รีวิว ตำมั่ว ไทวัสดุบางนา

Shanya Chantarangsi
14 มิ.ย. 2020
แซบมาก นัวเนียและเข้มข้น
เมนูเด็ด: ตำมั่ว

สาวกส้มตำอย่าพลาดเด็ดขาด ตำมั่ว ส้มตำพันล้านจากประสบการณ์ผู้นำ ด้านอาหารไทย - อีสาน ... คัดสรรความอร่อยและวัตถุดิบต่างๆ ให้เป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ร้านตำมั่วจึงคัดเลือกให้เหลือเพียง 60 เมนูเด็ด เลือกทานได้มากมาย

ตำมั่ว

Mykung
4 ก.พ. 2024
อีสานสายเชนที่รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำมั่ว, แกงหน่อไม้ใบย่านาง, ปีกไก่ทอด (S), ปลาส้มตำมั่ว (สูตรไร่กำนันจุล)

อีสานสายเชนที่รสชาติดี รู้สึกประทับใจ ตำมั่ว - อันนี้รสชาติดีมาก เสียดายที่ใส่ถั่วงอกมาด้วย วันหลังจะสั่งไม่เอาถั่วงอก ตำปูปลาร้า - ไม่ค่อยชอบของร้านนี้ จะใช้พริกแห้งตำมาแหลกๆ ชอบพริกสดมากกว่า ปีกไก่ทอด (S) - ทอดมาอร่อย กินเพลิน หมูยอทอด(ต้นตำรับ) - จานนี่ก็กินเพลิน แก้เผ็ดได้ ไก่บ้านทอดน้ำปลา - ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ หนังไม่กรอบ ปลาส้มตำมั่ว (สูตรไร่กำนันจุล) - อร่อยดี กินเพลินดีมาก แกงหน่อ...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
7 พ.ค. 2021
ส้มตำอีกแล้วเหรอ ตัวเธอ ^^
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ตำมั่ว

ร้านตำมั่ว มีสาขาอยู่ทั่วไปเด้อ วันนี้มากินที่นี่ ไม่ต่างจากสาขาอื่นครับ ยังมีมาตรฐานของเค้าอยู่ ขอบปีกไก่ทอดกับผักชุบแป้งอ่าครับ อร่อยดี นัวๆ เลียมือ ส้มตำยังขาดปลาร้าอีกนิดหน่อย อาจจะเพราะผมเป็นคนอีสานด้วยอ่า จัดกว่านี้จะแซ่บครับ การบริการดีครับดูเพิ่มเติม

Panny Limo
12 เม.ย. 2021
อาหารอร่อยแหะ อร่อยเกินเบอร์ เกินหน้าตาร้านไปมาก 5555
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำมั่ว, ลาบคอหมูย่าง [TM], ปลาส้มสมุนไพร [TM]

เป็นร้านอีสานที่อยู่ในห้าง เดินผ่านก้อบ่อย แต่ไม่เคยได้ลอง..... วันนี้ได้ลองประทับใจเลยนะคะ แซ่บเว่อออร์ ถึงรสถึงชาติทุกชาติ ปลาส้มสมุนไพร คือ ห้ามพลาด เนื้อฉ่ำหอมมาก ตำดี๊ดี เส้นส้มตำกำลังดี ลาบรสเข้มข้น อร่อยทุกเมนู... แวะได้เลยค่ะ ตั้งใจทำทุกรีวิว ชอบ กด ไลท์ ใช่ กด follow เป็นกำลังให้พุงน้อยๆ กับน้ำหนักที่เพิ่มทุกๆ กิโลด้วยนะค้าาาทุกคน ♥️♥️♥️ดูเพิ่มเติม