รีวิว THE KITCH Restaurant

Quality Review
บุฟเฟ่ หัวละ 1,500 ฿

บุฟเฟ่ ซีฟู๊ด หัวละ 1,500฿ อาหารหลากหลาย บริการดีมากกกกก ใครเป็นสายซีฟู๊ด แนะนำเลยค่ะ กุ้ง หอย ปู ไม่อั้น สดๆ กันเลยทีเดียว นอกจากนั้น ยังมี ชูชิ เเละ ซาเซมิ อีกด้วย ในส่วนของ หมูกรอบ เป็ดย่าง หมูแดง ก็อร่อย ส่วน สเต็ก ไม่ได้ลอง สลัด มีหลากหลาย ขนมไทย และ เค้ก มีให้เลือกมากมาย รวมเครื่องดื่ม น้ำเปล่า และ น้ำอัดลม (มีอย่างอื่นอีกรึป่าวไม่ทราบนะคะ เราสั่งแต่นี้)

฿฿฿฿฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
อาหารเช้า ครบไทย ญี่ปุ่น อินเดีย ผลไม้ เบเกอรี่
เมนูเด็ด:ผัดไทย, ก๋วยเตี๋ยว, ข้าวหมูแดง

The Kitch all day food dining ห้องอาหารตกแต่งโทนสีขาว เรียบ ๆ โปร่ง และโล่งสบาย  Breakfast buffet อาหารเช้าครบเมนู หลากหลาย อิ่มครบจบที่เดียว ห้องอาหารชั้นล่างของโรงแรมน้องใหม่ไฟแรง บริการระดับ 5 ดาว MYTT BEACH HOTEL PATTAYA อาหารหลากหลาย ครบครัน ไทย, ญี่ปุ่น, อินเดีย น้ำผลไม้ ขนมปัง สลัด... ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาน้ำใส ซุปกลมกล่อม ลูกชิ้นปลาทำเองลูกโตพิเศษ รสชาติดี, ข้าวหมูแดง กุนเชียง ไข่ หมูแดง...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เปิดสูตรเมนูผัดไทยใครๆก็ทำได้โดยเชฟใหญ่ประจำห้องอาหาร
เมนูเด็ด:ผัดไทย

วันนี้ให้เชฟเบน Executive chef ประจำห้องอาหารแสดงฝีมือเปิดเผยสูตรปรุงเมนูสุดฮิตอย่างผัดไทยให้ชมให้ชิมกันแบบจะๆ บอกเลยอร่อยมาก... Review : http://www.reviewnowz.com/mytt-beach-hotel-pattaya-the-kitch-restaurant-made-by-todd-pad-thai-sauce-easy-cooking-recipe/

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
19 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารเช้าที่ดีงามจ้า
เมนูเด็ด:breakfastbuffet

พักที่ Mytt Beach Hotel เช้าแล้วไปรับประทานอาหารเช้าที่ห้อง The Kitch กันค่ะ ห้องอาหารเช้าตกแต่งหรูหราดีทีเดียว กรณีที่พัก Junior Suite ขึ้นไป ปกติจะสามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าที่ The Living Club Lounge ชั้น 15 ได้นะคะ แต่พอดีว่าตอนนั้นโรงแรมพึ่งเปิด ทางเจ้าหน้าที่จึงขออภัย และให้มาใช้บริการที่ห้องอาหารใหญ่ The Kitch ที่ชั้น 1 กันค่ะ ก็ไม่มีปัญหาค่ะ จุดเด่นมีไลน์ Egg Benedict, waffle, French...

อ่านต่อ »
THE KITCH Restaurant
THE KITCH Restaurant
THE KITCH Restaurant

4 Likes0 Comment
Share
13 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อลังการบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด วากิว และล้อปสเตอร์

มาร่วมงานเปิดตัว Buffet Seafood แบบว่าสุดอลังกาล ซีฟู้ดจัดเต็มที่โรงแรม Mytt Beach Pattaya ซอยข้างๆโรงแรม A one ความฟินดูได้จากภาพ จัดเต็มและอัดแน่น ทั้งซีฟู้ด ล้อปเตอร์ วากิว หอยนางรมย์มีให้เลือกหลายสัญชาติ ของหวานมากันแน่น เปิดแล้ว!! บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดพรีเมี่ยมสุดอลัง ริมหาดพัทยา เนื้อวากิวก็มี กุ้งล็อบสเตอร์ก็มาให้ได้ลิ้มลองแบบไม่อั้น ราคาคนละ 2,000 บาท รวมเครื่องดื่มทุกอย่าง หรือถ้าไม่ทาน...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
เอาใจ Lobster Lover กับบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดระดับพรีเมียม ที่ THE KITCH
เมนูเด็ด:Lobster, กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า, หอยนิวซีแลนด์, สเต็กแกะ

มาทะเลก็ต้องกินอาหารทะเล ถูกมะ ? สัปดาห์ที่แล้วมีโอกาสไปพักที่ Mytt Beach Hotel ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ทานข้าวเย็นที่นี่เลยแล้วกัน ☺️ กับ Seafood Buffet ที่ห้องอาหาร The Kitch บุฟเฟ่ต์ที่นี่จะมี 2 ราคานะคะ คือ 1,200 และ 1,500 บาท วัตถุดิบเดียวกัน เสิร์ฟพร้อมกัน แต่ความต่างอยู่ตรงที่ ราคา 1,500 จะได้ทานกุ้งล็อปสเตอร์ และ เนื้อวากิว (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งได้ 1 จานต่อ 1 คน) เอาจริง ๆ คือคุ้มมากกก 😍 ปกติล...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!
ชะลอคาเฟ่
Ad ·
ชะลอคาเฟ่
Cafe Hopper ต้องมากับคาเฟ่เปิดใหม่เกาะล้านบรรยากาศดี กาแฟละมุนน่าโดน