รีวิว ดีนาย D9 Cafe & Bistro

nikki
2 ก.พ. 2018
ไม่แพง ร้านน่ารัก

ร้านน่ารัก สีเหลืองสดใส ค่อนข้างโดดเด่นค่ะ ขายอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่ม ราคาไม่แพง รสชาติธรรมดาไม่โดดเด่นค่ะ ❤️ข้าวทะเลผัดฉ่า ใช้ข้่าวกล้องคือดีค่ะ ส่วนตัวหมึกและกุ้งไม่ค่อยสดค่ะ รสชาติค่อนไปทางหวาน ❤️ยำวุ้นเส้นหมู จานนี้ไม่ถูกปากเลยค่ะ ค่อนไปทางหวาน ไม่เปรี้ยวเลย ❤️โกโก้เย็น เข้มดีค่ะ

Warich Nathtigoon
23 ก.ค. 2021
ร้านข้าวที่มีเครื่องดื่มสปีดบาร์ราคาย่อมเยาว์

ร้านชื่อว่าคาเฟ่ แต่ขอให้เป็นร้านข้าวดีกว่าครับ บรรยากาศ - ร้านอยู่ในซอยทางเชื่อมระหว่างซอยสยามคันทรีคลับกับซอยชัยพรวิถีเส้นถนนพรประภานิมิต17 มีซองจอดรถหน้าร้านเป็นตึกแถว ตัวร้านมี 2 คูหา เข้าไปก็จะเจอโต๊ะนั่ง เดินไปด้านในจะเป็นบาร์เครื่องดื่ม เมนูมีมากมายหลากหลายทั้งอาหารและเครื่องดื่มซึ่งขอบอกว่าเครื่องดื่มราคาไม่แพงฮะแถมได้แก้วใหญ่ด้วย วันนี้เลยขอลองกาแฟดำก่อนเพราะอยากใช้สิทธิ์คนละครึ่ง ร...อ่านต่อ

อีนู๋ฝนจุง
10 มิ.ย. 2019
ร้านนี้ดีนะ

อันที่จริง ร้านนี้มีหลายสาขามากเลยจ้า แต่สาขานี้ที่เราไปปิดไปแล้วค่ะ เค้าย้ายไปอยู่ในลานด้านหน้าห้างเซ็นทรัลมารีน่า ฝั่งที่ติดกับถนนสายสองน่ะค่ะ ตอนนั้นแวะไปทานไอศกรีม ร้านอยู่ตรงลานจอดรถพอดี เลยแว้บเข้าไปค่ะดูเพิ่มเติม

Lakysha
9 ก.ย. 2017
เปิดร้านเช้า อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: SPAGHETTI CARBONARA, Spinach Baked Cheese, ITALIAN SODA

พัทยา หนองปรือ แยกมิตรกมล ถ.พรประภานิมิตร 17 ตึกแถวโครงการสิริสา มีที่จอดรถ เปิดร้านเช้ามาก 06.30 - 19.00 ร้านเปิดใหม่ ตกแต่งสวยงาม ราคาไม่แพง เมนูแนะนำ เครื่องดื่มร้อน เย็น อาหารฝรั่ง (อาหารไทยรสเค็มไป ถ้าสั่งควรย้ำ พนง.) ทานแล้วถูกปาก สปาเก็ตตี้ ผักโขมอบชีส อิตาเลีายนโซดา กาแฟ (เห็นว่าใช้เครื่องของอเมซอนคาเฟ่ แต่กาแฟที่อื่น) พนง.บริการดี แอร์เย็น เพลงเพราะดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
16 พ.ย. 2017
อาหารราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกะเพรา, ข้าวหมูทอดกระเทียม

เป็นร้านอาหารเปิดตัวใหม่ดูภายนอกสีเหลืองสะดุดตา ร้านจะมี2โซน ส่วนใหญ่โซนด้านขวามือไม่ค่อยเปิดแอร์ เพราะลูกค้าจะนั่งโซนที่เป็นจุดเคาว์เตอร์เครื่องดื่มมากกว่า ตอนแรกเราเห็นโซนขวามือว่าจะนั่งเพราะอีกโซนมีแต่ลูกค้าชาวต่างชาติ แต่มีพนักงานบอกโซนนี้ไม่เปิดแอร์เพราะไม่มีลูกค้าน้องแนะนำให้เข้าไปนั่งด้านในเราเลยเข้าไปค่ะ ด้านนึ้เป็นเคาว์เตอร์เครื่องดื่ม แคชเชียร์ และชั่นวางขนม ตกแต่งร้านแบบง่ายๆแต่น่ารั...อ่านต่อ

31 ม.ค. 2019
อาหารใช้ได้ แต่เผ็ดไปนิดนึง เนื่องจากสั่งผัดฉ่า แต่โดยรวมก็อร่อย ร้านนี้ใช้ข้าวกล้อง ราคาไม่แพงทั้งอาหารและเครื่องดื่ม
ข้าวกล้อง ผัดฉ่าหมู รสชาติเผ็ดไปนิด และชาเขียวโรตีกรอบ