รีวิว Swensen's เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

17 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านใน Circle ราชพฤกษ์
เมนูเด็ด:ไอศกรีม, Banana Boat, แมคคาเดเมีย, ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง

ร้านที่ชอบมาก แต่ไม่ได้ถ่ายรูปเลย มีทั้งเมนูประจำ บานาน่าโบ๊ท บานาน่าสปลิท เปลี่ยนรสเป็น แมคคาเดเมีย และเมนูใหม่ ปังสตอเบอร์รี่กระทะร้อน โทสต์ฉ่ำเนยบนกระทะร้อน มีไอศกรีมเวรี่สตอเบอร์รี่โป๊ะมาหนึ่งลูก มาพร้อมซอสวานิลลา อร่อยมาก ไม่ควรพลาด แถมมีสั่งกลับบ้านด้วยเป็นแมคคาเดเมีย 2 ควอท เพราะมีโปร 1 แถม 1


4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ย. 2019

ร้านใน Circle ราชพฤกษ์

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ไอศกรีมทุเรียนหอมหนักมาก
เมนูเด็ด:ไอศกรีม

ช่วงนี้ทาง swensen’s มีเทศกาลไอศกรีมทุเรียน ที่ส่วนตัวรู้สึกเห็นด้วยอย่างมากๆครับ ที่ร้านทำออกมาได้รสชาติธรรมชาติดีมาก ทานกับข้าวเหนียวนุ่มๆสีสวยงาม ราคาไม่แพงด้วย นอกจากนี้ยังสั่งแบบ birthday setมาด้วย ซึ่งจะได้ทานไอศกรีมหลายลูกดีครับ เลือกรสชาติได้ตามใจ มีให้รูปโพลาลอยด์กลับบ้านด้วย น่ารักดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เทศกาลน้องหมอนทองแสนหอมกับข้าวเหนียวอัญชันนุ่มๆ รสชาตินี้พี่ชอบ
เมนูเด็ด:ไอศกรีมทุเรียนหมอนทอง

วนเวียนกลับมาให้คนรักทุเรียนได้ทานกันอีกครั้งแล้วกับเทศกาลทุเรียนหมอนทอง เรียกว่าเป็นรสชาติตามฤดูกาลของ swensen’s เค้าเลยค่ะ สาขาที่เรามาทานวันนี้คือ the circle ราชพฤกษ์ อยู่โซนกลางๆใกล้กับทางเข้าออกของโครงการ ส่วนเมนูที่มานวันนี้สั่งไป 2 เมนูค่ะ - ทุเรียนหมอนทองโบท เมนูนี้จะเสริฟไอศกรีมทุเรียนหมอนทอง 2 ลูกใหญ่ วางบนข้าวเหนียวมูนอัญชัน ความหอมทุเรียนนี่มาเต็มอร่อยดีงาม กลิ่นนุ่มหอมมันถูกใจค่ะ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
3 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านไอศกรีมในตำนานกับเมนูมะม่วง ทรีโอ้ ที่อร่อยประทับใจ
เมนูเด็ด:Mango Trio

ร้านไอศกรีม Swensen’s เป็นร้านที่ได้มาทานอยู่เรื่อยๆ เพียงแต่ต่างสาขากันไปบ้าง ครั้งนี้เรามาทานที่สาขา The Circle ราชพฤกษ์ ร้านตั้งอยู่โซนด้านหน้า เห็นได้ชัดเจนเลย ปกติไอศกรีมรสประจำของเราจะเป็น แมคคาเดเมีย แต่ช่วงนี้เป็นเทศกาลมะม่วงเลยไม่พลาดที่จะสั่ง ไอศกรีมมะม่วงอกร่องทอง ที่จะมีในช่วงหน้ามะม่วงเท่านั้น โดยเลือกเป็นเมนูมะม่วง ทรีโอ้ (179 บาท) ซึ่งมีไอศกรีม 3 ลูก โดยเราขอเปลี่ยน 1 ลูกเป็นรสแม...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
12 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ไอติมที่หาทานง่ายและถูกปาก

มาใช้โปร dtac คือ ผูกเบอร์กับ line@ ของ dtac ไอติมสกู๊ปลดเหลือ 29 บาท (ได้สิทธิ์คนละ 1 สกู๊ป/1 หมายเลขโทรศัพท์) สาขานี้พื้นที่ใหญ่ ร้านโปร่งโล่ง ไปตั้งแต่ช่วงสายๆเกือบเที่ยง มีลูกค้าไม่เยอะ พนักงานบริการดี เติมน้ำเรื่อยๆ เลือกไอติมโคนรส rocky road เป็นไอติมรส chocolate ใส่อัลมอนด์และมาร์ชเมลโลว์ ได้ความกรุบๆของถั่วและนิ่มๆของมาร์ชเมลโลว์ อร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
บิงซู จิ๋วว
เมนูเด็ด:ไอศกรีม, Mango Boat, ไอติมมะม่วง, ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง, ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง, บิงซูเวรี่สตรอว์เบอร์รี่

บิงซูเวรี่สตรอว์เบอร์รี่ อยากกินบิงซู ทานคนเดียวก็ได้ จัด บิงซูเวรี่สตรอว์เบอร์รี่ เลย สั่งแบบตามรูปเลย ไม่เปลี่ยนรสไอศกรีม รวชาติอร่อย น้ำแข็งเกร็ดเป็นนมๆ ไม่หวานมาก มีสตอรอว์เบอร์รี่แซมๆมา ทานรวมกันแล้วสดชื่นดี

ดูเพิ่มเติม »
Swensen's เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

23 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nutty Cake มหาชัย
Nutty Cake มหาชัย
Harajuku Cafe Crepes เซ็นทรัล Westgate
Harajuku Cafe Crepes เซ็นทรัล Westgate
Swensen ห้างอัมพร
Swensen ห้างอัมพร