รีวิว อัน & คอฟฟี่

1 check-in
Quality Review
ตามรอยวงใน
เมนูเด็ด:คาปู

เห็นร้านนี้ดังเลยตามรอยมา ##สถานที่ มีที่จอดรถ มีห้องแอร์ ร้านสวยงาม น่านั่ง ดูเผินๆ ร้านหายากนิดนึง ##กาแฟ ลองกาแฟอย่างเดียว คาปูเย็น แก้วใหญ่มาก สังเกตจากรูป เทียบกับแว่น หวานน้อยเมื่อเทียบกะบร้านทั่วไป ##สรุป ปริมาณเยอะ รสชาติใช้ได้

฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
คู่รัก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านเครื่องดื่มในเหยือกแก้วใหญ่ อาหารและเค้กก็อร่อย ราคาไม่แพง แนะนำอยู่
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, เฟร้นฟราย, มาม่าผัดขี้เมา

ร้านอัน & คอฟฟี่เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ข้างการไฟฟ้าของเมืองฝาง หน้าร้านเด่น ตกแต่งใช้ได้ ในร้านมีที่จอดรถมอเตอร์ไซค์อยู่ไม่กี่คัน จากการสอบถามทราบว่าร้านเปิดทุกวัน 8.00 - 18.30 น. ที่นั่งในร้านมีพอควร แอร์เย็นสบาย เมนูในร้านมีเครื่องดื่ม เค้กและอาหารตามสั่งไม่กี่อย่าง ราคาเริ่มที่ 30-40 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 4 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 10 บาท - โกโก้เย็น 40 บาท มาในเหยือกขนาดใหญ่ หวานน้อย หอม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
16 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บ้านชั้นมีเพิ่มแล้ว ร้านกาแฟเกร๋ๆ อร่อย ถูก !!
เมนูเด็ด:โกโก้, เฟร้นฟราย

พลอยมีโอกาสได้กลับบ้านวันแม่ค่ะ เลยรีวิวร้านแถวบ้านซะหน่อย นานทีจะออกจากบ้านค่ะต้องให้เวลากลับบ้านให้คุ้ม อิอิ แต่กลับรอบนี้เพื่อนๆเยอะค่าเลยได้โอกาสหาร้านกาแฟกันหน่อยเห็นว่าเปิดกันหลายร้าน ร้านนี้มีพี่เค้าแนะนำมาอีกทีว่าร้านนี้เค้าโกโก้เด็ด!!ค่า ดูจากรีวิวในแอพวงในละก็ดูฟิน เลยจัดซะหน่อยค่ะ ร้าน อัน ก กาแฟอยู่ ข้างๆกับที่ทำการไฟฟ้าฝางค่ะ ทางไปโป่งน้ำร้อน เป็นร้านที่ตกแต่งเรียบๆง่ายค่ะ มีอ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดิบๆ หมายถึงการแต่งร้าน ดิบๆ แนวๆ
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, คาปูชิโน่เหยือกโต, เฟร้นฟราย

ร้านกาแฟ และอาหารจานเดียว ตรงสี่แยกไฟแดงสวนดอก เดิมเป็นร้านกาแฟเล็กๆ แต่ขายดี เลยขยายร้านเพิ่ม ในส่วนอาหารจานเดียว ชอบการแต่งร้านของที่นี้ ดูบ้านๆ ดิบๆ แนวๆ ไม่ต้องเยอะ เป็นโต๊ะไม้ ฝนังปูนเปลือย ชอบเป็นการส่วนตัว กาแฟทานที่นี้ขายเป็นเหยือก กินให้ตาค้างไป คือ..แก้วใหญ่มาก วันนี้มาลองกินชาเขียว เฟรนไฟร์ ปีกไก่ทอดน้ำปลา รสชอบไม่เลว

ดูเพิ่มเติม »
อัน & คอฟฟี่
อัน & คอฟฟี่
อัน & คอฟฟี่
อัน & คอฟฟี่

1 Like2 Comments
Share
3 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
นั่งชิวๆ.กะกาแฟ>>>แก้ว..โต๊ะๆ~โต.!
เมนูเด็ด:ช็อกโก้บานาน่า..

คราวนี้กลับบ้านยาวเลย...มาทำธุระบางประการ ซึ่งอารมย์และจิตใจ..ในตอนนี้รู้สึกย่ำแย่ เลย..แอบแว๊ปมา..ชิวแป๊ป 1 เลยลองมา..ที่ร้าน อัน ก.กาแฟ สั่ง ช็อกโกบานาน่า กะ คาปู ดับเบิ้ลช็อต ไม่ไซรัป รอสักพัก...น้องมาเสริ์ฟ..แทบช็อกกะแก้วกาแฟ.. มองไปโต๊ะข้าง..แม่เจ้า..เค้าสั่งโกโก้..มาในเหยือก..เจ้าคะ คุณภาพ..ขอบอก..คะแนนเต็ม 100 อยากจะให้ สัก 120 กาแฟ..รสชาติดีเวอร์ๆๆ.. ส่วนเค็กที่สั่งมาชิม..กะเข...

อ่านต่อ »
ช็อกโก้บานาน่า
คาปู..ดับเบิ้ลช็อต ..ไม่ไซรัป
อัน & คอฟฟี่

4 Likes1 Comment
Share
21 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ สไตล์โมเดิล

ร้านนี้บอกเลยว่าเป็นร้านที่แปลก แปลกยังไง ?? ร้านนี้ขายทั้งกาแฟ เค้ก ไอศครีม อาหารจานด่วน รวมทั้ง หมูจุ่ม ใครจะไปคิดว่าร้านนี้จะรวมทุกอย่างไว้ในร้านเดียวได้ อีกทั้งราคาที่ถูกจนไม่น่าเชื่อ อันนี้คอนเฟิมเลย ^^

ดูเพิ่มเติม »
อาหารเป็นเซต ราคาถูกมาก

3 Likes0 Comment
Share