รีวิว YAKINIKU by Teppen พร้อมพงษ์ (แบมบินี วิลล่า)

photo
แม่นาง£^^~ผีหงิม
354213.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 820
Quality Review
เนื้ออร่อยแบบไม่ต้องจิ้มซอสเพิ่ม ร้านบริการดีเปลี่ยนตะแกรงบ่อยโดยไม่ต้องร้องขอ อาหารอร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Brisket yakisuki, มันหวานย่าง, กุ้งย่าง, โฮตาเตะ

ร้านนี้ไม่รู้จะเกริ่นยังไงก่อนดีเลย เอาเป็นว่าเข้าเรื่องเลยแล้วกัน ก่อนหน้านี้อยากกิน Teppen อารมณ์ร้านเหมือนสาขาสาทร แต่ด้วยความเพื่อนนั้น บอกว่า อยากกิน teppen yakiniku อีนี่ก็ ต่างกันไหม นางก็บอกแค่ว่า อันนี้บุฟเฟต์ อันนั้นอลาคลาส อ่า หรอ (ตอนนั้นยังไม่เก็ท นึกว่าเป็นแบบ don กะ ไฟลุกๆ อ่า ด้วยความที่แบบ ตามในเพื่อนเลยยังไม่ทันได้ดูเมนูอะไร ) แต่ เป็นคนจองกับร้านเองนะ งง ป่ะ 55 จำได้แค่ว่า ร้านถามว่า รับเป็นแบบบุฟเฟต์หรืออลาคลาสดีคะ แยกเตาไหมคะ มีวันพิเศษอะไรไหมคะ ก็บอกไปแค่ว่า บุฟเฟต์ค่ะ แยกเตาค่ะ เพราะมีคนไม่ทานเนื้อ ส่วนวันพิเศษ เป็นวันเกิด 3 คนเดือนมกราคมค่ะ เขาก็ถามชื่อคนที่เกิด และก็จบไป พอถึงวัน ก็นัดเจอกันที่ร้าน อารมณ์ร้านเหมือนร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างทั่วไป แต่ ดีตรงที่ ตรงที่เรานั่งกัน 4 คน 2 โต๊ะนั้น แบ่งเป็นโซนให้เราเลย พอถึงก็สั่งอาหาร และพนักงานก็แจ้งว่า สลัดตักเองได้เลยนะคะ ผักสลัดก็มีให้เลือกหลากหลายมากนึกว่าเดินซิสเลอร์ 55 สำหรับโต๊ะเนื้ออย่างเราเรียกว่า สั่งเฉพาะเมนูที่ตัวเองกินกันเนอะ ในเมื่อเรากินเนื้อแล้วนั้น นี่คือสิ่งที่เราสั่งกัน ซุปสาหร่าย ไข่ดอง ไข่แดงโตๆ แดง ใบใหญ่ สดมาก หอมมากค่ะ เครื่องเคียง มีไช้เท้าดอง แตงกวาดอง กิมจิ เห็ดผัดเนย ผักโขม อร่อยทุกอย่างเลย แซลมอนดอง อร่อยมากนะ Brisket yakisuki เนื้อติดหน้าอก มีไขมันแทรกไม่เยอะ ตัวนี้อร่อยมากนะ ถ้าคนกินไม่เก่ง แนะนำให้สั่งทีละจาน เพราะ จานนึงได้ประมาณ 6-8 ชิ้น ชิ้นใหญ่อยู่น้า แต่เรานั้นกินกัน 2 คนสั่งไปเกือบ 6 จาน บ้าบอ นะ 555 ลิ้นวัวหั่นบาง ที่นี่หั่นไม่ได้บางขนาดนั้น แต่เราย่างดี เนื้อเลยหนึบหนับไม่เหนียวเลย อร่อยมากค่ะ ขนาดเพื่อนที่ไม่กินลิ้นวัวยังทานได้ หอยโฮตาเตะย่าง ตัวใหญ่ 1 ที่มี 4 ฝา อร่อยยยยยยยยยยย กุ้งย่าง 1 ที่มี 4 ตัว อันนี้ก็อร่อยมาก อร่อยแบบ ปกติ ถ้ามากินเนื้อย่างไม่ค่อยสั่งกุ้ง แต่นี่กุ้งอร่อยมาก (ขอบคุณคนแกะให้ด้วยนะคะ มื้อนี้มือไม่ต้องเปื้อนเอง) ยูเกะแซลมอนแบบโคน รสชาติดี ไอติมฮอกไกโดอร่อย แต่ละลายไวไปหน่อย จิ้มกินกับมันหวานคือดี เรียกว่าที่สั่งมา ไม่เจออะไรที่ไม่อร่อยเลย กำลังเม้าท์กัน ก็เจอ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูยู โต๊ะข้างๆ ก็คิดเอ้อ สงสัยเพื่อนเขาสั่งเค้กมาแฮปปี้เบิร์ดเดย์ โต๊ะเราก็ร้องแสดงความยินดีกับเขาด้วย อยู่ๆ พนักงานก็ถือจานที่เขียนชื่้อ เรา 3 คน พร้อมจุดเทียนและมีป้ายแฮปปี้เบิร์ดเดย์มาด้วย เอ๊า โต๊ะเราก็มีหรอวะ 555 นี่ลืมไปเลยว่าเคยบอกที่ร้าน ก็งง กันตาแตกทั้งโต๊ะ แต่ก็ขอบคุณทางร้านด้วยเช่นกันนะคะ เล่นใหญ่เหมือนกัน เซ็ทที่เรากิน คนละ 899++ เรียกว่า อร่อยทุกอย่าง อีกโต๊ะเขากินหมู เขาก็ว่าหมูที่นี่ดีย์มากๆ เช่นกันค่ะ ปล. อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มซอสใดๆ อ่า ชอบมากค่ะ อ้อ แล้ว พนักงานก็ขยันเปลี่ยนตะแกรงให้เราด้วยนะคะ ดีงาม

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yee_FullandFun
4.3k4.5k44.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 520
Quality Review
Lunch set ราคาเบาๆ อิ่มอร่อยคุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lunch set

หลายคนคิดว่า Yakiniku Teppen เป็นที่กินดื่มสังสรรค์หลังเลิกงาน เอาจริงช่วงกลางวันก็คนเยอะนะ ชาวออฟฟิศ ครอบครัว เพื่อนฝูงมาทาน lunch set กัน คุ้มมาก คุ้มยังไง ลอง list มาให้ดูกัน ✅เซตปิ้งย่างยากินิกุแบบพรีเมียมราคาเบาๆ เริ่มต้นแค่ 200++ บาท ✅รวมสลัดบาร์ ซุปไข่ เครื่องเคียง ข้าว ผลไม้ ไอศกรีม ชาเขียวรีฟิล กาแฟ/ชา เปิดตาไปสู้งานต่อ ✅กินแล้วไปทำงานต่อได้ เพราะทางร้านใช้เตาปิ้งย่างแบบไฟฟ้าเ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
29 ม.ค. 2023
ค่ำแล้ว มาปิ้งย่างอิซากายะกัน
photo
Nattakorn Kps
0776
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 170
Quality Review
ครั้งแรกกับร้าน Yakiniku Entertainment Teppen รู้สึกคุ้มค่าาาาา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kani Miso

รีวิวนี้ไปทานมาวันที่ (18 /02 / 66) มาลองครั้งแรก กับร้าน teppen yakiniku (buffet) วันนี้มาทานในราคา 1599++ (ส่วนของร้าน) - ไม่ได้กว้างมาก แต่ว่าตอนเข้าไปนั่งที่โต๊ะส่วนตัวก็ไม่ได้รู้สึกว่าแน่นหรือแออัด (ส่วนของพนักงาน) - เป็นร้านบุฟเฟต์เพียงไม่กี่ร้าน ที่รู้สึกว่าพนักงานบริการดีมาก แถบจะไม่ต้องยกมือเรียกเลย พนักงานจะคอยเดินเช็คแล้วเก็บจานอยู่ตลอด (ส่วนของอาหาร) - เนื้อต่างๆ สีสั...อ่านต่อ

photo
Donlycherry
5.8k1.7k19.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,293
Quality Review
ร้านเนื้อสไตล์ teppan ที่คุ้มค่าสุดๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shape of Wagyu Full Body, (Mentaiko Cheese and French fries, Wagyu Yakisuki with Premium Egg

อีก 1 ครั้งที่เลือก ดีล ของร้านเนื้อร้านดังร้านนี้ ซึ่งมีดีลเฉพาะสาขานี้ สำหรับทาน 2 คน ซึ่งมาทานจริงๆ ถือว่าใหญ่ และ เยอะมาก มากันทั้งหมด 3 คนอิ่มจุกเลยค่ะ ที่นี่ขนาดค่อนข้างเล็ก แต่การบริการดีมากๆ รอบนี้จึงขอให้คะแนนเต็ม ดีลนี้จะได้เมนูเด็ดคือวากิวยากิสุกี้ และซอสยากิสุกี้ไข่พรีเมียม เนื้อวากิวทั้ง 9 ส่วน สเต๊กลิ้นวัวหั่นเต๋า พร้อมเฟรนช์ฟรายส์ราดชีสเมนไทโก ของหวานและเครื่องดื่ม รายละเอียดอ...อ่านต่อ

photo
ve
2.6k4677.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,160
Quality Review
เนื้อดีงาม ในราคา make sense
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้มากิน deals Wongnai BRW 2022 ครับ สาขานี้เป็น Teppanyaki อยู่ในโครงการ จอดรถสะดวกดี พนักงานต้อนรับเสียงดังกันทั้งร้าน hilight หลักคือเนื้อครับ คุณภาพค่อนข้างดีเลย สมราคาระดับกลาง-บน ในเซตมาแบบหลายส่วน ยังไม่เจอจุดติเลย กินเพลินมาก ส่วนที่ไม่ชอบคือเฟรนชฟรายชีส รู้สึกมันเหี่ยวเร็วมากหไปหน่อยดูเพิ่มเติม

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k37.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,113
Quality Review
ชอบแนว izakaya ของร้านนี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

izakaya teppen ร้านแนวสังสรรค์สไตล์ญี่ปุ่นอยู่ด้านหลังเควิลเลจ ส่วนตัวผมมาร้านนี้หลายรอบแล้วชอบเกือบทุกเมนูเลย เมนูที่นี่ไม่ได้มีแต่พวกเมนูทางเล่นแบบ Izakaya แต่ก็มีเมนูหนักหนักหลายเมนูให้อิ่มท้องกลับบ้านด้วย เด่นเด่นของร้านนี้ก็เป็นพวกข่าวด้งหน้าต่าง ๆอย่างพวกข้าวด้งไข่ปลาแซลมอน ข้าวด้ง Hotate ชามเล็ก ๆ พอให้อยู่ท้องเพื่อสั่งเมนูเนิ้อย่างต่อไป เนื้อที่นี่ก็มีให้เลือกหลายขนาดหลายส่วนส่วนให...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
12 พ.ย. 2020
golden steak เมนูใหม่ แปลกตา

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bistro M
Ad ·
Bistro M
คัดสรรเป็นพิเศษ! อาหารหลากหลายราคาเอื้อมถึง อบอุ่นสไตล์ Neighbor Café
4.1
34 รีวิว
฿฿฿