4.2

รีวิว Toffee Cake Chonburi By Mattana เมืองชล

Eccofoor
28 พ.ค. 2014
ท๊อฟฟี่เค้ก เหมือนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด: ท๊อฟฟี่เค้ก

วันศุกร์ที่ 23/05/57 เจ้านาย : ปุ๊บปั๊บ ช่วยหาขนมเบรคสัมนา สำหรับ 80 ที่ ในราคาหัวละ 15 บาท ใช้วันอังคารที่ 27 นะ PP : อ่อ.....ค่ะ (ในใจงงสุดขีด เฟ๊ดเฟร่!!! สั่งวันศุกร์ เอาวันอังคาร งบ 1,200 สำหรับ 80 คน จะหาที่ไหนได้วะ!! 😡) เจ้านายเน้นอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ เจ้านาย : ก็ไม่ต้องรัยมาก ผมอยากได้อะไรที่กินง่ายๆ ธรรมดาๆ แต่อร่อย คุณทำได้อยู่แล้วแหละ ผมฝากด้วยนะ >>>> แล้วเดินฉุยฉายจากไป โจทย์ งานนี้ คือ (1) งบ 15 บาท (2) กินง่าย (3) ธรรมดา แต่ อร่อย และ (4) สั่งศุกร์ เอาอังคาร อังคารเช้าด้วย อยากจะถามนายว่า เอาขนมปังจิ้มนมข้นมั้ยคะ งบน้อยกินง่าย แน่นอน แหม่!!!! หลังจากฉุนเฉียว แอบวีนเจ้านาย (ไปในใจ) แล้ว รีบทำการหาข้อมูล หาๆๆๆๆๆๆๆ จนกระทั่งมาปิ๊งงงงงง ย้อนกลับไปเมื่อ ปี 48 เคยได้กินท๊อฟฟี่เค้ก จากพี่คนนึง จำได้ว่าเค้าบอกว่าราคาไม่แพง คิดได้แบบนั้นรีบโทรหาพี่คนนั้นเลยไม่ต้องคิดรัยมาก หลังจากได้เบอร์ร้านมาแล้ว รีบโทรไปสั่ง (เสียงเพลงรอสายเพราะเชียว) 3 ตื๊ดดด ผ่านไป "สวัสดีคับ ท๊อฟฟี่เค้กชลบุรีคับ" อ่ะ อ่อ ค่ะๆ คือ หนูอยากจะสั่งท๊อฟฟี่เค้ก สำหรับไปทำชุดเบรคค่ะ รับวันจันทร์ เย็น ได้มั้ยคะ / คุณลุงในโทรศัพท์ ได้ค่ะ หนูจะรับกี่ชิ้น จัดใส่กล่องเบรคนะ กล่องละ 14 บาทนะจ๊ะ วันจันทร์หนูมารับก่อน 17:30 ได้มั้ย เพราะเผื่อลุงจะไปทำธุระที่ไหนมั่ง / อ่อค่ะๆ ทั้งหมด 1,120 ให้หนูโอนเงินไปเลยมั้ยคะ / ไม่ต้องจ้ะ วันจันทร์มารับให้ตรงเวลาแล้วกันน้า แค่นี้นะจ๊ะ ขอบคุณมาก สวัสดีคับ >>> วางสายไปละ ปุ๊บปั๊บเดือดอีกละ รัยวะ แม่ง!!!! บังคับกูด้วย ให้ไปให้ตรงเวลา 😡 เงินโอนก็ไม่เอา หุ้ยยยย ถ้าเกิดแกล้งสั่งแล้วไม่ไปทำไงเนี่ย เดือดๆๆๆ บ่นๆๆๆๆ วันจันทร์ที่ 26/05/57 เวลาประมาณ 11:00 โทรศัพท์ดัง สวัสดีค่ะ /โหลๆๆ ใช่ที่สั่งท๊อฟฟี่เค้กไว้ 80 กล่องใช่มั้ยคับ / อ่อ ค่ะ ที่นัดรับวันนี้เวลาไม่เกิน 17:30 และไปให้ตรงเวลาอ่ะค่ะ (แอบจิดนิดนึง) / คับๆ จะโทรมาบอกว่า ไม่ต้องรีบละนะ วันนี้ไม่มีธุระที่ไหนแล้ว จ้ะ / อึ้ง!! สตั๊น ไป 0.3 วิ 😳 อ๋อ ค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ เดี๋ยวหนูเลิกงานแล้วรีบเข้าไปค่ะ / หนูเลิกงานกี่โมง /17:30 ค่ะ ก็ตอนแรกคงต้องขออนุญาตเจ้านายกลับก่อนเวลา / งั้น ไม่ต้องขอแล้วจ้ะ ลุงไม่มีธุระ หนูเลิกงาน แล้วค่อยมารับน้า / (ดีใจสุดขีด 😃) ค่ะๆ ขอบพระคุณมากๆค่า ด้วยความที่เป็นผู้ปฏิบัติภาระกิจต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองของเจ้านาย จึงได้รับสิทธิ์ให้ไปรับขนม พอถึงร้าน มารับขนม 80 กล่องค่ะ (ได้กลิ่นหอมเนย ตั้งแต่ลงจากรถ) /อ้าว ไหนหนู บอกว่า เลิก 17:30 ล่ะจ๊ะ /อ๋อ เจ้านายให้มารับขนมไปเตรียมเบรคพรุ่งนี้ค่ะ/ อ๋อ... นี่นะจ๊ะ 2 ถุงนี่ ถุงละ 30 กล่อง ถุงนี้ 20 กล่องนะจ๊ะ รับของจ่ายเงิน ขนขนมขึ้นรถ ด้วยความที่ขนมหอมมากกกกกก ท้องก็ร้องจ๊อกกกกกกกก!! 😩 ต้องลงรถอีกรอบ คุณลุงคะ มีท๊อฟฟี่เค้ก แบบกล่องขายธรรมดามั้ยคะ / หมดแล้วจ้ะ ส่วนใหญ่ต้องสั่งจ้ะ ลุงทำวันต่อวันจ้ะ มีกล่องนี้ มันไม่มีหน้า หนูจะรับมั้ย /ค่ะ เท่าไหร่คะ / จริงๆ แบบไม่มีหน้า ลุงขาย 30 บาท แต่นี่หนูเอาไปเถอะ ไว้กินตอนช่วงเตรียมงานให้เจ้านายนะ /(ปลาบปลื้มมมมม น้ำตาจะไหล) ขอบคุณค่ะคุณลุง หนูไปล่ะค่ะ ขึ้นรถ ได้ รีบแหกกล่องที่ได้มาฟรี เนื้อเค้ก ละลายในปากอย่างรวดเร็ว คิดในใจ สงสัยจะหิว คงไม่ขนาดนั้นมั้ง ลองอีกชิ้นดิ๊ อุต่ะ ละลายในปากอย่างรวดเร็ว นิ่มมมมมากกกกกกกก ไม่เชื่อความรู้สึกตัวเอง คนหิวมักขาดสติ อีกชิ้นละกัน เห้ยยย!!! ก็ว่าไม่หิวเท่าชิ้นแรกแล้วนะ งั้นคอนเฟิร์ม เอาไปเลย 8 กระโหลกค่ะคุนลุง 😃😊

Tweety
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ไม่คิดว่าชลบุรีจะมีท็อฟฟี่เค้กที่อร่อย

ท็อฟฟี่เค้กชลบุรี ร้านตกแต่งน่ารัก สวยงาม สามารถมองเห็นขั้นตอนการทำและอบได้เลย เพราะครัวเปิดโล่งให้เห็นหมด ท็อฟฟี่เค้กที่นี่อบสดใหม่ทุกวัน รสชาติไม่หวานมาก หนากรอบหนุบ เนื้อเค้กนุ่มหอม เหมาะสำหรับซื้อไปเป็นของฝาก หรือจะทานเองก็ได้ ร้านยังขายขนมอื่น ๆ อีก เช่น คุกกี้คอนเฟลกซ์ลูกเกด อันนี้ proudly present มาก คือมันหอมอร่อย รสชาติหวานหอมตัดกับลูกเกดคือดีดูเพิ่มเติม

PookEats
21 ธ.ค. 2025
ร้านเบเกอรี่ที่มีเมนูเด่นคือ Toffee Cake

ใครชอบทาน Toffee Cake น่าจะรู้จักร้านนี้ เป็นร้าน No 1 ของชลบุรี มีหลายสาขา อบกันสดใหม่ทุกวัน ล่าสุดที่แวะ เค้กยังคงความอุ่น หน้ากรอบ เนื้อเค้กนุ่ม มีให้เลือกหลายขนาด เหมาะกับการซื้อเป็นของฝาก ราคาไม่แพง มีที่จอดรถข้างร้าน #PookEats #TasteTheFestive #BakerySPLดูเพิ่มเติม

30 ก.ค. 2020
𝑻𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆 𝑪𝒂𝒌𝒆 เจ้าดังจากชลบุรี (3.5 🌟)
N o-o M One Days
19 ธ.ค. 2025
ขนมน่าทาน หลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, คุ้กกี้คอนเฟรก

ตอนแรกคิดว่าจะมาซื้อ ทอฟฟี่เค้ก แต่เห็น วางขายอยู่มีแต่ท็อฟฟี่เค้ก6 ชิ้น ซึ่งทานคนเดียวคงไม่หมดแน่ๆ เลยเปลี่ยนใจไปซื้อเป็นคุ้กกี้คอนเฟรก ดูน่าทานและน่าจะเก็บได้ง่ายกว่าทอฟฟี่เค้ก นอกจากนี้แล้วทางร้านยังมีจำหน่าย เครื่องดื่มกาแฟด้วย เลยได้อเมริกาโน่ เย็นมาอีกแก้วนึง ราคาไม่แพง ที่จอดรถจอดหน้าร้านค่อนข้างสะดวก #TasteTheFestive 132 #BakerySPLดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2022
Toffee Cake คืองานดี
จอจูนพาเพลิน
2262k68.4k
10 พ.ค. 2023
Toffee Cake Chonburi สาขาเมืองชล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ท็อฟฟี่เค้ก6 ชิ้น, Cornflakes Cookies

ร้านท๊อฟฟี่สาขาเมืองชลบุรี แค่เปิดประตูรถออกไป กลิ่นคือหอมมากๆ ภายในร้านดูสะอาด ขนมมีทั้งท๊อฟฟี่เค้ก คอนแฟลก คุ๊กกี้ เค้กกล้วยหอม พาย และมีเมนูเครื่องดื่ม ชา กาแฟ จอดรถได้ข้างๆร้าน มี 5 สาขา ทั้งเมืองชล อมตะ บางแสน ศรีราชา และพัทยา ราคาท๊อฟฟี่ มีแบบ 2 , 3 , 4 , 6 , 15 และ 24 ชิ้น เราได้แบบ 6 ชิ้น มา 90 บาท รสชาติดี หอม หวาน อร่อยมากๆ และยังได้คอนแฟลก 95 บาท และคุ๊กกี้มะม่วง 95 บาท กรอบ อร่อยเช่...อ่านต่อ

Kung Jeera
26 มี.ค. 2023
กลายเป็นร้านประจำทุกครั้งที่มาชลบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ท็อฟฟี่เค้ก 15 ชิ้น

Toffee cake ชลบุรี ของดีเมืองชลฯ 😆 เดี๋ยวนี้กลายเป็นร้านประจำไปซะแล้ว ทุกสาขาหน้าตาคล้ายคลึงกัน โปร่ง สะอาด มีที่จอดรถสะดวก ขนมที่ขายนอกจาก Toffee cake แล้วก็มีพวกคุ้กกี้ เค้กกล้วยหอม และเครื่องดื่ม พอกรุบกริบ วันนี้รอ Toffee cake นานมาก เกือบครึ่งชั่วโมง 😓 ไม่รู้ว่าปกติหรือเพราะเช็งเม้ง ถ้ามีออเดอร์ในใจโทรสั่งก่อนก็ได้ดูเพิ่มเติม

ภก.เติ้ล เติ้ล
23 ม.ค. 2023
ของฝากจากชลบุรี

'ท็อฟฟี่เค้กชลบุรี'​ สาขาเมืองชล เค้กเจ้าดังของชลบุรี เปิดมานานมากว่า 21 ปี การันตีความอร่อย เนื้อเค้กจะนุ่มๆ หน้าเค้กจะเป็นคาราเมลเม็ดมะม่วงหิมพานต์หนาๆ มะม่วงหิมพานต์แบบอัดแน่น เคี้ยวกรุบๆ เพลินๆ ตัวคาราเมลคือหอมมาก วัตถุดิบคุณภาพโคตรดี รสชาติไม่หวานจนเกินไป จะเก็บไว้ทานเอง หรือเป็นของฝากก็โอเคเลย อ่ะ.. ลองแวะชิมกันได้ 👓 #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

27 ม.ค. 2020
ใครมาชลบุรีต้องห้าม.. พลาด

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7