รีวิว เจริญไทย สุกี้เจ้าเก่า

Quality Review
สุกี้โบราณในตำนาน
เมนูเด็ด:สุกี้โบราณ

ป ชวนชิม : สุกี้เจริญไทย ในตำนาน ปลพวงจากการดูคำวิจารณ์และการให้ rating สุกี้ร้านนี้ใน top 5 Thailand ไม่พลาดไม่ได้แล้ว #brw2019 อาหาร - สุกี้โบราณ ที่จานเด็ดสุด ชั้นยกให้น้ำจิ้มใส่เต้าหู้ยี้รสแสบสัน ออกเปรี้ยวนำพร้อมกะเผ็ด เจ้มจ้่นมากถึงมากที่สุด ให้ 9 ทิ้งน้ำจิ้ม MK ขาด จานเด็ดที่ชั้นให้เต็มคือสุกี้เนื้อครับท่าน ร้านนี้เนื้อนุ่มม๊ากกกกก หมักกะไรไม่รู้ สีดำๆเป็นชิ้นเหมือนอะไรตำๆ ชั้นว่าน่าจะเป็นเต้าเจี้ยวปรุงรสกะกระเทียมหรือเครื่องใส่ผงกะหรี่มั้ย กินเข้าไปมันฟินเว่อร์ ยิ่งเทกระจาดรวมกะไข่สดที่ตีแตกยับ ลงไปในน้ำซุปนะเธอ มันจะข้นคลั่กเข้มได้ใจสุดๆ ส่วนจานรวมมิตรทะเลปลาหมึกดีมากนะ ทั้งสดและกรอบ กุ้งในจานนี้ชั้นว่ามันไม่สดถึงใจ ให้ 7.5 พอ ส่วนเมนูอื่น เทใจให้อ่อส่วนจานร้อน ควันหอมฉุยยย เอาไปเลย 20 เต็ม 10 หอยเพียบ สดมากกกกก(ssss) รสชาติโดนเต็มๆ แต่ไม่ให้นเำจิ้มมา ตอนแรกกินกะพริกศรีราชา ไม่จ๊าบอะ พอราดน้ำจิ้มสุกี้นะเธอ มันเอ้อเฮอ ใช่เลยย รองมาเป็นหอยแมลงภู่อบหม้อดิน รสจืดหน่อยนะ ต้องราดน้ำจิ้มซีฟู้ด จะฟินมาก ให้ 7.8 อันสุดท้ายเป็น ปลิงทะเลตุ๋นน้ำแดง น้ำอร่อยสุดขีดดด กุ้งในนี้สดมากๆ  แต่หักคะแนนปลิงมันแข็งไปสำหรับชั้น แต่มีคนว่ามันดีมาก ได้ texture กรุบกรอบของปลิง ให้คะแนนปลิง 7 แต่น้ำให้ 10 ราคา - โอเค สมน้ำสมเนื้อ ของเขาดีจริง เอาไป 9 การบริการ - 6 ห่วยอะ ไม่ให้น้ำจิ้มต้องอ้าปากขอ ทำไมชั้นต้องขอ โกรธอะ สถานที่ - หาง่าย ริมถนน มีโคมแดงเป็นแลนด์มาร์ค ไม่ใช่โคมเขียวนะยะเธอ แต่ที่จอดต้องหน้าร้าน เขาว่าเลยไปอีก 1 ซอย คือซอย 14 มีที่จอดนะ ให้ 7 จบละ อิ่มจุงเบย ท้ายนี้ ฝากเฟสบุ้คพี่ ป ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยจ้า https://www.facebook.com/porchanchim/


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสุกี้อาหารตามสั่งบนถนนเจริญนคร

ร้านเจริญไทยสุกี้ เป็นร้านอาหารจีนประเภทสุกี้หม้อไฟ ที่มีทั้งเนื้อ หมู ไก่และซีฟู้ด นอกจากเมนูสุกี้แล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารไทยอีกมากมายหลายอย่าง เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี คะน้าหมูกรอบ 150฿ คะน้าลอกเปลือกออกบางส่วนทำให้เคี้ยวได้ไม่เหนียว ใบสดกรอบดี น้ำมันหอยก็รสชาติดี แต่หมูกรอบหั่นมาชิ้นบางมันเยอะเนื้อน้อยและหนังก็ไม่กรอบ 😍😍😍 ข้าวผัดทะเล 150฿ มีกุ้ง ปลาหมึกสดกับปลาหมึกแห้ง ข้าวผัดมารสจืด เลี่ยน...

อ่านต่อ »

17 Likes5 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ราคาสุกี้เพิ่มขึ้นๆเรื่อยๆ
เมนูเด็ด:สุกี้โบราณ

เจริญไทย สุกี้โบราณ อีกหนึ่งร้านสุกี้โบราณร้านโปรดเลยครับ คนเยอะขึ้นเรื่อยๆ ราคาก็ขึ้นตามไปเรื่อยๆเลย • สุกี้หมู ปลา 450 บาท เมื่อก่อนชุดหมู 200 กว่าบาท ตอนนี้ 410 บาทแล้ว เพิ่มปลาเข้าไปเป็น 450 บาท มาพร้อมชุดผัก รสชาติอร่อยเหมือนเดิมครับ เทรวมๆไปให้น้ำซุปเข้มข้น ทานกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวแบบโบราณ อร่อยเหมือนเดิม • ยำหอยนางรม 130 บาท คราวนี้ยำรสอ่อนไปหน่อยครับ ไม่จัดเหมือนเมื่อก่อน แอบผิดหวั...

อ่านต่อ »

33 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
น้ำซุปหอม เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มแซ่บ
เมนูเด็ด:สุกกี้เนื้อ

วันนี้มาเป็นครั้งที่ 2 แล้วครับกับร้านเจริญไทย สุกี้โบราณ ร้านนี้ไม่ได้ขึ้นชื่อด้านสุกี้อย่างเดียวนะครับ ยังมีอาหารอีกหลายอย่างรสชาติไม่แพ้เหลาเลยนะครับ วันนี้ก็สั่งเหมือนเดิมครับ - สุกี้เนื้อชุดใหญ่ เนื้อหมัก หมักมาได้ดีมากครับ นุ่ม หอม - เนื้อผัดน้ำมันหอย เนื้อนุ่มๆ ผัดจนหอมได้ที่ พร้อมทั้งมีความกรอบจากผักคะน้า ทานคู่กันอร่อยสุดยอดไปเลยครับ การบริการ ถึงลูกค้าจะเยอะแ...

อ่านต่อ »
เจริญไทย สุกี้เจ้าเก่าเจริญไทย สุกี้เจ้าเก่าเจริญไทย สุกี้เจ้าเก่า

89 Likes13 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มี.ค. 2014

ไม่ได้มีดีแค่สุกี้

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ในที่สุดก้อได้มาชิมสุกี้เจ้าดัง....อร่อยจิง
เมนูเด็ด:สุกี้โบราณ

สุกี้โบราณที่นี่ไม่เหมือนใคร อยากรู้จริงๆว่าก้อนดำๆที่ใส่มาในจานคืออะไร พอต้มลงไปในหม้อแล้วมันหอมกรุ่นซดคล่องคอเลย...น้ำจิ้มก้อไม่ได้มีกลิ่นเต้าหู้ยี้ที่รุนแรงเหมือนสุกี้โบราณเจ้าอื่นๆ เนื้อนุ่ม หมูนุ่ม เครื่องอื่นๆก้อหมักมาอย่างดี อร่อยๆ ส่วนอาหารอื่นๆ ก้อใช้ได้ครับ ถึงแม้บางจานจะดูราคาสูงไปนีส แต่รสชาดโอเคนะยอมๆ ส่วนเรื่องเดียวที่ลำบากคือที่จอดรถครับ ยากไปนีส แต่โดยรวมร้านนี้ถือว่าอร่อยสมคำล่...

อ่านต่อ »

47 Likes3 Comments
Share
Quality Review
สุกี้โบร้าณ...โบราณค่ะ

-บรรยากาศ- ร้านห้องแอร์1ห้อง ห้องข้างๆเป็นครัวค่ะ คนค่อนข้างเยอะค่ะ -เมนูที่สั่ง- 1. "สุกี้รวมมิตร ไม่เนื้อ" (ชุดละ380บาท) สุกี้โบราณ ใส่เครื่องเยอะค่ะ มีทั้งปลาสวรรค์ ปลาหมึกสด ปลาหมึกแช่ ลูกชิ้นแคระ เนื้อหมู ผักกาด และผักบุ้ง ทานกับน้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มสีส้มเหลวๆหน่อย รสชาติคล้ายๆน้ำจิ้มสุกี้ทั่วไป อร่อยใช้ได้ค่ะ 2. "อ่อส่วน" (150บาท) ด้านนอกกรอบๆ ด้านในเหนียวนุ่ม ปรุงรสอร่อยครบรส ทานกับถั่วงอก...

อ่านต่อ »
เจริญไทย สุกี้เจ้าเก่าเจริญไทย สุกี้เจ้าเก่าเจริญไทย สุกี้เจ้าเก่า

46 Likes4 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN