รีวิว The Oasis Spa สุขุมวิท 31

4 check-ins
Quality Review
Touch of Nature คอร์สเดียวครบทั้งนวดตัว/นวดหน้า/สครับ

เรากลับมาใช้บริการที่ Oasis Spa สาขาสุขุมวิท 31 กันอีกครั้งหนึ่ง ครั้งนี้เป็นการมาลองคอร์สใหม่ Touch of Nature 2.30 ชม. 5,900++ บ. ซึ่งเป็นทรีตเมนท์ใหม่เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ เพราะผลิตภัณฑ์ที่ใช้จะเป็นออแกนิคทั้งหมด ใช้เวลา 2 ชม. 30 นาที โดยจะประกอบไปด้วย - การขัดผิวด้วยมะพร้าวออแกนิค 30 นาที สครับหอมไม่บาดผิว - นวดน้ำมันมะพร้าวออแกนิค 60 นาที นวดทั่วทั้งตัวเพลินมาก - ทรีตเมนท์หน้าด้วยผลิตภัณฑ์ออแกนิค 30 นาที มีการคลีนหน้าก่อนแล้วนวดหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าวพร้อมทั้งกดจุด - นวดเน้นเฉพาะส่วน 30 นาที (เลือกได้จุดเดียว) โดยจะมีให้เลือกดังนี้ 1.ส่วนบ่า คอ ศรีษะ 2.ส่วนหลัง ไหล่ และสะบัก 3.ส่วนเอว บั้นเอวและสะโพก 4.ส่วนขาเข่า ข้อเข่า 5.ส่วนเท้า ฝ่าเท้า เราเลือกส่วนหลัง ไหล่ และสะบัก ขอเน้น ๆ ค่ะ การนวดตรงส่วนนี้จะเป็นการนวดเน้นเส้น ไม่ใช้น้ำมัน มีการใช้ฝ่ามือ นิ้ว และศอก กดคลึงคลายเส้น ทำเสร็จแล้วขอบอกว่าตัวเบามากกกกก สบายตัวสุด ๆ ค่ะ และน้ำมันมะพร้าวออแกนิคก็หอมอ่อน ๆ แถมบำรุงผิวไปในตัวด้วย ชอบคอร์สนี้มาก ๆ เลย Touch of Nature เป็นคอร์สที่ช่วยปรับสมดุลร่างกายด้วยธรรมชาติ คลายอาการปวดเมื่อยเฉพาะส่วน ใครที่ชอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ รวมทั้งชอบนวดตัว นวดหน้าและสครับขัดผิวแล้วละก็ คอร์สนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน แวะไปลองใช้บริการได้ที่โอเอซิสสปาทุกสาขาค่ะ

ราคา: THB 5,900
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
บรรยากาศ
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ม.ค. 2018

ผิวสวยฉ่ำวาวในราคาโปรโมชั่นกับคอร์ส Golden Glow Massage

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
19 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
นวดครั้งแรกกับoasis มาพร้อมกับความประทับใจที่ที่นี้มอบให้มันช่างปริ่มปริ่ม

ต้องบอกก่อนเลยว่าเราไม่เคยมานวดอะไรแบบนี้มาก่อนที่นี้เป็นที่แรกและที่นี้สร้างมาตราฐานไว้สูงมากนะ ร้านอื่นต้องโดนเปรียบเทียบแน่นอน พอมาถึงพนักงานก็เดินสายออกมาต้อนรับพร้อมwelcom drink เป็นน้ำกระเจี๊ยบ หลังจากนั้นพนักงานก็อธิบายเกี่ยวกับรูปแบบของครอสที่เราได้เลือกซื้อมา เราเลือกซื้อเป็น king of oasis signature massage จะเป็นการนวดแบบยาวต่อเนื่องไป2ชั่วโมง โดยจะมีการนวดแบบแผนไทยและมีการข้อศอก(ค่อน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สปาระดับ 5 ดาว ช่วงนี้มีโปรเพียบเลย

หนึ่งในสปาที่ชอบมากที่สุด ก็ Oasis Spa เนี่ยแหละค่ะ ชอบบรรยากาศแบบไพรเวท ขนาดโดยรวมที่ไม่ใหญ่เกินไป จำนวนห้องไม่มาก ห้องสวยเนียบ สะอาด บริการดีและสุภาพมากทั้งพนักงานต้อนรับไปจนถึงพนักงานนวด เทียบเท่าสปาระดับโรงแรมห้าดาวเลย ตกแต่งได้สวยและแตกต่างกันไปชองแต่ละสาขา สาขานี้ที่สุขุมวิท 31 ก็ดูมีเสน่ห์และมีเหมือนเป็นโอเอซิสใจกลางสุขุมวิทจริงๆ ใช้บริการมากว่าสิบปี มาตรฐานดีไม่มีตก ช่วงที่แวะไปใช้บริ...

อ่านต่อ »
31 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สุดคุ้ม!!!! กลับมาเปิดให้บริการแล้ว

Sit back, relax and enjoy yourself at Bangkok Oasis spa ต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง ดีต่อใจซื้อใช้ได้เลย Oasis Spa เปิดบริการแล้วใครที่กังวลความปลอดภัย เรื่องโควิด ที่นี่ทั้งก่อนเข้าสปา และก่อมีมาตรการตรวจเช็คเรื่องของ covid19 วันนี้แอดมิน มาที่ Oasis spa สาขาสุขุมวิท 31 บริการที่ดีและมีคุณภาพที่ถือเป็นหัวใจหลักของธุรกิจสปา ประทับใจกับความหลากหลายสปาแพจเกจให้เลือกผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ เพราะจ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 มิ.ย. 2020

เปิดบริการแล้ว

อ่านต่อ »
Quality Review
spa ที่บริการดีสุดๆ

😉วันนี้พามา Oasis Spa ใจกลางสุขุมวิท อย่าง สุขุมวิท31 🤗บรรยากาศที่นี่สบาย เหมือนได้มาพักตากอากาศที่ต่างจังหวัด แต่เดี๋ยวก่อนที่นี่คือสุขุมวิทจ้ะ เค้าสร้างบรรยากาศได้เหมือนเราไปวิลล่าริมทะเลมากๆ 🥰ห้องนวดที่นี่ก็จะแบ่งเป็นห้องวิลล่าเป็นสัดส่วน ภายในห้องมีอ่างอาบน้ำ ห้องสตรีม ห้องอาบน้ำไว้พร้อมเลย ❤พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสน่ารักมากๆ คอยดูแลและอธิบายคอร์สอย่างละเอียด ✅ก่อนนวดเค้าจะมีแบบสอบถามเบ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2019
photo
4 check-ins
Quality Review
สปาดี ๆ มากี่ทีก็ไม่มีเบื่อ

ได้กลับไปใช้บริการที่ โอเอซิส สปา (OASIS SPA)สาขาสุขุมวิท 31 อีกครั้งนึง ครั้งนี้เราเลือกคอร์ส King Of Oasis 3,900++ บ.ใช้เวลาทั้งหมด 2 ชม. คอร์สนี้เราเคยทำแล้วแต่ก็เลือกที่จะทำซ้ำอีกเพราะติดใจค่ะ King Of Oasis จะเป็นการประคบด้วยลูกประคบ ผสมผสานการนวดน้ำมันที่มีน้ำหนัก เน้นการคลายกล้ามเนื้อบริเวณไหล่ หลัง เหมาะกับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานหน้าคอมเป็นเวลานาน ๆ ซึ่งตรงโจทย์มนุษย์ออฟฟิศอย...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ธ.ค. 2018

Touch of Nature คอร์สเดียวครบทั้งนวดตัว/นวดหน้า/สครับ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Sabai Stone สบาย ผ่อนคลายจริง ๆ

ก็ได้เวลามาหันมาใส่ใจสุขภาพกันอีกครั้ง ช่วงนี้แหม่มใช้งานร่างกายหนักหน่วงมาก จ้องคอมพิวเตอร์ตลอดตั้งแต่เช้ายันดึก มี Project ต้องเร่งให้เสร็จ แถมต้องทำงานอยู่กับโต๊ะนานด้วย รู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว พาลจะปวดหัวด้วยค่ะ เมื่อมาถึงสปาพนักงานก็เชิญไปนั่งที่โต๊ะรับแขก และจะจัดน้ำขิงเย็นและผ้าเย็นไว้ให้พร้อม แหม่มชอบบริการของที่นี่มาก มีมาตรฐานทุกสาขา พนักงานยิ้มแย้มทุกคน แถมแนะนำให้นวดสปาคอร์ส “ส...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ธ.ค. 2018

แพ็คเกจตอกเส้น นวดสไตล์ล้านนา ดีงามมาก

อ่านต่อ »