ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาคริสตัล)

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 4 ส.ค. 2021 เวลา 11:00
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาคริสตัล)

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Best Japanese restaurant
เมนูเด็ด:ข้าวปลาไหลห่อใบไผ่

ครีบปลากระเบนย่าง รสชาติเค็มหวาน มีรสสัมผัสคล้ายปลาหมึก ท้องปลาแซลมอนย่าง รสชาติมาตรฐานทั่วไป สลัดซูรุ ปลาดิบและผักสลัดสด น้ำสลัดรสเปรี้ยว เซตซาชิมิรวม 9 อย่าง ถูกใจคนชอบทานปลาดิบที่หั่นมาชิ้นใหญ่ ข้าวผัดปูสไปเดอร์สูตรพิเศษ อีกหนึ่ง signature menu ของร้านนี้ ข้าวหน้าปลาไหลห่อใบไผ่ญี่ปุ่น ถือว่าเป็นเมนูข้าวหน้าปลาไหลที่อร่อยอันดับต้นๆในไทย ไอศกรีมวานิลลามันเผา มีกลิ่นวนิลาชัดเจน ตัดด้วยความหวานของมันราดน้ำผึ้ง ไอศกรีมนมสดฮอกไกโด วาราบิโมจิ มีกลิ่นและรสของนมชัดเจน ตัดด้วยความขมของชาเขียว

฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ต.ค. 2020

My favorite Japanese restaurant

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
13 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
อาหารสด ดี ราคาไม่แพง

ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ราคาไม่แพง วัตถุดิบดี มีหลายสาขา วันนี้เราสะดวกมาสาขาคริสตัล วีรันดา ร้านอยู่ชั้น 2 หาไม่ยาก ที่จอดรถสะดวก ในร้านมีที่นั่งเยอะดี พนักงานก็บริการดี อาหารไม่ช้า ปลาดิบคือสดดี และชอบครีบปลากระเบนย่าง ที่นี่ทำออกมาได้ดีทุกจาน

ดูเพิ่มเติม »
ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาคริสตัล)
ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาคริสตัล)
ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาคริสตัล)
ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาคริสตัล)
ข้าวปั้นไส้อโวคาโดแซลมอน

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ฉลองวันเกิดแฟน

เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม ที่เพิ่งเคยได้ลองเป็นครั้งแรก เลยพาแฟนมาฉลองวันเกิดเขาด้วยกัน โดยรวมวัตถุดิบพรีเมี่ยม แซลมอน โอโทโร่ มาแบบชิ้นคำโตมากๆ ไปทานครั้งแรกไม่ผิดหวังค่ะ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเซทโอมากาเสะด้วยนะคะ ไว้คราวหน้าต้องมาลอง 📍 ชั้น 2 คริสตัลพาร์ค 🚗 จอดในห้าง

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซูรุ อาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:Tamago Tsuke Don, Shisamo Yaki - ปลาไข่ย่าง, ข้าวปลาไหลห่อใบไผ่, Norway Paradise Sashimi, Subayai Don, Miso Soup, ชาเขียวร้อน, ชาเขียวเย็น, ไข่ตุ๋น, Matcha Milk Icecream, Yakiimo Vanilla Icecream, Mini Salmon Salad, Mini Unagi Roll, ถั่วแระ

ร้านอาหารญี่ปุ่น Zuru เปิดสาขาใหม่เพิ่มที่ Crystal Park ร้านนี้มีชื่อเสียงอยู่แล้วครับ ไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพและรสชาติ Premium แน่นอน ร้านนี้ขายดีลกับวงในบ่อยๆครับ ผมนี่แทบต้องซื้อดีลแทบทุกครั้งเลยครับ ได้กินเมนูอาหารหลากหลาย ในราคาที่คุ้มค่าสุดๆครับ Unagi Hijiki Mushi - เมนูข้าวหน้าปลาไหลห่อใบบัว(มั้ง) เป็นข้าวอบกับสาหร่าย อร่อยมากๆ ยิ่งได้ปลาไหลโปะหน้า ฟินสุดๆ Norway Paradise Sashimi - ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วงในดีลสุดคุ้ม อาหารญี่ปุ่นรสชาติดี
เมนูเด็ด:BRW2020 999++฿, มันหวานเผา ไอติมวานิลลา, Complimentary, Wagyu steak200gm, Wagyu Nabe, สลัดปลาเงินทอด, ปลาฮอกเกะย่างเกลือ

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทำดีลเซตอาหารกับวงในดีงามมากมาตั้งแต่ต้นจนปัจจุบัน เต็มที่ทั้งคุณภาพและปริมาณ สาขานี้อยู่ในห้างที่นั่งค่อนข้างน้อย โต๊ะใกล้กัน เสียงก็จะดังมากหน่อย บริการใช้ได้ไม่ได้ประทับใจมาก แต่ที่ประทับใจคือคุณภาพอาหารและการจัดดีลไม่ได้ด้อยลงเลยทั้งก่อนและหลังโควิด ปีนี้เลือกดีลเนื้อ999++ ทานได้2คนรวมเครื่องดื่ม เป็นวากิวเสต๊ก นาเบะสุกียากี้ เนื้ออย่างละ200gm และของหวาน เนื้อดีนุ่ม...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
BRW2020 กับชุดเนื้อคุ้มๆ
เมนูเด็ด:สเต็กวากิวกระทะร้อน

BRW ที่ขายดีทุกปี เป็นร้านไม่ไกลจากบ้านด้วยค่ะ เลยซื้อเซตเนื้อเขาหน่อย ร้าน ZURU Contemporary Japanese Flavors เลียบทางด่วนเอกมัย - รามอินทรา พิกัดร้าน ร้านอยู่ชั้น 2 ใน คริสตัลปาร์ค ที่จอดรถสะดวกสบาย ซื้อดีล 999 ไว้ค่ะ เลือกเป็นเซตเนื้อ = สเต็กวากิวกระทะร้อน = เนื้อดี นุ่มๆ กินเปล่าๆ ไม่ต้องจริงอะไรก็ดีแล้วค่ะ แต่ว่าสุกไปนิดนึง = นาเบเนื้อวากิว = เป็นนาเบร้อนๆ เครื่องเยอะ น้ำซุป หวานๆ ...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
226 รีวิว฿฿฿฿
Pepper Lunch Esplanade รัชดา
Ad ·
Pepper LunchEsplanade รัชดา
สุดยอดเมนูกระทะร้อนลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในไทย