลยค่ะ #wongnai2025

คอหมูทอดเกลือ 180฿
ยำทูน่าฟู 180฿
ยำวุ้นเส้น
เย็นตาโฟหม้อไฟ 250฿
กุ้งแช่น้ำปลา 180฿
บล็อกโคลี่กุ้ง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ
Ryuden Restaurant อาหารญี่ปุ่น
อิซากายะสไตล์ญี่ปุ่นย่านเลียบด่วนรามอินทรา อาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย
3.8
฿฿฿฿