รีวิว Tiny Cup Café

Quality Review
Tiny cup คุณภาพคับถ้วย
เมนูเด็ด:ricotta pancake, Avocado Toast, kale ปั่น, cappuccino

Tiny cup เป็นร้านเจ้าของเดียวกันกับกับ Buttercup และ Not Just another cup ไลน์อาหารใกล้เคียงกันเลย เน้น all day breakfast, brunch กับการใช้วัตถุดิบคุณภาพ ออกแนวเฮลตี้ ใครสายนี้ น่าจะชอบเลย

จุดเด่นของร้านคือเป็นคาเฟ่ในทองหล่อที่เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า หายากมากสำหรับแถวนี้ ร้านในตึกหนึ่งคูหาเล็กๆแต่มีสองชั้น บรรยากาศและโทนสีดูอบอุ่นดี ดูไม่วุ่นวายเหมาะมานั่งจิบกาแฟทานอาหารเช้า พนักงานดูแลและบริการดีทั่วถึงมาก

Ricotta pancake (260): สีสวยดูดีน่าทานมาก อร่อยด้วย แพนเค้กนุ่มๆ ทาชีสริคอตต้า เสิร์ฟมากับกล้วยราดซอสคาราเมลโรยเม็ดทับทิมและสตอร์เบอร์รี่ ถือว่าเป็นอาหารเช้าเบาๆ ที่อร่อยสมใจในการตื่นเช้าวันเสาร์

Avocado Toast (260): เหมาะสำหรับคนแพ้ทางอะโวคาโด้ เห็นเป็นไม่ได้ต้องสั่งทุกที ชอบอโวคาโดบดที่ปรุงรสได้ดีมากมาก มีความหอมเปรี้ยวเลม่อนเล็กน้อย ขนมปังมัลติเกรนด้านนอกกรอบด้านในนุ่ม ทาด้วยอโวคาโด้บดท๊อปด้วยไข่นกกระทา อีกอันเป็นมะเขือเทศลูกเล็ก ชอบมากเมนูนี้ คือจิ๋วแต่แจ๋ว

Cappucino (90): รสชาตินุ่มนวลมาก แต่แก้วเล็กไปหน่อย ทานเพลินๆ แป๊บเดียวหมดแล้ว

Kale (180): น้ำปั่นผักใบ Kale ผสมกับผักผลไม้อื่นๆ เล็กน้อยเพื่อให้รสชาติใบ Kale ไม่หนักเกินไป ถ้วยนี้ทานง่าย เฮลตี้และรสชาติดีมาก

โดยรวม วันนี้ชอบรสชาติอาหารและเครื่องดื่มมากกว่าครั้งที่แล้ว และชอบมากกว่า Not just another cup อาจเพราะว่าบรรยากาศร้านดูเล็กๆ ไม่วุ่นวายดี

พิกัดร้าน: ร้านอยู่บนถนนทองหล่อ ระหว่างซอย 21 กับ 23 จอดรถริมถนนได้

฿฿฿

59 Likes0 Comment
Share