- รีวิว Roast Runner
รีวิว Roast Runner
เคยแต่สั่งเมล็ดทาง online ไปกิน วันนี้ได้มากินที่ร้านแล้ว
ร้านกาแฟและโรงคั่วกาแฟ ที่เคยแต่สั่งเมล็ดไปชงกินที่บ้าน วันนี้มีโอกาสผ่านมาเลยได้แวะสักที ร้านดูเรียบ ๆ เท่ห์ ๆ มีที่จอดรถข้าง ๆ ร้าน เรื่องกาแฟไม่ต้องห่วง ดีงาม มีเมล็ดให้เลือกหลายตัว Marathon , Jason Brown , แล้วก็ Brazil อีกตัวที่ชอบเป็นพิเศษ วันนี้ลองสั่งมาลอง คงได้สั่งมาชงกินเองแน่นอนครับ
ร้านกาแฟ แต่งแนว คั่วเมล็ดกาแฟเอง
ร้านกาแฟในตึก แต่งร้านแนวๆดี ทางร้านคั่วเมล็ดกาแฟเองด้วย มีเมล็ดกาแฟกับของพรีเมี่ยมขายในร้าน มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ หลายชนิด สั่งเมนูลาเต้เย็น แบบไม่หวานเลย รอเครื่องดื่มไม่นานมาก กาแฟใส่ในแก้วกระดาษสีเหลืองเด่นสวยดี กาแฟเข้ม โอเคดูเพิ่มเติม
Roast Runner กาแฟที่คุณคู่ควร
กาแฟร้านดังที่ได้ยินชื่อเสียงมานาน แต่ไม่เคยได้มาสักที เพราะร้านอยู่ไกลมากเลยครับ วันนี้พอดีมาทานอาหารแถวๆนี้ เลยได้มีโอกาสแวะมาสักที แต่ก็ไม่ได้นั่งนานนะครับ เหมือนทางร้านจะให้ Takeaway เป็นหลักครับช่วงนี้ สั่งเป็นตัวดริป จำเมล็ดไม่ได้ แต่ชอบมาก คือดีงาม เหมาะเป็นกาแฟที่ทำให้เราได้เริ่มวันแบบนี้มากเลยครับ ใครจะแวะมาจอดรถหน้าร้านได้นะ มีที่จอดแบบ 3-4 คันครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
Casacara coffee ที่ roast runner
ร้านต่อมาที่ได้ลองแวะคือ Roast Runner ร้านกาแฟสีเหลืองสดใสเจ้าดังบนถนนบรมราชชนนีค่ะ ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะใช้ได้ทั้ง coffee/non coffee รวมทั้งเมล็ดกาแฟให้เลือกอีกหลายตัวค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Cascara Coffee Cherry cascara เป็นชาจากเปลือกเมล็ดกาแฟค่ะ มีประโยชน์เพราะมี antioxidant สูง รสคล้ายชาผลไม้ เปรี้ยอมหวานเล็กน้อย มีกลิ่นกาแฟจางๆ มีคาเฟอีนน้อยกว่ากาแฟ สามารถนำไปชงได้เหมือนชาทั่วไป จะใส่น้ำผ...อ่านต่อ
กาแฟดีงาม มีโรงคั่วกาแฟเองอยู่ชั้น2
👍 ร้านกาแฟดีงาม ที่แอบซ่อนตัวเงียบๆ ป้ายเล็กๆ เจอร้านนี้โดยบังเอิญเพราะรถติดอยู่หน้าร้าน พอ search ดูก็รู้ว่ามีคั่วเม็ดกาแฟขายด้วย เลยได้มาแวะลองในวันว่าง ☕️ กาแฟ ดีงามของจริง ตัวจริง ไม่ได้โม้ มีเมล็ดให้เลือกได้ตามใจชอบ วันที่ผมไปมี3สูตร รายละเอียดถามพนักงานให้เค้าอธิบายได้ 📌 พิกัด ถ.บรมราชชนนี ขาเข้า ระหว่างสาย2-สาย3 เชิงสะพานทางขึ้นทางต่างระดับบรมฯ มีที่จอดรถข้างร้านเลยดูเพิ่มเติม
กาแฟดีค่ะ Take Away เท่านั้นนะคะ
(ถ.บรมราชชนนี) ร้าน Specialty Coffee ดีๆ บนเส้นบรมราชชนนีค่ะ ร้านเป็นตึกแถวใกล้ๆ Kerry จอดรถได้ 2 คันหน้าร้าน แต่ตอนถอยรถออกนี่ยากมาก เพราะเส้นนี้รถเยอะ ขับเร็วด้วย อ้อ! ร้านนี้ซื้อกลับเท่านั้นนะคะ ลอง Latte (100฿) ร้านนี้เลือก blend ได้ค่ะ ปรึกษา barista ตามความชอบ กาแฟดี ขมไม่จัด เข้ม ไม่เปรี้ยว มีความนัตตี้ดูเพิ่มเติม