3.8
16 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:30

รีวิว เฮียชัยเป็ดย่าง ตลาดฉัตรไชย

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.2k28.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 315
Quality Review
สั่งแบบรวม มาอย่างเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้ารวมมิตร

ร้านอาหารเช้าสุดท้ายที่ได้ทานที่หัวหินครับ ตำแหน่งของร้านจะอยู่ในตลาดฉัตรไชย สามารถหาที่จอดรถได้แถวๆนั้นเลยครับ แต่ถ้าเอามอเตอร์ไซค์มา จะมีที่จอดอยู่ใกล้ๆร้านเช่นกัน ร้านจะเปิด 8 โมงเลยครับ ดังนั้นหากมาก่อนต้องยืนรออย่างเดียวครับ ตัวร้านเป็นตึกแถวห้องเดียวครับ ถ้าเข้าใจไม่ผิด ร้านนี้มาแชร์พื้นที่ขายกับร้านขายอาหารอื่นๆด้วยครับ ดังนั้นถ้าทานที่ร้านอาจจะหาโต๊ะยากสักหน่อย ต้องแชร์นั่งกับลูกค้าท่านอื่นครับ ถ้าซื้อกลับจะสะดวกกว่า แต่เสียเวลายืนรอเพราะใช้เวลาทำแต่ละจานนานเช่นกัน สำหรับเมนูที่สั่งวันนี้คือ 1. ข้าวหน้ารวมมิตร ราคา 60 บาท: จานมาใหญ่กำลังดีเลยครับ แบ่งทานได้ 2 คนสบายๆ แต่เนื้อจะน้อยหน่อย มีหมูกรอบที่หนังกรอบเนื้อนุ่มมาก หมูแดงอร่อยแอบติดหวานนิดหน่อย เนื้อเป็ดที่มีทั้งติดหนังมาและไม่มีหนังมา (ไม่มีหนังเป็ดจะเยอะกว่า) เนื้อนุ่มอร่อย เข้ากับน้ำราดมาก และกุนเชียงหอมๆ ชิ้นออกแดงๆ รสชาติดีครับ ตัวหมูกรอบ หมูแดง และกุนเชียงไม่ค่อยเข้ากับน้ำราดเท่าไร เพราะน้ำราดเป็นของเป็ดครับ ถ้ามีแยกมาให้จะดีกว่าเยอะเลยครับ เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำซุปรสชาติดีครับ ช่วยให้ชุ่มคอ ข้าวสวยเป็นข้าวเก่า ออกแข็งๆหน่อยๆ และขิงดองที่ติดหวานสักหน่อย แต่แก้เลี่ยนได้ดีครับ โดยรวมแล้วถือว่ารสชาติใช้ได้เลยครับ ดูจากหน้าร้านที่วัตถุดิบเยอะมาก ทั้งเป็ด หมูกรอบ หมูเดง มาทีเป็นกาละมังครับก็การันตีความอร่อยระดับนึงได้แล้วครับ การบริการก็ไม่มีอะไรครับ แต่คนขายอัธยาศัยดี ให้ผมถ่ายรูปได้ตามใจชอบเลยครับ

ข้าวหน้ารวมมิตร
ข้าวหน้ารวมมิตร
น้ำซุป
ข้าวหน้ารวมมิตร
ข้าวหน้ารวมมิตร
ข้าวหน้ารวมมิตร
ข้าวหน้ารวมมิตร
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k6k93.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 840
Quality Review
เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด, ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ

🦆 เฮียชัยเป็ดย่าง 🦆 ตลาดฉัตรไชย - หัวหิน 🦆 ถ้าเพื่อนๆ ไปเที่ยว #หัวหิน แล้วเลือกที่พักแบบ budget-friendly หน่อย ส่วนใหญ่จะไม่มีอาหารเช้าให้นะคะ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะร้านมื้อเช้าที่สะดวก รวดเร็ว และอร่อยในหัวหินมีให้เลือกหลากหลาย เราเลือกมาที่ #ตลาดฉัตรไชย ที่เรามาแวะลอง #หมูปิ้งลุงแต เมื่อโพสต์ก่อนหน้าค่ะ 🦆 เฮียชัยเป็ดย่าง ตั้งอยู่หน้าทางเข้าตลาดฉัตรไชย ขาย #หมูแดง #หมูกรอบ และ #เป็ด...อ่านต่อ

7 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 667
Quality Review
ได้ยินเสียงสับหมูกรอบ เลยต้องแวะ 😂
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ข้าวหน้าเป็ด หมูกรอบ

👷‍♀️เดินหาของกินตลาดเช้า ที่หัวหินค่ะ ตลาดฉัตรไชย นู่นนี่ ชิมหมูปิ้งไปแล้ว แต่พอเดินผ่านร้านเป็ดย่าง ได้ยินเสียงสับหมูกรอบ ฉึก...ฉีก! คือมันต้องกรอบแน่ๆ กลิ่นก็หอมเตะจมูก แวะค่ะ....แวะเลย 😂 🏠เฮียชัยเป็ดย่าง ตลาดฉัตรไชย ลักษณะร้านน่าจะเปิดมานาน การจัดร้านคล้ายๆ ร้านในตลาดนครปฐม ด้านหน้าตั้งตู้เป็ดย่าง หมูแดงหมูกรอบ ในร้านขายน้ำชงๆแบบโบราณ กาแฟ ชาดำเย็น 🐷 สั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบ และข้าวหน้าเป...อ่านต่อ

photo
hungry monster
443864k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 768
Quality Review
ผ่านมากิน อร่อยเกินคาด

ร้านเฮียชัย เป็ดย่าง ในตลาดฉัตรไชย หัวหิน เป็นร้านที่ไม่ได้ตั้งใจมากิน พอดีมากินอาม่ากู๋ฉ่าย 60ปี เห็นร้านนี้คนเยอะเลยลองแวะชิม ข้าวหมูแดงอร่อย เกาเหลาเลือดหมูดีมาก กระเพาะปลาใช้ได้ โดยรวมดีทุกอย่าง ใครมาหัวหินแวะกินได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
Wachi Kowwarin
7.1k3.5k33k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 566
Quality Review
หมูกรอบ...ฟิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork

พิกัด ซอยหัวหิน 72 ตรงข้ามโลตัสเอ็กซ์เพลส ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณเดียวกับถนนคนเดินช่วงค่ำ สังเกตร้านอยู่หัวมุมทางเข้าตลาดสดเยื้องๆ กับโลตัสเอ็กซ์เพลส นอกจากจะมีข้าวหน้าเป็ด หมูแดง หมูกรอบ ให้เลือกทานแล้ว ยังมีโจ๊ก ต้มเลือดหมู และเมนูอาหารเช้าอื่นๆ ให้เลือกทานด้วย แต่ที่นั่งในร้านจะน้อยหน่อย เคยเช็คอินไว้แล้วยังไม่ได้รีวิว รอบนี้แวะมาตลาดเช้าของหัวหินเพื่อหาซื้อกับข้าวกลับไปทาน ระหว่างรอหมูปิ้งจ...อ่านต่อ

ช่วงเช้าหมูกรอบเต็มตู้อยากจะกินทั้งชิ้น 😋จานนี้ 2 ขีด ขีดละ 60 บาทหนังกรอบ มันนุ่ม เนื้อนิ่ม2 คอ สับมาเรียบร้อย
photo
TeeK
174732.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 469
Quality Review
ร้านอาหารเช้าดีๆ​อีกร้าน​ ที่หัวหิน

เรามาเดินหาของกินแถวตลาดหัวหินตอนเช้า​ ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย​ มีทั้งข้า​ว​ เกาเหลา เราสั่งข้าวหน้ารวมมิตร​ มีเป็ด​ หมูแดง​ หมูกรอบ​ กุนเชียง​ ไข่ต้มครึ่งฟอง​ แฟนเราบอกว่าธรรมดาทั่วๆไปค่ะจานนี้​ ส่วนเราสั่งเป็นเกาเหลาหมู​ ไม่ใส่เครื่องใน​ ใส่เล้งมาด้วยหนึ่งชิ้น​ ชอบค่ะชามนี้ น้ำซุปร้อนๆเข้มข้น​ หมูนุ่มๆอร่อย​ ทานคู่กับข้าวสวยแล้วฟินเลยค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คุณเพื่อนบ้าน หัวหินซอย37(น้องหมีสีส้ม) By Bakery Terrace And Gallery หัวหิน
Ad ·
คุณเพื่อนบ้าน หัวหินซอย37(น้องหมีสีส้ม) By Bakery Terrace And Galleryหัวหิน
ร้านอาหารไทยและเทศที่หัวหิน เมนูหลากหลาย บรรยากาศดี ร่มรื่น นั่งสบาย