รีวิว Cuisine de Garden หนองควาย

10 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
Fine dinning in Chiangmai
เมนูเด็ด:เนื้อควาย

จอง Dinner วันเกิดแฟนไว้ กินทั้ง2คนทั้งหมด 3,000 กว่าบาทเกือบ 4,000 แต่ทั้งร้านเหมือนเปิดเพื่อต้อนรับเราแค่ 2 คนวันนั้น ประทับใจมาก อาหารก็ทยอยมาเรื่อยๆ พอชั่นเล็กๆเป็นคำๆกินน้อยๆ แฟนบอกว่าไม่อิ่ม แต่เนื่องจากกินมันก็ใช้เวลา กว่าจะค่อยๆออกมาเรื่อยๆ สำหรับเราขนาดเป็นคนกินเยอะ เราอิ่มนะ ถ้าอยากลองร้าน Fine dinning ก็ควรลอง อาหารไทย เพียงแต่พรีเซ้นเทชั่นอลังการ รวมๆประทับใจค่ะ the nest เค็ม เค็มมากเป็นโรคไตได้


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
มื้อสุดประทับใจ ที่เชียงใหม่

ร้าน Cuisine de Garden Chiangmai เสริฟอาหารแบบ Full course ยึดคอนเซ็ปต์ NATURE INSPIRED โดยเมนูที่เชฟสร้างสรรค์ขึ้นมาได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ จะใช้วัตถุดิบคุณภาพจากเกษตรกรในพื้นที่ นำเสนออาหารออกมาเสมือนเป็นผลงานศิลปะที่กลมกลืนไปกับเสน่ห์ของธรรมชาติบวกกับการใช้หลักวิทยาศาสตร์เปลี่ยนรูปทรงของของเหลว สไตล์ Molecular Gastronomy ซึ่งมีความซับซ้อนสูง และเน้นความเป็น minimalism การจัดจานที่ดูน้อยแ...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
รังสรรค์จากธรรมชาติ สร้างสรรค์ด้วยฝีไม้ลายมือ
เมนูเด็ด:the nest, sphere, มะเขือเผาแบะเทราท์รมควัน

ไช้ชวนชิมเขียนรีวิวร้านนี้บ่อยแล้ว คงไม่ต้องอธิบายที่มาที่ไปให้มากความ แค่จะอัพเดทว่า Cuisine de Garden จัดสวนใหม่แล้ว ไม่รกร้างเหมือนก่อน มีการย้ายโซนที่นั่งเล็กน้อย ส่วน tasting menu (12 couse) สำหรับวันนี้เป็นเมนูใหม่เกือบหมด ในราคา 1,290 บาท++ (1) ทองกวาว : คือขนมปัง brioche เสิร์ฟคู่กับผงเห็ดหมักกับครีมชีส รับประทานเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย (2) มะนาวนิ้วมือ : buttermilk sphere กับ finger lim...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มิ.ย. 2017

อร่อยไม่รู้จบ ประทับใจไม่รู้ลืม

อ่านต่อ »
22 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมอร่อยๆ ในบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:โฟม

ราคา💵: 1,590++ รสชาติ🍽: ⭐️⭐️⭐️⭐️ Presentation: ⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ🤵🏻: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า💰: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ถ้านับเฉพาะเมนูขนมถือว่ามีให้ทานเยอะมาก ประมาณ 6 เมนู โดย signature ของร้านคือ Nitro Foam ที่จะน้ำกระเจี๊ยบไปขนในไนโตรเจนเหลวจนออกมาคล้ายๆเมอแรงค์ แต่ตัวที่ผมว่าอร่อยที่สุดคือชูโรส

ดูเพิ่มเติม »
Cuisine de Garden หนองควายCuisine de Garden หนองควาย

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ม.ค. 2019

One of the best restaurant in Chiangmai🏆

อ่านต่อ »
23 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
สัมผัสบรรยากาศใหม่กับอาหารที่บรรจงตกแต่งมาให้ลูกค้า
เมนูเด็ด:Wagyu Beef, ขนมปัง

บรรยากาศชิวๆ ร้านตกแต่งสวยมีสไตล์ อาหารเป็นเซ็ต เลือกตามใจชอบ ชอบตรงมีคำอธิบายที่มาที่ไปส่วนประกอบของอาหาร จัดจานสวยงาม ตกแต่งอาหารเพลินตา รสชาติก็โอเคเลย พนักงานน่ารัก เฟรนลี่มากๆ ตอนจบอย่าลืมถ่ายรูปตรงบาร์นะคะ พนักงานที่นี่ถ่สยสวยมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
13 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ถือว่าเป็น fine diningที่คุ้มค่า

อยากชมหลายอย่างเลย ตอบemailภาษาอังกฤษได้ดี กระชับไม่เวิ่น สื่อสารได้ดีกว่าโรงแรม 5ดาวหลายๆที่ซะอีก อาหารดีกว่าที่คิด ถึงคนขับรถตู้ที่จ้างมารอบนี้จะพูดเยอะ วิจารณ์แยะ และแอบบ่นว่าเดินทางมาร้านนี้ลำบาก แต่สำหรับมาดาม ประทับใจมากกว่า Four Seasons Resort Chiangmai ซะอีก service ดีมาก แม้กระทั่ง serviceยังดีกว่า ถ้าจำชื่อคนดูแลไม่ผิดน่าจะชื่อคุณบี มั้งนะ น่ารักมาก ดีมาก ช่วยเหลือทุกอย่าง ถึงจะมี...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share