รูปร้าน เย็นตาโฟปิรันย่า พาราไดซ์ พาร์ค
ปิด จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 10:00

ร้าน เย็นตาโฟปิรันย่า (Piranya) พาราไดซ์ พาร์ค

เรียงโดย
2
ปริมาณน้อย อร่อยปานกลาง ราคาแพง
ก๋วตเตี๋ยวร้านปิรันย่า สาขาพาราไดซ์อยู่ชั้นบนสุดในโซนอาหาร ซึ่งจะติดกับร้านรสนิยม เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวปลา พวกต้มยำ บะหมี่ นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วยังมีข้าวด้วยค่ะจะเป็นอาหารทั่วๆไปแต่ไม่เยอะมากค่ะ รสชาติปานกลางค่ะ ไม่ถึงกับแย่แต่ไม่ได้อร่อยเว่อร์ ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่แต่ปริมาณน้อยมากค่ะ รู้สึกไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไหร่ บางช่วงจะมีโปรโมชั่นก็จะถูกลงมาหน่อย คนไม่ค่อยเยอะ ร้านนี้เหมาะกับคนที่มาเดินช้อปคนเดียว หรือมาเป็นคู่ เพราะทานง่ายดีค่ะ เสริฟไวพอสมควร
101 - 250 บาท จานด่วน เพื่อนฝูง คู่รัก
28 มิ.ย. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ต้มยำรสจัดจ้าน แต่ให้น้อยไปหน่อย
  ก๊วยเตี๋ยวต้มยำ
  พิกัด : paradise park ศรีนครินทร์ ชั้น 3 ทานร้านปิรันย่ามาหลายสาขา ตั้งแต่ สยาม อุดมสุข และมาสาขาparadise ชอบสั่งก๊วยเตี๋ยวต้มยำที่นี่ทาน เพราะรสปรุงได้รสชาด อร่อย ไม่เผ็ดไป ลูกชิ้นปลา-กุ้ง ใช้ของดี แต่มาทานที่สาขา paradise แอบรู้สึกให้น้อยไปนิด ไม่อิ่ม อต่รสชาดมาตรฐานคงที่ เลยไปทานอย่างอื่นเพิ่มต่อ ดูความคิดเห็น »
  28 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 2
  อาหารรสชาติอร่อยค่ะ แต่ปริมาณกับราคาแพง จนรู้สึกว่าไม่คุ้มค่า
  ปอเปี้ยะสดโบราณ
  ร้านนี้อยู่ชั้น3 ใกล้โซนโรงหนังค่ะ เป็นบูทร้านเปิดโล่งตกแต่งร้านก็โอเค บรรยากาศ คนไม่พลุกพล่านเกินไป - เมนูอาหาร หลากหลายดีค่ะ ก๊วยเตี๋ยวต้มยำ หมูปั้นไข่ตูมตาม (68฿) มาตรฐานก๊วยเตี๋ยวต้มยำขึ้นห้างทั่วไป ปอเปี้ยะสดโบราณ (60฿) อันนี้น้ำราดเข้มข้น อร่อยรสชาติดีเลย จานเล็ก ข้าวเหนียว หมูทอดกระเทียม (60฿) รสชาติหมูอร่อยค่ะ แต่น้อยนับชิ้นได้ ข้าวเหนียวมาห่อเล็กๆ โดยรวมรสชาติอาหารดี แต่ปริมาณน้... อ่านต่อ »
  26 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  รสชาติดี เมนูหลากหลาย
  ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม , ข้าวราดแกงกะหรี่ , ก๋วยเตี๋ยวปลาปิรันย่า
  ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาปิรันย่า ห้างพาราไดซ์พาร์ค ชั้น4 ชื่อร้านน่าลอง บวกกับลูกค้าเข้าเยอะยิ่งน่าลองทาน ส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียว สั่งทานง่ายๆ ลองสั่งก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาปิรันย่า มาทาน ทางร้านบอกว่าคือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย รสชาติดี ราคาไม่แพง แต่ปริมาณได้น้อย ทานชามเดียวไม่อิ่ม ต้องสั่งทานเพิ่ม สมาชิกที่ทานด้วยกันบอกร้านนี้ผ่านรสชาติผ่านนะคะ ดูรูปทั้งหมด »
  22 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านก๋วยเตี๋ยว แต่ไม่ได้กินก๋วยเตี๋ยว บรรยากาศดีเว่อร์
  ก๋วยเตี๋ยวหลอด , ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม , ข้าวราดแกงกะหรี่
  ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาปิรันย่า ที่ พาราไดซ์พาร์ค ไม่ได้มีบริการแค่เพียงเมนูก๋วยเตี๋ยวต่างๆ นะครับ ยังมีเมนูข้าว และเมนูอื่นๆ บริการอีกด้วยครับ บรรายากาศร้าน ดูโล่ง สวยงาม น่านั่งครับ อีกครั้ง จะอยู่บริเวณกลางชั้นของห้างด้วยครับ ซึ่งอยู่ชั้นบนสุด เมนูอาหารนั้น วันนี้ ไม่ได้ลองก๋วยเตี๋ยวครับ ขอเป็นครั้งหน้านะครับ คือ 1) ข้าวราดแกงกะหรี่ 2) ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม 3) ก๋วยเตี๋ยวหลอด โดยรวม... อ่านต่อ »
  23 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 2
  ช้า บริการแย่ อาหารอร่อยเป็นบางอย่าง
  หลังจากเดินที่Thanya shopping park เสร็จ เราก็ไปต่อที่พาราไดซ์พาร์คค่ะ(พอดีมันอยู่ไม่ไกลกันเท่าไร อิอิ) เราแวะไปทานมื้อเที่ยงที่นั่นน่ะค่ะ ตอนแรกก็ว่าจะทานที่ Thanya แต่เนื่องจากเดินไม่ถูกเลยไม่เอาดีกว่า แหะๆๆ เราแวะไปทานข้าวที่ร้านเย็นตาโฟปืรันย่ามาค่ะ บอกตรงๆเลยว่า ไม่ประทับใจเท่าไร เริ่มจากตัวร้าน บรรยากาศโอเคแล้ว น่านั่งดีค่ะ มีเก้าอี้แบบโซฟาด้วยนะ(แอบชอบอะ อิอิ) ขวดใส่เครื่องปรุงก็ดูเข้... อ่านต่อ »
  22 ธ.ค. 2012
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...