3.4
115 เรตติ้ง (91 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:00

รีวิว โหงวเฮ้ง สะเต๊ะ ท่าดินแดง

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.3k30.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 280
Quality Review
หมูสะเต๊ะเจ้าดัง รสชาติผิดหวังนิดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง, ขนมปัง

หลังจากที่ทานร้านตี๋หมูสะเต๊ะแล้ว อีกหนึ่งร้านดังที่ไม่ควรพลาดก็คือร้าน "โอวกี่ หมูสะเต๊ะ" เจ้าดังที่เปิดขายมาอย่างยาวนาน(ในงาน Wongnai ที่ผ่านมาเองร้านนี้ก็ไปเปิดบู้ทด้วย แต่ไม่ได้ทานเพราะว่าต่อแถวเกี๊ยวซ่าอยู่ T_T) และวันนี้ผมได้มีโอกาสมาลองทานหลังจากที่มาทีไร ก็ปิดตลอด(ช่วงเย็น) ร้านนี้อยู่ติดกับร้านตี๋โภชนาเลยครับ สามารถจอดรถได้ นอกจากหมูสะเต๊ะแล้ว ยังมีก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา หรือเกี๊ยวหมูแดงอีกด้วยครับ สำหรับวันนี้ผมมาทานอะไรบ้าง มาดูกันครับ 1. หมูสะเต๊ะ ไม้ละ 6 บาท: แน่นอนครับว่ามาร้านหมูสะเต๊ะ ไม่ทานหมูสะเต๊ะไม่ได้ ขั้นต่ำในการสั่ง 15 ไม้ครับ สำหรับหมูร้านนี้ประมาณ 60% ที่นิ่มครับ รสชาติใช้ได้เลยครับแต่ว่าความร้อนไม่ได้ เพราะตอนมาเสิร์ฟเย็นชืดมากครับ T_T ตอนนำไปจิ้มกับน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะของร้าน จะออกหวานๆ ไม่เผ็ดครับแต่ว่าไม่ค่อยเข้มข้นครับ อาจจะดีตรงที่ไม่ค่อยมีถั่วลิสงครับ แต่โดยรวมแล้วไม่ค่อยประทับใจครับ ส่วนเครื่องเคียงยิ่งไม่ประทับใจเลยครับ รสชาติของน้ำอาจาดออกเปรี้ยวมากไปหน่อย พอเครื่องเคียงลงไปแช่ด้วยแล้ว แตงกวากับหัวหอมเลยออกเปรี้ยวๆไปด้วยครับ 2. ขนมปัง แผ่นละ 5 บาท: ขนมปังปิ้งมากำลังดีครับ ไม่ไหม้และออกกรอบนิดๆ แป้งนุ่มกำลังดีเลยครับ จิ้มกับน้ำจิ้มแล้วประทับใจครับ 3. ตับสะเต๊ะ ไม้ละ 7 บาท: เมนูอีกอย่างที่น่าลอง หลังจากที่ทานหหมูสะเต๊ะแล้วมันชืดมากๆ เลยบอกกับพนักงานว่า ตับขอร้อนๆ และพอมาเสิร์ฟร้อนกำลังดีเลยครับ ถ้าทานเปล่าจะออกหวานนิดๆกำลังดี หรือจะจิ้มกับน้ำจิ้มก็อร่อยไม่แพ้กันครับ ตับค่อนข้างสดเพราะนิ่มกำลังดี อาจจะมีเหนียวนิดๆ แต่โดยรวมแล้วโอเครว่าหมูสะเต๊ะเยอะครับ 4. บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง ราคา 50 บาท: บะหมี่เส้นเหนียวนุ่ม ลวกมากำลังดีครับ ส่วนหมูแดงจะออกหวานหน่อยๆ ส่วนเกี๊ยวไม่ค่อยประทับใจครับ จะออกรสหมูสับมากกว่า มีกุ้งแซมนิดๆ แป้งออกเละๆเหมือนลวกทิ้งไว้แล้วครับ โดยรวมแล้วทานได้ครับแต่ไม่ประทับใจ 5. เส้นใหญ่เย็นตาโฟ ราคา 40 บาท: นำเสิร์ฟมาในชามสแตนเลส ประกอบด้วยลูกชิ้นปลา หมึกกรอบ เลือดหมู และเกี๊ยวกรอบ รสชาติน้ำซุปแบบไม่ปรุงจะค่อนไปทางหวานครับ ลูกชิ้นอร่อยดีครับ ส่วนเส้นเหมือนลวกนานไปหน่อย ออกเละๆ อาจจะเป็นเพราะเส้นใหญ่มีขนาดเล็กกว่าปกติด้วยครับ สรุปการรีวิวร้านนี้ผมคงจะให้เพียง 3 ดาวครับ รสชาติใช้ได้แต่ยังไม่ประทับใจครับ ส่วนการบริการใช้ได้ครับ มีเติมน้ำจิ้มเพิ่มให้ด้วยครับ แต่พนักงานลืมน้ำซุปที่ขอเพิ่มไปครับ T_T ถ้าหากว่าอยากจะทานหมูสะเต๊ะที่ท่าดินแดงแล้วละก็ ผมเทใจให้กับตี๋หมูสะเต๊ะมากกว่าครับ :)

หมูสะเต๊ะ 100 ไม้
หมูสะเต๊ะ 100 ไม้
ขนมปัง
หมูสะเต๊ะ 100 ไม้
หมูสะเต๊ะ 100 ไม้
เส้นใหญ่เย็นตาโฟ
บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง
บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง
เส้นใหญ่เย็นตาโฟ
หมูสะเต๊ะ 100 ไม้
ตับสะเต๊ะ ไม้ละ 9 บาท
ตับสะเต๊ะ ไม้ละ 9 บาท
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ekasit Ja
12511805
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 100
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เนื้อหมูเด้งๆ แกงจิ้มรสพอดี อาจาดต้องเข้มกว่านี้หน่อว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

จอดรถที่จอดของตลาดท่าดินแดง ร้านอยู่ใกล้ใกล้แอนท่าดินแดง สั่งมาไม้ละ 9 บาท แต่เนื้อต่อไม้ก็ให้เยอะดี หมูมีความหนาหน่อยกินแล้วเด้งเด้ง แต่รู้สึกน่าจะหมักอะไรซักอย่างให้มันนุ่มกลิ่นจะค่อนข้างชัด แต่เครื่องไม่ค่อยซึมเข้าเนื้อหมูเท่าไหร่ ตัวแกงข้นดี แต่รสอ่อนไปนิด ส่วนน้ำจิ้มอาจาดค่อนข้างจืด จิ้มแล้วไม่ค่อยช่วย ต้องให้เข้มกว่านี้มากๆดูเพิ่มเติม

photo
art
15.5k6.3k64.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,501
Quality Review
นอกจากหมูสะเต๊ะก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาก็รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

   ย่านตลาดท่าดินแดงฝั่งธนบุรีมีร้านหมูสะเต๊ะเจ้าดังอยู่ 2 ร้านตั้งอยู่ติดกัน ทั้ง 2 ร้านนอกจากหมูสะเต๊ะก็ยังมีเมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา วันนี้มาทานที่ร้านโอวกี่ เพลงลูกชิ้นปลาก็จะมีเกี๊ยวปลา ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้งอันนี้ชอบมาก บะหมี่ที่ใช้เป็นบะหมี่ไข่อย่างดีเส้นเหนียวนุ่ม ทานบะหมี่ใส่หนังปลากรอบๆเข้าไปหน่อยก็เข้ากันได้ดีดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
5 มี.ค. 2021
หมูสะเต๊ะเจ้าดังแห่งย่านท่าดินแดง
photo
thatsbnmb
579591
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 930
Quality Review
หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่มฉ่ำ น้ำจิ้มรสดี อาจาดนุ่มนวล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ 10 ไม้ 

เป็นการรับประทานอาหารที่ร้านนี้ครั้งแรก แต่ว่าเคยซื้อหมูสะเต๊ะร้านนี้กลับบ้านหลายครั้งแล้ว ย่านนี้มีแต่ของอร่อยจริง ๆ ได้ลองทานหมูสะเต๊ะและเล้งของร้านนี้ก็รู้สึกว่ารสชาติดีมาก อาจาดไม่เปรี้ยวจนเกินไป น้ำจิ้มก็หอมถั่ว รสชาติไม่เค็ม หมูหมักมานุ่มหอมผงกะหรี่ ติดมันกำลังอร่อย ย่างสุกพอดีไม่มีรอยไหม้เกรียม มืออาชีพสุด ๆ ร้านเปิดแต่เช้า ได้นั่งทานแบบไม่รีบมองผู้คนที่เดินผ่านไปมา ซึมซับความอร่อยไปช้า ...อ่านต่อ

photo
🐳LeeLee LifeStyle 😄Enjoy eating🍦🍰🍭🍒😃
222192.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,997
Quality Review
โอวกี่ หมูสะเต๊ะ ก๋วยเตี๋ยวแห่งท่าดินแดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟทรงเครื่อง, ลูกชิ้นกุ้ง, หมูสะเต๊ะ 15 ไม้

ด้วยความที่บ้านเราอยู่แถวนั้นเลยไม่ค่อยได้ใส่ใจอาหารแถวบ้านเท่าไหร่ เพราะคิดว่าอยากกินเมื่อไหร่ก็ได้กิน และก็มาถึงวันที่ได้กิน เราไปกินช่วงสิ้นเดือนที่แล้ว ยังสามารถใช้คนละครึ่งได้อยู่ ร้านนี้ก็สามารถใช้ได้ค่ะ หมูสะเต๊ะ เราซื้อ 2 รอบ 2 วันติด ตอนนี้ไม้ละ 8 บาทล่ะ ซื้อขั้นต่ำคือ 15 ไม้ 120 บาท วันแรกเราซื้อ 15 ไม้ ได้น้ำจิ้มหมูสะเต๊ะและอาจาดมาเยอะมากกกกกกกกก คือแบบควรมีขนมปังมาจิ้มเพิ่มอ่ะ ปล...อ่านต่อ

photo
LunnyToon
7.7k2.1k22.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,463
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เพิ่งเคยได้ลอง ก้อทานได้เพลินๆดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ ชุดกลาง

เห็นเป็นเก่าแก่ ดังมานานเพิ่งเคยได้ลองค่ะ เราสั่งหมูสะเต๊ะ 15 ไม้ ตับ 10 ไม้ ขนมปัง 1 แผ่น แต่ตับหมดเลยให้เค้าเอาหมูสะเต๊ะมาแทน เลยดูเยอะๆหน่อยประมาณ 40 ไม้ ทานกัน 2 คนจุกๆเลยค่ะ ให้น้ำจิ้มกับอาจาดมาเยอะดี หมูบางไม้ก้อเนื้อเยอะนุ่ม บางไม้ก้อบางเฉียบแข็งหน่อย น้ำจิ้มข้นดีเราชอบ ส่วนน้ำอาจาดก้อโอเค ตัดเลี่ยนได้ รวมๆถือว่าโอเคนะ ทานได้เพลินๆดูเพิ่มเติม

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.3k30.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,211
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
รอบนี้เหมือนกินหมูปิ้งจิ้มซอสหมูสะเต๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ 25 ไม้

ด้วยโจทย์ทานอาหารในวันนี้สุ่มได้ว่าเป็นเมนูหมูสะเต๊ะ เลยนึกถึงที่ท่าดินแดง โดยตอนแรกจะสั่งอีกร้าน เพียงแต่ร้านนั้นไม่เปิด เลยเปลี่ยนมาสั่งอีกร้านที่อยู่ติดกันอย่างร้าน โอวกี่ หมูสะเต๊ะ นั่นเอง สำหรับร้านนี้หมูสะเต๊ะจะอยู่ที่ไม้ละ 7 บาท นอกจากเมนูหมูสะเต๊ะแล้ว ที่ร้านก็มีขายก๋วยเตี๋ยวด้วยเช่นกันครับ โดยวันนี้สั่งมา 25 ไม้ราคาอยู่ที่ 175 บาทยังไม่รวมค่าส่งผ่าน Robinhood ซึ่งในชุดจะมีอาจาดและน้ำจ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
9 ก.ค. 2017
หมูสะเต๊ะเจ้าดัง รสชาติผิดหวังนิดๆ