รีวิว ร้านอาหารนครปฐม

13 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารออกไว จานด่วน ไม่แพง

ก่อนจะบินกลับกรุงเทพ มัวแต่ไปซื้อของฝาก เจ้าถิ่นเลยพามาทาน ร้านอาหารจานด่วน ร้านชื่อว่า นครปฐม แสดงว่า ต้องขายของขึ้นชื่อ คือ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ แน่นอน.. ร้านติดถนน ไม่มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน ภายในร้าน มีหลากหลายเมนูกว่าที่คิด กระเพาะปลา ยังมี 🐣วันนี้ผมสั่งเป็น ข้าวหมูกรอบเป็ดย่าง - หน้าตาอาหารจัดออกมาไม่ค่อยน่ารับประทานเท่าไหร่ ตามภาพ ตัวของเป็ดย่าง ยังรู้สึกว่าธรรมดา พอทานได้ แต่หมูกรอบ อร่อยดีครับ น้ำราดมา ออกไปทางหวาน โดยรวมก็จานด่วน จริงครับ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *******************************************      ตอนนี้ผมเปิดร้านเล็กๆ ขายผงซักฟอก Pure(เพียว) ☂️ ผงซักฟอกที่เป็นทั้งผง น้ำยาปรับผ้านุ่ม และสารรีดเรียบ คุณสมบัติอีกเต็มเลย ลองมาติดตามกันดูนะ 👕 อนาคตจะมีการเพิ่มสินค้าด้วยน๊าา 🧊 กด Follow ร้านหรือเข้าไปอุดหนุนกันได้น้า  ชื่อร้าน T P.Shop 🎄Facebook : Facebook.com/tesoropurebyton 🎃Shopee : https://shopee.co.th/pawarittatongjai?v=c17&smtt=0.0.4 🧊Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/t-pshop/ 🎗Line : tonnamegmu

฿
หิวโซ
ประหยัด!
จานด่วน

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ขึ้นชื่อลือชาเรื่องข้าวหมูแดง
เมนูเด็ด:ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

ข้าวหมูแดงนครปฐมไปทั่วทุกที่จริงๆ ไม่รู้ว่าเจ้าของเดียวกันรึเปล่า แต่เรารู้สึกอุ่นใจนะเมื่อได้ยินชื่อนี้ ร้านนครปฐมที่เชียงรายไม่ได้ขายแค่ข้าวหมูแดงอย่างเดียว ยังมีข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เกาเหลาลูกชิ้น และอื่นๆ อีกมากมาย นี่ไช้ชวนชิมมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ เดินมาจากที่พักเพื่อมากินข้าวหมูแดงยามเช้า ตัวร้านอยู่ติดถนนใหญ่เลย เป็น 2 ห้องขนาดบิ๊กบึ้ม ด้วยความหิวโหย สั่งข้าวหมูแดงรวมมิตรจานใหญ่ (60 ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย ถูก บริการดี
เมนูเด็ด:ต้นหอม, ข้าวหมูกรอบ, น้ำซุป

📍ร้านอยู่ใกล้สถานีขนส่งเก่า จ.เชียงราย ร้านใหญ่ ป้ายร้านคือ นครปฐม เจ้าของร้านน่าจะมาจาก นครปฐม มาตอนเช้ายังไม่เห็นร้านอะไรเปิดมาก เลยตัดสินใจลองทาน 💁🏼‍♀️ การบริการประทับใจตั้งแต่นั่งเลย ต้นหอมวางบนโต๊ะ น้องพนักงานนำไปเติมน้ำแข็งให้ รับออร์เดอร์เร็ว เสริฟเร็ว เจ้าของร้านอัธยาศัยดี มีมารยาท 🍽 ข้าวหมูกรอบ รสชาติดี หมูกรอบ กรอบ นุ่ม ข้าวหุงมาใหม่ สุก เป็นเม็ดสวย น้ำรา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
7 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านเก่าแก่ คนเยอะ ร้านไม่ค่อยสะอาด พนักงานเยอะแต่ดูแลไม่ค่อยทั่วถึง ออเดอร์ตกหล่น
เมนูเด็ด:ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

ร้านเก่าแก่ คนเยอะ ร้านไม่ค่อยสะอาด พนักงานเยอะแต่ดูแลไม่ค่อยทั่วถึง ออเดอร์ตกหล่น สั่งไป 5 รายการ ได้ 3รายการ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา) ข้าวขาหมู (กระเพาะปลา เกาเหลา) สองรายการนี้ ไม่ได้ทาน เพราะออเดอร์ตกหล่น

ดูเพิ่มเติม »
น้ำราดค่อนข้างหวาน

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้าหมูกรอบข้าวหมูแดงเป็ดย่าง

ร้านนครปฐมแต่ว่าตัวร้านจริงๆอยู่ที่เชียงรายนะครับร้านนี้มีหลายอย่างครับตั้งแต่พ่อหมูกรอบข้าวหมูแดงข้าวหน้าเป็ดย่างบะหมี่เป็ดตุ๋นจะสั่งแบบรวมกันก็ได้วันนี้สั่งเป็นข้าวหมูกรอบผสมถ้าหมูแดงและสั่งเป็ดย่างมากินหนึ่งจานโดยรวมแล้วรสชาติพอทานได้หมูกรอบมันเยอะไปหน่อยแต่หนังกรอบดีที่ชอบที่สุดก็คือต้นหอมแช่น้ำแข็งมาด้วยและดูสดชื่นและเพิ่มมูลค่าได้ดีเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านข้าวหมูกรอบ หมูแดง เป็ดย่าง ขาหมู ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้นที่ 50 บาท อร่อยและแนะนำอยู่
เมนูเด็ด:ข้าวขาหมู, บะหมี่แห้งจัมโบ้, บะหมี่แห้งเป็ดย่าง, ข้าวมันไก่

ร้านนครปฐมเป็นร้านข้าวหน้าต่างๆและก๋วยเตี๋ยวตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินเก่าทางไปไนท์บาซาร์ จอดรถได้ข้างทาง จากการสอบถามทราบว่าเปิดบริการทุกวัน 07.00 - 14.00 น. ในร้านมีข้าวหน้าต่างๆขายเกือบหมด ไม่ว่าจะเป็น หมูกรอบ หมูแดง เป็ดย่าง ขาหมู ข้าวมันไก่ บะหมี่และก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ราคาเริ่มที่ 50 บาทหมด มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 10 บาท น้ำแข็งฟรี - ข้าวมันไก่ 50 บาท จานกลางๆมาพร้อมซุปรสชาติแบบ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อุดม_สุข
Ad ·
อุดม_สุข
สายแซ่บห้ามพลาด! นั่งชิล ๆ กินส้มตำฟิวชั่นรสเด็ดหลากเมนู ในราคาสบายใจ
Fika Cafe
Ad ·
Fika Cafe
คาเฟ่ดอกไม้ที่ใครก็อยากถ่ายรูปอวดเพื่อน เบเกอรีโฮมเมดดีเครื่องดื่มเลิศ