3.9
760 เรตติ้ง (626 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:30

รีวิว La Baguette The French Bakery Cafe Naklua, Pattaya

photo
abbkung
7.2k2.2k23.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 มี.ค. 2015
ดูแล้ว 21
Quality Review
ร้านขนมสวยๆ รสชาติเฉยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crepes Cake Strawberry

ร้าน La Baguette เป็นร้านขนมสวยๆราคาค่อนข้างสูง ตั้งอยู่หน้าโรงแรม Woodlands ที่พัทยาเหนือ จริงๆเราไม่ได้ชื่นชอบรสชาติของขนมร้านนี้เป็นพิเศษอะไร แต่เพื่อนก็ชอบชวนมาตลอด ก็เลยต้องตามใจเพื่อนๆกันไป วันนี้ทานกันไปหลายอย่างทั้งเค้ก วาฟเฟิล เคร้ป และเครื่องดื่มต่างๆ ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆกับทุกเมนู คนก็ค่อนข้างเยอะ ไม่ได้เงียบๆชิลๆ แต่มีดีที่ร้านสวย ขนมหน้าตาดี ส่วนรสชาติจัดว่าธรรมดา นี่ถ้าเพื่อนไม่ชวนไปก็คงไม่ได้กลับมาทานร้านนี้อีกครับ วันนี้ที่รสชาติโอเคสุดคือ Crepe ครับ นอกนั้นไม่ใช่ไม่อร่อยนะครับ แต่เฉยๆซะมากกว่า

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PouyAroiallaround
10.3k2.5k28.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 608
Quality Review
ทางเลือกของคนไม่ทานอาหารเช้าในรร.
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: breakfast set

🥐La Baguette ร้านเค้กเจ้าของโรงแรมWood land resort and spa ร้านดังที่มีเมนูเด็ดคือ ‘ครัวซองต์อัลมอนด์’ นอกจากนั้นยังมีเค้ก เครป เบเกอรี่หลากหลายเมนู มาพัทยาครั้งนี้อยากทานเมนูอาหารเช้า ซึ่งเสริฟ์all day breakfast 🥐🥓Breakfast set (420.-) ไข่ ,แฮม, Pastries, กาแฟ เซ็ทอาหารเช้าที่เลือกได้ ไข่ ไข่ลวก, ออมเล็ท, scramble egg เลือก Soufflé omelette ไข่ขาวตีกับแป้งอบมาฟูๆน่าทานมาก ทานกับเบคอนชิ้น...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
14 ต.ค. 2014
อาหารอร่อย ร้านน่านั่ง แต่บริการดิ่งเหวลง
photo
Totty
036437
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 305
Quality Review
ร้านอาหารเช้าสุดฮิต มีทั้งขนมปัง เค้ก และอาหารให้เลือกมากมาย

เพิ่งมากินครั้งแรก เพราะพักแถวพัทยาเหนือ แต่ไม่ได้ซื้ออาหารเช้าของโรงแรมไว้เพราะอยากลองกินหลายๆร้าน Benedictine (340 บาท) - เครปใส่ไข่แซลมอน แฮม ชีส แป้งเครปมีรสชาติหวาน ส่วนตัวคิดว่าแป้งรสชาตินี้เหมาะกับเครปหวานมากกว่าเครปคาว 🔷️🔷️🔷️🔷️🔷️🔷️ Breakfast Set (420 บาท) : เลือกได้ว่าจะเอาไข่แบบไหน + Pastry 1ชิ้น และ ชา/กาแฟ 1 ถ้วย Souffle Omelette ที่เลือกมา ฟู นุ่ม อร่อย ไส้กรอก เบคอน ก็รสชา...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k3k65.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 1,753
Quality Review
ร้านเก่าแก่ ใครไปใครมา ก็ยังอยากแวะทาน

ร้าน Bakery 🍰 สีขาว ขนาดเล็ก ข้าง รร. Woodlands เปิดมานานมาก แต่ ลูกค้าก็ยังมาไม่ขาดสาย เรียกว่า แน่ ยุ่ง ตลอด แนนแนน กับเพื่อน พักอยู่แถวนี้เลยแวะมาทาน กว่าจะได้ ที่นั่ง ต้องรอกันนาน ไปนั่งรอที่ โซน 🧃ทำเครื่องดื่ม เป็น ที่นั่งสตู โซนนี้ ไม่ให้ Dine in ให้ แค่นั่งรอ กับ รับของ Take away เท่านั้น ในร้าน ที่นั่งก็น้อย อาหาร ขนม ดี เหมือนเดิม 👍🏻แต่ บรรยากาศ ค่อนไปทาง hectic ไม่ chill ?...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 ต.ค. 2019
ขนมสวยๆ ในบ้านสีขาว
photo
Miss.M
152831.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 1,820
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ครัวซองค์อบใหม่ๆ อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Almond Croissant Box Set

La Baguette 🥐 มาพัทยาหลายรอบมาก แต่ก็ยังไม่เคยมาร้านนี้เลย ตั้งใจจะมาชิมครัวซองค์ แต่เพราะอิ่มจากอาหารเช้าโรงแรมเลยสั่งเป็นแบบแช่แข็งแล้วไปอบเองที่บ้านดีกว่า ซื้อแบบ 6 ชิ้นเขาแถมกระเป๋าเก็บความเย็นมาให้ด้วย สามารถแพ็คกลับมาที่บ้านกทม ได้สบายๆเลย ตอนก่อนอบให้เอาออกมาจาก freezer พรูฟด้านนอกจนน้องโตเท่าตัว ทาไข่ แล้วนำเข้าอบ เทียบกับของที่ร้าน ครัวซองค์เราตัวใหญ่กว่ามาก แต่การกินครัวซองค์ที่อบมา...อ่านต่อ

photo
ตามไปชิม By นาย Kornga
224306.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,902
Quality Review
อิ่มอร่อยกับขนมเบเกอรี่ฝรั่งเศส ที่ร้าน La Baguette La Baguette Bakery Cafe สาขาพัทยา-นาเกลือ สายหวานไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Macadamia cake, Rainbow Crepes Cake LB1, Lemon Almond Tart LB1, Thai Green Tea Blend, Suzette Crepes, Banoffee Pie

มาเที่ยวพัทยาทั้งที นอกจากอาหารทะเลแล้ว คอสายหวานและคาเฟ่ต้องไม่พลาดมาเช็คอินที่ร้าน La Baguette ร้านเบเกอรี่ฝรั่งเศส ที่เปิดอยู่ตรงแถวๆวงเวียนปลาโลมา ตรงถนนเส้นพัทยา-นาเกลือ แอดมาเที่ยวพัทยาหลายสิบปี ก็เห็นร้านคาเฟ่สาขานี้ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่นานแล้ว แต่นานๆถึงจะมีโอกาสแวะมาชิมถ้าได้มากับเพื่อนๆ หรือครอบครัว รอบนี้จึงถือโอกาสรีวิวจัดหนักจัดเต็ม แม้ว่าปกติแล้วแอดจะไม่ค่อยถนัดของหวานก็ตาม เริ่ม...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1202.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 2,073
Quality Review
ครัวซองค์ดีมากครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Almond Croissant, อัลมอนด์ครัวซอง, La Baguette Cake LB1, Rainbow Crepes Cake LB1, Almond Croissant Box Set

ร้านนี้อยู่ถนนเส้นหลักของพัทยาเลย เป็นร้านที่ผมชอบมากๆ ถูกใจครัวซองค์อัลม่อนมาก กินทุกหยาดหก หกก็หยิบกิน ฮ่าๆ เสียดาย กรอบ อร่อยมาก สมราคาครับ ขอถอนคำพูดตอนแรกที่ว่าแพง ถ้าแพงแล้วดี และอร่อยแบบนี้ ผมยอมจ่ายครับ ชอบ ^^ ขนมอบต่างๆในร้านมีเยอะแยะมากๆครับ เพลินตาเพลินใจ เมนูน้ำก็หลากหลาย ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่ได้คุณภาพครับผม สิ่งที่แนะนำ คือ Almond Croissant La Baguette Cake LB1 Rainbow Crepes C...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
25 พ.ค. 2021
ครัวซองค์อร่อยมากก ^^