รีวิว ครูต้อ ฝั่งขาออก

12 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
มีทั้งอร่อยและเฉยๆ นะคะ แต่เป็นร้านดังแหละค่ะ
เมนูเด็ด:เสต็ก

เป็นร้านเสต็กที่ไม่ได้กินมานานมากๆ แล้วค่ะ ล่าสุดน่าจะเจ็ดแปดปีก่อนโน้นนน พอดีไปพรีเซ้นท์งานที่โคราช ขากลับหาร้านกิน มีร้านนี้ยังเปิดอยู่ในเวลาค่ำๆ อย่างนั้นก็เลยแวะกินกันค่ะ อย่างที่บอกว่าไปตอนมืดแล้ว ไม่ใช่เวลากินแล้วค่ะ ผู้คนเลยค่อนข้างน้อย โชคดีมากที่ร้านอาหารยังเปิด ส่วนตัวขายของฝากปิดไปแล้วเรียบร้อยค่ะ ร้านกว้างขวางดีนะคะ มีหลายที่นั่ง แต่ไม่เห็นห้องแอร์นะคะ ไม่แน่ใจว่ามีหรือเปล่าค่ะ ราคาเสต็กของร้านนี้นะคะ หลังจากสั่งกันไปเรียบร้อยแล้ว ทางร้านก็บริการขนมปังกับสลัดก่อนค่ะ ตามธรรมเนียมสเต็กหละนะคะ รสชาติก็ธรรมดาค่ะ ไม่มีอะไรโดดเด่นนะคะ ไส้กรอกหมูมาก่อนเลย โอค่ะ หมูเยอะแป้งน้อยนะคะ น้ำมะนาวของเราค่ะ มาตรฐานทั่วไปค่ะ เครื่องปรุงที่มีให้บนโต๊ะนะคะ เสต็กแซลมอนของเพื่อนค่ะ เพื่อนบอกว่าโอเค ย่างมาโอค่ะ พอร์คช็อปของเราเองค่ะ อร่อยค่ะ รสชาติดี กระท้อนลอยแก้วโอ ไม่แย่ ไม่ว้าว ฟิลเลต์มิยองของพี่อีกคนค่ะ เจ้าตัวบอกว่าเหนียวนะคะ สรุปสำหรับร้านนี้ ที่ดังสุดก็เสต็กแหละค่ะ มีให้เลือกหลากหลายพอควรเลย แต่ก็เลือกดูนะคะ เพราะมีทั้งเฉยๆ และอร่อยค่ะ

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ย. 2014

พอร์คช็อปโอ นิ่ม อร่อย

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ของฝาก
พนักงาน
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุณภาพดร็อปลงเยอะเลยค่ะ

จะไปทำงานแถวปากช่อง นายเริ่มหิว เลยแวะหาอะไรกินกันค่ะ นายเสนอว่าลองไปอัพเดทสเต็กครูต้อกันไหม ก็เลยตามใจนายนะคะ ร้านเสต็กครูต้อจะมีทั้งฝั่งขาเข้ากทม.และฝั่งขาออกกทม.ค่ะ วันนั้นเรากินที่ขาเข้ากทม.กันนะคะ ตัวร้านมีห้องแอร์ด้วย แต่สถานการณ์โควิดแบบนี้ เลยเลือกแบบนอกห้องแอร์ดีกว่าค่ะ ของเราสั่งเป็นแบบมิกซ์มา จะมีไก่ หมู เนื้อวัวนะคะ ตัวเนื้อวัวพอได้ค่ะ ไม่ได้แย่ ไม่ได้เหนียว แต่ก็ไม่ได้ว้าวมาก หม...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ธ.ค. 2015

มีทั้งอร่อยและเฉยๆ นะคะ แต่เป็นร้านดังแหละค่ะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ตำนานสเต็กราคามิตรภาพคู่ถนนมิตรภาพ
เมนูเด็ด:สเต๊กเนื้อโคขุน, น้ำมะยงชิดปั่น

เดินทางสายอีสานนานๆทีได้ใช้รถส่วนตัว เลยนึกอยากทานสเต็กครูต้อ🥩 รสชาติและคุณภาพยังทำได้ดีเหมือนเคย แต่ร้านโล่งมากเนื่องจากสถานการณ์โควิดและไม่ใช่ช่วงเทศกาล 🥗 สั่งพอร์คชอป สเต็กเนื้อโคขุนและน้ำมะยงชิดปั่น ส่วนตัวแนะนำสเต็กเนื้อมากกว่า พอร์คชอปแอบเหนียวนิดหน่อย ส่วนน้ำมะยงชิดปั่นดีมากกกกก เราชอบมาก เปรี้ยวหวานสดชื่น ไม่หวานมากไม่เปรี้ยวแหลม ใครผ่านไปผ่านมา เลี้ยวเข้ามาทานสเต็กคุณภาพดีได้นะคะ เช็...

อ่านต่อ »
ครูต้อ ฝั่งขาออก
ครูต้อ ฝั่งขาออก

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ครูต้อ ของฝากจากสระบุรี
เมนูเด็ด:กุนเชียง

🐻 อยากกินต้องได้กิน กุนเชียงสูตรมันน้อยร้านครูต้อจ้า 🍗 จัดการตั้งกระทะลงทอด กลิ่นหอมชวนฝันเลยค่า ฟินแบบสุขภาพๆ จะเอามายำ มาทอด กินกับข้าวสวยหรือข้าวต้มร้อนๆก็อร่อยเหาะ 🐽 ใช้เนื้อหมูแท้ ปรุงรสเข้มข้น ไม่มีสารกันบูด 🏠 คุณหมีถูกใจมีติดบ้าน เวลาคุณหมีขี้เกียจก็หั่นแล้วโยนเข้าไมโครเวฟ 1 นาทีได้กินเลยจ้า 🔸ขนาดที่สั่งมาคือขนาดใหญ่ 250 บาท มี 8 แท่ง แน่นๆ 950 กรัม 🛍 เดี๋ยวนี้ไม่ต้องรอคนซื้อฝาก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
สเต็กที่อยู่กับเรามาตั้งแต่เด็ก สองฝั่งถนนมิตรภาพ

เป็นร้านสเต็กที่เราเคยมากินตอนเด็กๆ ตอนนั้นจำอะไรไม่ได้มากนอกจากน้ำฝรั่งสดๆ วันนี้ไปเที่ยวเขาใหญ่มา ละทางกลับ กทม. ต้องผ่านร้านครูต้อ เลยแวะกินหน่อย ร้านมีขนาดใหญ่ สามารถรองรับคนเยอะๆได้สบาย หลังสั่งอาหารเค้าก็เอาที่รองจานแบบ MK มา ละมีชุดขนมปังทาเนยให้กิน เป็นขนมปังอบสดๆร้อนๆจากเตาเลย ตอนแรกรีบคว้ากินด้วยความหิว แต่ร้อนจนต้องวางลงก่อน หลังจากผ่าแล้วทาเนย ขนมปังนุ่มในระดับนึง กินกับเนยพอได้อยู...

อ่านต่อ »
ครูต้อ ฝั่งขาออก
ครูต้อ ฝั่งขาออก
ครูต้อ ฝั่งขาออก

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสเต็กเก่าแก่
เมนูเด็ด:ฟิเลมิยองโคขุน, จ้อปูทะลัก

ไปวัดแถวปากช่อง ขากลับได้เวลาอาหาร และแวะซื้อของฝาก เลยสั่งฟิเลมิยองโคขุน 350 บาทมาทาน กับจ้อปูทะลัก 350 บาท ฟิเลมิยองโคขุน เนื้อนุ่มดี ผักที่ให้มาเยอะดี สมราคา จ้อปูทะลักเนื้อปูเน้นๆ รสชาติใช้ได้ โดยรวมยังโอเคอยู่นะ

ดูเพิ่มเติม »
ครูต้อ ฝั่งขาออก
ครูต้อ ฝั่งขาออก

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ม.ค. 2015

สเต็คเนื้อโคขุน อาหารหลากหลาย

อ่านต่อ »
5 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
สเต็กไทย ๆ มีขายของฝาก

ร้านสาขา 2 อยู่ตรงข้ามกับสาขา 1 สำหรับคนที่เดินทางกลับกรุงเทพฯ ร้านใหญ่มีโต๊ะมากมาย แต่คนน้อยอาจเพราะ covid หรือขาลงของร้าน อาหารมาเร็วมากเหมือนเตรียมไว้ก่อน หลังสั่งอาหาร แค่เดินไปเข้าห้องน้ำกลับมาอาหารเสร็จแล้ว สเต็กเนื้อคุณภาพและขนาดสมราคา แต่ซอสเกรวี่ (คือน้ำมันทอดเนื้อผสมซอสมะเขือเทศ) และ น้ำสลัด หวานมาก การบริการ ต้องปรับปรุง พนักงานไม่ทักทาย สั่งสเต็กไม่ถามว่าเอาสุกขนาดไหน ซื้อกะหรี่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Terano
Ad ·
Terano
บรรยากาศเต็มสิบ เป๊ะปังทุกมุม เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนคุณภาพ ราคาไม่แรง
SUNROOF ปากช่อง เขาใหญ่ Sun Roof
Ad ·
SUNROOF ปากช่อง เขาใหญ่Sun Roof
ร้านที่มาแรงที่สุดในเขาใหญ่ เครื่องดื่มแน่น อาหารเยี่ยม ชิลได้ตลอดคืน