รีวิว Nikuya เอเชียทีค

25 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ปิ้งย่างยากินิขุสำหรับคนชอบกิน
เมนูเด็ด:สันคอหมู เบคอน หมูหมักซอสเกาหลี ปลาแซลมอน เกี้ยวซ่า ปูอัด

อาหารจะแช่ในตู้แช่เย็นและมีเคาน์เตอร์บาร์ให้ตักอาหารเองตามชอบ เนื้อหมูมีให้เลือกหลายอย่าง เช่น สันคอหมู เบคอน หมูหมักซอสเกาหลี ซี่โครงหมูหมักซอส และมีไก่หมักซอส หอยแมงภู่ เนื้อปลาแซลมอน ปลาหมึก กุ้งแกะเปลือกแช่แข็ง ปลาไข่่ ผักก็มีหลากหลาย อย่าง ผักกาดหอม ผักกาดแก้ว ฟักทอง ข้าวโพดหวาน เห็ดออรินจิ เห็ดหอม เกี่ยวซ่า ปูอัด ไอศกรีม น้ำดื่มต่างๆ อย่างน้ำอัดลม น้ำชาโออิชิ เป็นตู้กดบริการตัวเอง หากมาทานบุุฟเฟต์ที่นี้รู้สึกว่าคุ้มค่า คุ้มราคา น้ำจิ้มก็อร่อย


11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มิ.ย. 2012

บุฟเฟต์ปิ้งย่างยากินิขุ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ปิ้งย่างยอดนิยม
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

ร้านปิ้งย่างยอดนิยมอีกหนึ่งร้าน แต่คุณภาพเนื้อธรรมดาไปนิด ปลาที่อยู่ในตู้แช่เนื้อค่อนข้างเละไปหน่อย ดูไม่ค่อยสด แต่คุณภาพของเนื้อหมูอยู่ในเกณฑ์รับได้เหมาะสมกับราคา โดยรวมแล้วก็อยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ เหมาะมากินกับเพื่อนๆครับ

ดูเพิ่มเติม »
Nikuya เอเชียทีค

4 Likes0 Comment
Share
2 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
หอบแมลงภู่ ของโปรด ^^

เรื่องปิ้งย่างมีมากมายให้เลือก ได้มาทานร้านนี้ด้วยเหตุผลคือคุณภาพ ความสดของอาหาร และสะอาด และด้วยความชอบที่เป็นคนชอบหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ๆ ทานแล้วได้ใจ ^^ อีกทั้งอาหารก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูหมัก เนื้อวัว เนื้อไก่ กุ้ง เนื้อปลา ผัก เห็ดต่างๆ แต่ก่อนย่างต้องทาซอสก่อนย่าง ไม่งั้นเวลาปิ้งเนื้อจะติดกับตะแกง และซอสที่ทาช่วยเพิ่มรสชาดของอาหารได้เป็นอย่างดี น้ำจิ้มเป็นอะไรที่ธรร...

อ่านต่อ »
มันใหญ่มาก
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

6 Likes2 Comments
Share
5 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
Nikuya by oishi
เมนูเด็ด:เนื้อวัว

ขอแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพในเครือโออิชิใหม่สุด! นิกุยะ เจแปนนิส บาร์บีคิว บุฟเฟต์ (NIKUYA : Japanese BBQ Buffet) โดยพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการจาก กริล์ล แอนด์ มอร์ เจแปนนิส บาร์บีคิว บุฟเฟต์ (Grill’n More! : Japanese BBQ Buffet) ปัจจุบันเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว สำหรับ นิกุยะ เจแปนนิส บาร์บีคิว บุฟเฟต์ (NIKUYA : Japanese BBQ Buffet) นั้นพร้อมส่งมอบอรรถรสการรับประทานอาหารญี่ปุ่น ประเภทยิค...

อ่านต่อ »
Nikuya เอเชียทีค

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ส.ค. 2014

นิคูยะ ลองหน่อย อร่อยไม่เบา👍

อ่านต่อ »
26 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ไม่สะอาด ทานได้ไม่เต็มใจ

ครั้งนี้ไม่ได้สั่งเป็นบุบเฟต์ค่ะ สั่งเป็นอะลาคาร์ท พนักงานตอบคำถามช้ามาก เราถามคำถามเกี่ยวกับการสั่งของในเซทค่ะ จำไม่ได้ว่าเปลี่ยนอะไรเป็นอะไรแต่จำได้ว่าเราไม่ทานเบคอนแต่ขอเปลี่ยนเป็นของที่ถูกกว่าค่ะ ไม่ได้คาดหวังในคำตอบว่าจะต้องได้ ขอแค่ของกินนี่ได้กินแบบไม่เหลือทิ้งเป็นพอค่ะ สรุปก้คือเปลี่ยนไม่ได้ค่ะ เราก้ไม่เป็นไรเปลี่ยนเซทแทน สรุปของที่สั่งมาก็หน้าตาตามรูปเลยค่ะไม่ไหวค่ะ คุณภาพไม่ควรกับการก...

อ่านต่อ »
99฿ ค่ะถาดนี้ เล็กไม่ว่านะคะ ช่วยอร่อยด้วยค่ะ ป่วงมาก
อันนี้ทานได้ค่ะธรรมดา 199฿
3xx ฿ ค่ะจำราคาไม่ได้

5 Likes0 Comment
Share
2 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างอร่อย คุณภาพสมราคาค่ะ👍
เมนูเด็ด:เบค่อน🐖

มาที่ริเวอร์ฟร้อนด้านหน้านะคะ ต้องขึ้นบันไดมาชั้น2 เคยมากินเมื่อตอนลด50%เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ที่นี่มีโต้ะเยอะค่ะ เลือกนั่งได้หลายมุม อาหารต้องเดินไปเลือก ถ้าอยากกินกุ้งหรือหอยต้องสั่งพนักงานนะคะ ดีมากตรงที่หากยังไม่นำมาปิ้งสามารถขอพนักงานคืนได้ค่ะ 👍👍 การที่เราจามาปิ้งย่างบนเตาได้นั้นเราต้องราด+ทำน้ำหมักของที่เราจากินด้วยนะคะ คืออิชั้นกินตอนแรกๆก้รู้สึกว่าทำไมรสชาติแปลกๆ 555 เพิ่งมาเห็นข...

อ่านต่อ »
สุขเน้นนนนนน😘

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kuroda เอกมัย
Kuroda เอกมัย
3.4
249 รีวิว฿฿฿
Nami Yakiniku ชลบุรี
Nami Yakiniku ชลบุรี
3.9
31 รีวิว฿฿฿
AKA เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม2
AKA เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม2
3.5
39 รีวิว฿฿฿
AKA ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต
AKA ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต
3.7
13 รีวิว฿฿฿
daisachi yakiniku
daisachi yakiniku
3.7
10 รีวิว฿฿฿