4.3
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว จริงใจ มาร์เก็ต เชียงใหม่

KwangPha Channel
17 พ.ย. 2024
เดินกาดแนวเทสดี
กิจกรรมแนะนำ: กินอาหารเช้า, เดินเล่น, ซื้อของ

ตลาด จริงใจ ตลาดเช้าเสาร์ อาทิตย์ จำหน่ายผักผลไม้ ปลอดสารพิษ อาหารเยอะเลย มีขนมไทยวัยเด็กเพียบ สามารถซื้อละกินที่ตลาดได้เลย แต่ที่นั่งหายากหน่อยนะ คนแน่นๆ นอกนั้นก็เป็นงานแฮนด์เมด ต๊กตา เสื้อผ้า กระเป๋า แนวๆ ยังมีพวกเครื่องปั้นเซรามิกอีก

pp the twins👯‍♀️
24 มี.ค. 2025
ใช้ชีวิตแบบคนเชียงใหม่ ที่ตลาดจริงใจ
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ, เดินเล่น

มาเชียงใหม่ พลาดไม่ได้กับตลาดจริงใจ! เดินเล่นชิวๆได้ทั้งวัน มีครบทั้งคาเฟ่ ร้านค้า นิทรรศการ เซรามิคแฮนเมดน่ารักมากๆ พวงกุญแจ เบียคราฟ เทียนหอม กระเป๋าถักน่ารักๆ มารามตัวกันหมด เราไปวันอาทิตย์ คนค่อนข้างเยอะ ตลาดใหญ่ไม่แออัดมากนัก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

แงงน้ำหนักขึ้น
1142k15.3k
3 ก.พ. 2025
จริงใจมาร์เก็ต เชียงใหม่
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ

ตลาดจริงใจ เชียงใหม่ ตลาดสุดชิว ถ้ามีโอกาส มีเวลาว่างก็เป็นอีกที่ที่แนะนำมาเดินได้ มีทั้งของชอป เสื้อผ้า ของกิน ของใช้… ถ่ายรูปเล่นได้ อาหารคือน่ากินทั้งนั้นเลย สวยงามน่าทาน ราคาดี รสชาติอร่อย อาหารดูมีประโยชน์ เน้นจากธรรมชาติ แต่อาจจะร้อนหน่อย อย่างอื่นชอบมากดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
3 มี.ค. 2024
ตลาดสุดชิคชื่อดังกลางเมืองชียงใหม่
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ, ถ่ายรูป

#Wongnai2024 อีกหนึ่งที่ที่ต้องมาเมื่อมาเชียงใหม่สำหรับเราคือที่นี่ จริงใจมาร์เก็ต เป็นแหล่งรวมทุกอย่าง อาหารการกิน งานแฮนด์เมด งานคราฟท์ ของแต่งบ้าน งานศิลปะชิคๆ ของสะสมแนววินเทจ ฯลฯ สังเกตุคนที่มาไม่ได้มาเดินเล่น แต่มาซื้อของแบบจริงจัง เหมือนครอบครัวเราที่มาถึงสิ่งแรกคือตรงดิ่งไปร้านประจำที่เราหาซื้อของแบบนี้ไม่ได้จากที่อื่น ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าก็น่ารักยังจำกันได้ คนซื้อมีความสุข คนขายก็มีความสุข...อ่านต่อ

11 พ.ย. 2022
น่าจะเป็นตลาดเช้าที่น่าเดินที่สุดในเชียงใหม่
Emmy Poko
2.6k1.6k29k
18 ก.พ. 2024
ตลาดที่ควรแวะที่เชียงใหม่
กิจกรรมแนะนำ: กินอาหารเช้า, ซื้อของ, เดินเล่น, ถ่ายรูป

ไปเดินเล่นตลาดจริงใจที่เชียงใหม่​ เจอของกินขายมากมาย​ แต่อิชั้นไปสะดุดตากะขนมที่ชื่อว่า​ "อีตุย" คือชื่อแปลกดี​ เลยลองซื้อชิมดีก่า​ ตัวขนมจะเป็นแป้งกลมๆ​ รสเหมือนแป้งจี่ทอดหวานนิดๆ​ ไส้เป็นถั่วกะมะพร้าวค่ะ​ หวานๆ​ รสชาติใช้ได้เลยนะ​ ราคาดีมากเวร่ออออออร์ ไม้นึงมี​ 4​ ชิ้น​ 20​ บาทเองอ่าาาา​ แนะนำให้แบ่งกันกิน​ กินคนเดียวจะอิ่มปายยยยย​ 5555555 @jingjaimarketchiangmai Place: Jing​ Jai Marke...อ่านต่อ

TastewithP
20 ก.พ. 2024
กว้าง สะอาด มีที่นั่ง มีหลายโซน

ลงเครื่องเช้าตรู่วันอาทิตย์ เลยพุ่งตัวมาที่นี่ ตลาดกว้าง สะอาด มีหลายโซน ตลาดสด อาหาร เสื้อผ้า เครื่องประดับ งานศิลปะ ชอบมากตกมาได้หลายอย่าง เสาร์อาทิตย์ตลาดเปิด 6.30- 23.00 แน่ะ มีโต๊ะนั่งเล่นนั่งกินเยอะพอควร อวยยศ อ่องมันปู ถ่ายไม่เห็นชื่อร้าน อร่อยมากกกกกก หอม มัน ไม่คาว รสชาติดี ขนมปังธรรมชาติร้าน bake&bite nature โครนัท ควิอามาน ปาล์มมิเย่ร์ อร่อยสุดชิ้นเลย ฟิน ร้าน Sai bakery ของ...อ่านต่อ