รีวิวร้าน Tiny Cup Café

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
Tiny cup คุณภาพคับถ้วย
เมนูเด็ด: ricotta pancake, Avocado Toast, kale ปั่น, cappuccinoTiny cup เป็นร้านเจ้าของเดียวกันกับกับ Buttercup และ Not Just another cup ไลน์อาหารใกล้เคียงกันเลย เน้น all day breakfast, brunch กับการใช้วัตถุดิบคุณภาพ ออกแนวเฮลตี้ ใครสายนี้ น่าจะชอบเลย

จุดเด่นของร้านคือเป็นคาเฟ่ในทองหล่อที่เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า หายากมากสำหรับแถวนี้ ร้านในตึกหนึ่งคูหาเล็กๆแต่มีสองชั้น บรรยากาศและโทนสีดูอบอุ่นดี ดูไม่วุ่นวายเหมาะมานั่งจิบกาแฟทานอาหารเช้า พนักงานดูแลและบริการดีทั่วถึงมาก

Ricotta pancake (260): สีสวยดูดีน่าทานมาก อร่อยด้วย แพนเค้กนุ่มๆ ทาชีสริคอตต้า เสิร์ฟมากับกล้วยราดซอสคาราเมลโรยเม็ดทับทิมและสตอร์เบอร์รี่ ถือว่าเป็นอาหารเช้าเบาๆ ที่อร่อยสมใจในการตื่นเช้าวันเสาร์

Avocado Toast (260): เหมาะสำหรับคนแพ้ทางอะโวคาโด้ เห็นเป็นไม่ได้ต้องสั่งทุกที ชอบอโวคาโดบดที่ปรุงรสได้ดีมากมาก มีความหอมเปรี้ยวเลม่อนเล็กน้อย ขนมปังมัลติเกรนด้านนอกกรอบด้านในนุ่ม ทาด้วยอโวคาโด้บดท๊อปด้วยไข่นกกระทา อีกอันเป็นมะเขือเทศลูกเล็ก ชอบมากเมนูนี้ คือจิ๋วแต่แจ๋ว

Cappucino (90): รสชาตินุ่มนวลมาก แต่แก้วเล็กไปหน่อย ทานเพลินๆ แป๊บเดียวหมดแล้ว

Kale (180): น้ำปั่นผักใบ Kale ผสมกับผักผลไม้อื่นๆ เล็กน้อยเพื่อให้รสชาติใบ Kale ไม่หนักเกินไป ถ้วยนี้ทานง่าย เฮลตี้และรสชาติดีมาก

โดยรวม วันนี้ชอบรสชาติอาหารและเครื่องดื่มมากกว่าครั้งที่แล้ว และชอบมากกว่า Not just another cup อาจเพราะว่าบรรยากาศร้านดูเล็กๆ ไม่วุ่นวายดี

พิกัดร้าน: ร้านอยู่บนถนนทองหล่อ ระหว่างซอย 21 กับ 23 จอดรถริมถนนได้
฿฿฿
55 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Do D เขียนรีวิวTiny Cup Café
rating 3
ร้องเรียน
อีกร้านกาแฟน่ารักย่านทองหล่อ
เป็นอีกร้านที่ตั้งใจจะหาโอกาสมาแวะ ขับผ่านอยู่หลายครั้งแต่ไม่มีที่จอด แต่ครั้งนี้โชคดีรถออกพอดี เลยได้จอดหน้าร้าน

บรรยากาศการตกแต่งก็น่ารักดีนะ แต่เดี๋ยวนี้ร้านกาแฟเก๋ๆเพิ่มขึ้นเป็นดอกเห็ด ทำให้ร้านดูไม่ว๊าวเท่าไหร่

มื้อเช้าของ่ายๆ กาแฟลาเต้เย็น กับแซลมอน ไข่คน สลัด ภาพรวมรสพอได้ แต่คุณภาพวัตถุดิบและการประดิษฐ์ประดอยแค่พอประมาณ

ด้านบริการเป็นกันเองใช้ได้
ดูรูปทั้งหมด »
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
8 Likes0 Commentเมื่อ 3 วันที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
คาเฟ่เก๋ๆ เหมาะกับการทาน brunch แต่ราคาสูงไปนิด
เมนูเด็ด: Egg and Chorizoร้านตั้งอยู่ริมถนนทองหล่อหน้าปากซอยทองหล่อ 23 วันอาทิตย์จอดรถริมถนนแถวๆ หน้าร้านได้ทั้งสองฝั่ง แต่วันธรรมดาและวันเสาร์นี่ไม่แน่ใจนะคะ แนะนำให้โทรไปเช็คกับทางร้านค่ะ

ร้านตกแต่งสวยงามเหมาะกับการจิบชากาแฟ ทาน brunch กับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง มุมที่นั่งเป็นส่วนตัวก็จะมีอยู่ชั้นสอง เป็นโซฟาค่ะ เมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่เมนูเพื่อสุขภาพอย่าง acai bowl หรือจะเน้นๆ โปรตีนด้วย egg and chorizo ก็ห...
อ่านต่อ »
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
7 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
2 check-insร้องเรียน
มื้อคลีนๆ ที่คาเฟ่สายสุขภาพ💪🏻
เมนูเด็ด: Avocado ToastsTiny Cup Café
.
..
คาเฟ่เฮลตี้ไซส์มินิแต่คุณค่าคับร้าน ย่านทองหล่อ พิกัดอยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 21 กับ 23 ตรงข้ามกับสน.ทองหล่อ เปิดบริการตั้งแต่เช้าตรู่ 7.00 – 19.00 น. เน้นเสิร์ฟอาหารสุขภาพ
.
มื้อนี้สั่งเมนู Avocado Toasts เป็นขนมปังมัลติเกรนมี 2 แผ่นทาด้วยอโวคาโดบดปรุงสูตรของTiny Cup แผ่นนึงจะท็อปด้วยมะเขือเทศสด หวานกรอบ ส่วนอีกแผ่นจะท็อปด้วยไข่นกกระทาต้ม โรยด้วยเมล็ดทานตะวัน อร่อยกรึบๆ ได้คุณ...
อ่านต่อ »
Tiny Cup Café
Avocado Toasts
Tiny Cup Café
31 Likes0 Comment15 เม.ย. 2017
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ต.ค. 2014

ร้านกาแฟถ้วยเล็กที่แฝงด้วยคุณภาพ อ่านต่อ »

rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านเล็กๆ อบอุ่น อัดแน่นไปด้วยของอร่อยทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด: Baked Eggs Avocado, Cheese Omelette, Piccolo Latte, พอร์คชอปร้านอยู่ริมถนนระหว่างทองหล่อซอย21และ23 ค่ะ มีที่จอดรถในซอย23 ค่าจอดรถ40บาท จอดได้เกือบสิบคัน ใครมาเช้าโชคดีมีที่จอดริมถนนได้2-3คันบริเวณหน้าร้านนะคะ แต่ถ้าชั่วโมงเร่งด่วนหรืออยากจอดชิลล์นั่งในร้านนานแนะนำที่จอดรถเลยค่ะ

เราแวะไปวันอาทิตย์เช้า ที่นั่งยังว่างเลือกนั่งตามสบายทั้งชั้นบนและชั้นล่างค่ะ ชั้นบนตกแต่งด้วยโซฟาขนาดใหญ่และขนาดย่อมให้เลือกนั่งตามจำนวนคนได้ตามชอบ ของตกแต่งเป็นถ้วยจานชามทั้งข...
อ่านต่อ »
Tiny Cup Café
Infused Water ฟรี
Iced Americano
30 Likes0 Comment27 มี.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...