รีวิว ตาปีกุ้งยักษ์เผา

Quality Review
กุ้งแม่น้ำเด้งๆ ส่งถึงบ้านจ้า
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

ตาปี กุ้งยักษ์เผา อยากกินกุ้ง กุ้งต้องมา เคยมั้ยอยู่ๆก็อยากกินกุ้งแม่น้ำ แบบแกะออกมาร้อนๆมันเยิ้มๆ แต่ขี้เกียจขับรถไปถึงอยุธยา เหมือนร้านนี้รู้ใจ จัดส่งให้ถึงบ้านเลยค่ะคุณ ไม่ต้องถ่อสังขารไปไกลๆแล้ว นั่งในห้องแอร์เย็นฉ่ำกระดิกนิ้วรอได้เลย ร้านนี้มีกุ้งแม่น้ำหลายไซส์มากๆ ใหญ่เล็กแล้วแต่กำลังทรัพย์ของท่าน 8 ตัวโล โลละ 1000 บาท 5 ตัวโล โลละ 1200 บาท 4 ตัวโล โลละ 1400 บาท แบบใหญ่เบิ้ม 3.5 ขีด ตัวละ 600 บาท 4 ขีด ตัวละ 800 บาท 5 ขีด ตัวละ 1000 บาท 6 ขีด ตัวละ 1200 บาท 7 ขีด ตัวละ 1400 บาท เมื่อรู้ความต้องการตัวเองแล้ว โทร 092-494-4465 ล่วงหน้าสัก 2 ชั่วโมง นะจ้ะ เผื่อเวลาให้เค้าเผา บ้าง 555 ตอนแรกแอบกังวลว่าจะอร่อยมั้ย จะร้อนมั้ย จะเละมั้ย เรามาเฉลยกันดีกว่าว่าเป็นยังไง พนักงานส่งหน้าตาดี มาจัดส่งให้ถึงคอนโด แพ็คเกจจิ้งดูดีมาก อย่างกะสั่งพิซซ่า (กล่องแดงๆจะไว้ใจได้กา) ตอนขึ้นลิฟท์แอบภูมิใจเล็ก ชั้นสั่ง Delivery จ้ะ แต่ขอโทษไม่ได้สั่งอะไรไก่กาอาลาเร่นะจ้ะ ชั้นสั่งกุ้งแม่น้ำค่ะ กุ้งแม่น้ำร้อนๆ พูดคุยโม้โอ้อวดกับเพื่อนในลิฟท์ จนคนอื่นในลิฟท์หันมามองด้วยความอิจ (อันนี้ชั้นคิดเอาเองนะคะ จริงๆหล่อนอาจจะอยากตบชั้นก็เป็นได้) มาถึงห้องแทบลืมถ่ายรูปด้วยความอยากรับประทานเป็นที่สุด เมื่อเปิดกล่องแดงออกมา ผ่าง!!!! เจอฟรอยด์พันกุ้งมาอย่างดี เปิดอีกทีก็เจอะกุ้งแระ ตื่นเต้นมาก เพราะมันกุ้งเยอะน่าทานมากๆ เนื้อกุ้งก็ขาวดูยั่วยวน มาดูกันที่รสชาติดีกว่า ขาวๆงี้อร่อยจริงป่าวนะ!?! เมื่อกัดไปคำแรกบอกเลยสดมากๆ เนื้อเด้งๆอยู่ในปาก ทานคู่กับน้ำจิ้มและมันกุ้งไหลเยิ้มๆ โหย ยอมค่ะยอม อร่อยแบบแทบไม่ได้ถ่ายรูป คือมันฟินจริงๆนะ ทั้งเนื้อกุ้งมันกุ้ง น้ำจิ้มก็เด็ด โดยรวมคือดีงามมากๆ นี่ไม่ได้ค่าโฆษณาแม้แต่บาทเดียว (แต่ถ้าคราวหน้าแถมกุ้งให้ก็จะดีมากๆค่ะ 555) ของดีต้องบอกต่อ อยากให้ทุกคนได้ลองทานกัน เค้าบอกว่ายิ่งกุ้งไซส์ยิ่งใหญ่ มันกุ้งยิ่งเด็ด โหยยย ไว้คราวหน้าจิขอตัวเบิ้มๆ สัก4-7 ขีด แต่ไซส์นี้ต้องจองล่วงหน้าเป็นวันจะดีมากค่า ของขาดบ่อยเพราะขายดี อันนี้ที่ร้านเค้าบอกมา เอาเป็นว่าอยากลองแบบเราก็กดโทรสั่งที่ 092-494-4465 ละกันนะจ้ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 27 ก.พ. 2016
฿฿฿฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
กล่องงี้ สวยงามไม่แพ้ใครในโลกหล้า
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
มันกุ้งแบบนี้ ยอมใจ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
น่าทานสุดๆไปเลยจ้า
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เนื้อกุ้งขาวเด้งๆ

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
สายกุ้งมามุงทางนี้ 😝😜😛

สายกุ้ง มามุงทางนี้ อิชั้นจะกินกุ้ง-ปูให้ดูจ้ะ ร้านเด่นในดวงใจของสายกุ้งเผา ลักษณะเด่นคือส่งมาในกล่องสไตล์พิซซ่า กุ้งแม่น้ำตัวโตอวบๆ เนื้อสดเด้ง แน่นๆเน้นๆ แยกมันหัวกุ้งมาให้ราดทีหลังด้วยนะ ไม่เลอะเทอะ น้ำจิ้มเผ็ดแซ่บเนื้อเนียนละเอียด เลือดขนาดกุ้งได้ตามกำลังเงินและความอยาก อิชั้นจัด 400 กรัม 800 บาทฮ่ะ กรรเชียงปูนึ่งมาร้อนๆ กรรเชียงใหญ่สะๆ เนื้อขาวโอโม่ แน่นมากอร่อยมาก กินเดี่ยวก็แจ่ม แกล้มน...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 เม.ย. 2020

สถานการณ์ไม่ดี กุ้งแม่น้ำและอาหารดีดีต้องจัด!💗😜😍

อ่านต่อ »
28 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อยากกินกุ้งเผาอร่อย ไม่ต้องไปไหนไกลนอนอยู่บ้านรอ สั่งหลายช่องทาง ราคาโอเค กุ้งเนื้อเด้งๆ แยกมันให้เสร็จสรรพ

ร้านเดลิเวอรี่กุ้งเผาที่ใช้บริการกันประจำ สั่งได้ทั้งทานส่วนตัว รึจัดงานต่างๆ กุ้งเผาสดๆ เนื้อเด้งๆ แยกมันกุ้งมาให้เรียบร้อยไม่ปล่อยเลอะเทอะเสียของ น้ำจิ้มละมุนๆไม่จัดไป บริการตอบถามดี ส่งตรงเวลามืออาชีพ สั่งกี่ทีก็สั่งเจ้าเดิม

ดูเพิ่มเติม »
แยกมันแยกเนื้อน้ำจิ้มแซ่บไปกุ้งเด้งๆ

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หยุดหลายวัน สั่งกุ้งมากินกันเถอะ

เดี๋ยวนี้ร้านเดลิเวอรี่มีเปิดมากมายหลายร้าน วันหยุดเลยขอลองสั่งกุ้งแม่น้ำเผาตัวโตมากินบ้างดีกว่า เลยลองเลือกสั่งร้านตาปีกุ้งเผาเดลิเวอรี่ โชคดีว่ามีของเลยสั่งแล้วเค้าเอามาส่งเลย กุ้งแม่น้ำเผาตัวโตเนื้อแน่นๆมาเสิร์ฟถึงที่คอนโดเลย เปิดกล่องมาเค้าผ่าครึ่งให้แล้วอ่ะ ตรงหัวนี่คือมันแบบเยิ้มมากๆ ตักมันกุ้งคลุกกับข้าวสวยคือมันฟินสุดๆ เนื้อกุ้งกันแน่นเต็มคำ เนื้อกุ้งหวานกำลังดี น่ำจิ้มแซ่บ แต่ส่วนตัวค...

อ่านต่อ »
ตาปีกุ้งยักษ์เผา
ตาปีกุ้งยักษ์เผา

25 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
กุ้งยักษ์เผา มันกุ้งเยิ้ม
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

อยู่บ้านก็ได้กินนะ กุ้งยักษ์เผาตาปี ส่งมาอุ่น ๆ ห่อฟอยด์เรียบร้อย มีมันกุ้งเยิ้มๆ แยกมาให้อีกถ้วย กินกันให้สะใจ น้ำจิ้มซีฟูดเผ็ดเลยไม่ได้ชิมเอง แต่มารดาถึงขั้นชมว่าอร่อยมาก ก็น่าจะอร่อยจริงจัง เนื้อกุ้งเผาสุกนุ่มกำลังดี ความสดพอประมาณ คุ้มค่าคุ้มราคา

ดูเพิ่มเติม »
ตาปีกุ้งยักษ์เผา
ตาปีกุ้งยักษ์เผา
ตาปีกุ้งยักษ์เผา

3 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ความฟินที่มาพร้อมกับรสชาติ และราคา

ร้านนี้ปกติสั่งผ่านไลน์แมนได้เลยค่ะ แต่คราวนี้ลองมาทานที่ร้านดูบ้าง ซึ่งเมนูจะมีมากกว่าด้วย จริงๆทางร้านแจ้งว่าถ้าลูกค้าจะมารบกวนแจ้งก่อนก็ดีเพราะจะได้เตรียมคร่าวๆ กลัวลูกค้าจะมารอ ราคาก็ตามเมนูเลย แต่รับรองว่าสดและอร่อยแน่นอน บริการดีมากๆ ขอเหลืออะไรแจ้งได้เลย ประทับใจสุดๆ น้ำจิ้มอร่อยมาก ที่สำคัญราคาไม่แรงค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
66 รีวิว฿฿฿
Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
227 รีวิว฿฿฿฿