รีวิว The Demis Clinic สยามสแควร์วัน ชั้น 6

8 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
รักษาหลุมสิว

หลังจากปล่อยชีวิตให้พังมาปีกว่าๆ น้ำหนักขึ้น ผิวแย่ ผื่นขึ้น กลับมาทานอาหารดีๆ ให้หมอดูแลผิว หลังจากที่ละเลยมาสักพัก เริ่มการแก้นิสัยการทาน คือการแก้ปัญหาที่สาเหตุ ส่วนที่มันเจ๊งมันพังไปแล้ว ไปหาหมอให้ผู้เชี่ยวชาญเค้าซ่อมให้เร็วขึ้นเถิด มาดามหมดเงินหลายล้านกับหมอหน้ามาหลายปี ทำไปเรื่อยๆ สวยด้วยแพทย์ผิวหนัง หลังจากสิวขึ้นมาเม็ดนึงและสร้างหลุมให้เราดูต่างหน้า ทายาก็แล้ว diamond peel ก็แล้ว สุดท้ายทนไม่ไหวต้องมา ematrix จนได้ งานแต่งเพื่อนจะทันมั้ยเพราะต้องใช้เวลา 1-2อาทิตย์รักษาตัว ส่วนตัวมาดามไม่ใช้รองพื้นและไม่ทาแป้ง ปัดแก้มเบาๆอย่างเดียว หลายคนบอกว่า แต่งหน้าอาจง่ายกว่า แต่มาดามอยากนอนนานขึ้น เลยขอทนรักษาสักช่วงเวลานึง Ematrix คืออะไรยังไง Ematrix เนี่ย ตัวเลเซอร์ลงลึกถึงชั้น dermis เลย ซึ่งFractional 2-3ครั้ง = ematrix 1ครั้ง โดย ematrix จะทำลาย surface ไม่มากเท่าfractional คืออยากหายเร็ว วันรุ่นใจร้อน อยากผิวเป๊ะต้องมา เพราะการปล่อยทิ้งแผลเป็นไว้ยาวนานยิ่งรักษายาก หลุมเกิดจากอะไร สิวอักเสบขึ้น แล้วหนองที่อยู่ข้างในมันทานเนื้อดีๆของเราไป หายไปแล้วก็ต้องมารักษาหลุมอีก เคยรู้สึกมั้ยว่า ถ้ากระดาษทั้งแผ่นขาว มีตำหนิแค่จุดเล็กๆเพียงจุดเดียวก็เห็นละ เพราะฉะนั้น ก่อนมาไกลถึงขั้นนี้ควรมาหาแพทย์ให้เร็วที่สุด รักษาแผลมันยากกว่าเยอะ เครื่อง ematrix ไม่ได้มีดีแค่รักษาหลุม แต่ยังช่วยให้รูขุมขนเล็กลงได้ด้วย. ทำไมนะเหรอ ก็เพราะมันไปกระตุ้นcollagen นะสิ คืออายุกับcollagen มันเดินสวนทางกัน เลยต้องให้หมอและเลเซอร์ช่วยกระตุ้นให้ผลิตเยอะขึ้น งงมั้ย ถ้าอ่านแล้วงง แนะนำให้ไปพบหมอที่dermisแทน ไม่ยัดเยียด ไม่ได้เชิงพาณิชย์ สวยใจดี ราคาก็คิดไม่แพง ถ้าเทียบกับที่อื่น หมอชอบยิงเพลิน แถมให้ประจำ หมอกลัวคนไข้ไม่สวย ถ้าดีขึ้นมีการบอกว่าไม่ต้องมาบ่อยก็ได้ จนทุกวันนี้ คือไม่ทาแป้ง ปัดแก้มเบาๆ ก็เสร็จละ คือรูขันขนเห็นบ้างนิดๆ แต่ก็จะไม่ต้องหลายขั้นตอนเหมือนเพื่อนๆที่รู้จัก ทั้งลงกันแดดแบบกัน(ตึ้บมาก) ลง primer ,BB ,รองพื้น และแป้ง เงินทั้งนั้น เอาเงินมาดูแลผิวให้ดีแล้วไม่เปลืองเงินกับเครื่องสำอางดีกว่ามั้ย ลองคิดดู พูดเลยว่าทำจ่ายเงินเองทั้งนั้น เดี๋ยวหาว่าอวยแต่ละคลีนิค ต้มมาม่ารออ่านรีวิวคลีนิคที่เคยไปหาแล้วไม่happyได้เลย รีวิวเอง กระเป๋าฉีกเอง เฉพาะแก้ม 7500 ต่อ1ครั้ง)promotionอยู่ ราคาปกติก15,000 เอาสิคะ นาทีทอง ถึงวันที่เท่าไหร่ไม่รู้ โทรถามกันเองนะจ๊ะ ผลที่ได้ ดีขึ้น 70%อันนี้หมอบอก แต่มองด้วยตาเปล่าก็ไม่เห็นละ พอใจกับผลมาก แต่ตอนยิงมาอาทิตย์ที่แล้วทรมานมาก แดงมากๆ เป็นตารางๆ ตอนนี้โอละ ไม่มีหลุม

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 8 ต.ค. 2015
อื่นๆ
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ย. 2015

รอยแดง รักษาได้ VBEAM laser

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ผิวใสไร้สิวแบบเร่งด่วนคุ้มราคาแน่นอน

มีโอกาสได้ไปรักษากับคุณหมอหลินในโครงการของ Ezerra X Wongnai Beauty มาค่ะ The Demis Clinic มี 2 สาขา ส่วนสาขาที่เราไปทำคือสาขารามคำแหงค่ะ ซึ่งก่อนไปรักษาที่นี่บอกเลยว่าหน้าเราแพ้หนักมากกกก ผื่น สิวผด สิวอุดตันมาหมดค่ะ มาทั้งหน้าด้วย (ดูได้ในรูปประกอบ) การรักษาที่คุณหมอแนะนำคือการใช้เลเซอร์สองตัว ชื่อว่า Vbeam และ Isolaz กับการใช้ผลิตภัณฑ์ Ezerra ถามว่าเลเซอร์เจ็บมั้ย? มันก็มีบ้างแต่ไม่มา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
7 มี.ค. 2020
photo
สอบถามเรื่องคอร์สดีๆ ขายคอร์สหนักมาก

ผิดหวังมาก พนักงานเอาแต่จะขายคอร์ส ไม่ให้คำแนะนำที่ดี เราเป็นรอยสิวนิดเดียวต้องการจะทำเลเซอร์V Beamเฉพาะจุด ไม่เกิน15จุดแน่ๆทั้งหน้า ถามพนักงานสองรอบแล้วว่ามีแบบคิดราคาเฉพาะจุดไหม พนักงานก็บอกว่ามีเฉพาะจุด(แต่ความจริงก็คือเหมาแบบเฉพาะจุดได้ไม่เกิน60ชอต) กับอีกแบบคือทำทั้งหน้าไม่จำกัดชอต ถามว่ายิงน้อยกว่านี้แล้วคิดเป็นจุดไม่ได้หรอ พนักงานก็พยายามบอกว่าราคาเหมา2000คือเฉพาะจุดแล้ว เราเลยต้องยิงสิบ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
บอกตรงๆว่าที่นี่ อาจจะราคาสูง แต่ **บริการดีเยี่ยม ดีจริงๆ และหมอใส่ใจ เน้นผิวแข็งแรง**ไม่เลี้ยงไข้

1 Like0 Comment
Share