รีวิว Pathos Le TAO

7 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ชีสเค้กดีงามมมมม
เมนูเด็ด:original cheesecake, Double Plate, Surprise

ชีสเค้กชื่อดังของโอตารุ คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากร้านชีสเค้ก ที่มีชื่อว่า Le Tao ใครมาหลายที่นี่ คงไม่พลาดชิมชีสเค้กแสนอร่อยแน่นอน และเราก็เป็นหนี่งในคนที่มาแล้วต้องชิม ครั้งนี้ที่เรามาเป็นครั้งที่สามของเรา แต่เป็นครั้งแรกที่ขึ้นมานั่งทานที่คาเฟ่ด้านบนที่มีชื่อว่า Le Tao Pathos ร้านอยู่ชั้นสองค่ะ ร้านนี้มีเงื่อนไขเข้าไปทานนะคะ ต้องสั่งอาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม อย่างน้อย 1 อย่าง ต่อ 1 คนค่ะ วันนี้เราเลยได้ชิมทั้งขนมทั้งน้ำหลายอย่างเลย เริ่มจาก   Double Plate with drink 1404 yen ราคาเค้ก รวมเครื่องดื่ม เป็นชีสเค้กรวมรสสามรสด้วยกัน คือ Cream Brulee tart, Venezia Rendezvous และ Chocolate Double อร่อย นุ่มละลายในปากมากค่ะ สมกับเป็นชีสเค้กชื่อดังของที่นี่ ชอบที่สุดก็เป็นรสออริจินัล อร่อย หอมดีค่ะ   Surprise 1080 yen เมนูใหม่ตอนนี้ของที่นี่ เป็นไอศครีมสตอเบอรี่ และมูส ตกแต่งมาน่าทาน อลังการมาก ข้างบนเป็นแผ่นช็อคโกแลต ซึ่งต้องราดด้วยช็อคโกแลตก่อนทาน สตอเบอรี่ และมูสอร่อยมากๆค่ะ อร่อยแม้กระทั่งแผ่นช็อคโกแลตที่ปิดขอบปากอยู่ค่ะ   Blanche with drink 972 yen ราคาของหวานรวมเครื่องดื่ม เป็นเหมือนพุดดิ้ง ออกรสชาตินมหน่อย ใครชอบทานพุดดิ้ง ครีม นมๆ แนะนำเมนูนี้ค่ะ อร่อยรสชาติดีค่ะ   Charler Soleil 756 yen เป็นชาที่แจกให้ชิมตอนหน้าร้าน พอเข้ามาในร้านเราก็สั่งมาชิมอีก รสชาติชา ดื่มแล้วสดชื่น เย็นถึงคอ อร่อยดีค่ะ เป็นชาที่เหมาะกับหน้าร้อนของญี่ปุ่นจริงๆค่ะ   Italian Peach Soda 648 yen แก้วนี้อร่อยสดชื่นดีค่ะ หอมกลิ่นพีช ซาบซ่าด้วยโซดา อยากดื่มอะไรสดชื่น หอมๆแนะนำเมนูนี้ค่ะ   โดยรวม อร่อยค่ะ ทุกเมนูเลย แม้ว่าราคาจะแรงก็ตาม แต่ก็คุ้มค่าความอร่อย ถ้าใครมา หาที่นั่งพัก นั่งทานเค้กอร่อยๆ ของหวานอร่อยๆ มานั่งร้านนี้ได้เลยค่ะ อร่อยไม่ผิดหวัง แต่อย่าลืมเงื่อนไขนะคะ หนึ่งคนต้องสั่งหนึ่งอย่าง

฿฿฿
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
18 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ขายดีจัด มีหลายร้านบนถนนเส้นเดียวกัน
เมนูเด็ด:Double Plate

สาขาออริจินอลตรงหัวมุมสี่แยก คนรอคิวเพียบ เลยเดินมาอีกนิดที่ Pathos เป็นคิวที่สอง แต่สิ้นปีร้านปิดเร็วห้าโมงเย็น เหลือเวลาทานครึ่งชั่วโมงค่ะ มีกติกาเล็กน้อย หนึ่งคนหนึ่งออดอร์นะคะ เราสั่ง double plate ¥1,430 จานเดียวรวมสามเมนูฮิต อร่อยฟินค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
24 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เค้กนุ่มละมุน ชาก็หอมกรุ่น

มาถึงโอตารุทั้งที่ ก็ต้องมา LeTAO สาขาใหญ่สิคะ ตัวคาเฟ่อยู่ชั้น 2 ด้านล่างขายของที่ระลึกและของฝาก แต่ถ้ามาช่วงบ่ายคิวอาจจะยาวจนต้องขึ้นลิฟต์ไปต่อแถวจากชั้น 3 เลยนะ (ร้านก็ใหญ่พอควรนะคะ มีสิบโต๊ะได้ โต๊ะใหญ่แบบนั่ง 10 คน โต๊ะนึง ที่เหลือนั่งได้ก็ 2 กับ 4 คน) เราแนะนำให้มาช่วงเช้าค่ะ ไปถึงก็ได้กินเลย เราไปกับแม่และน้อง 3 คน สั่งเค้กมาคนละชิ้น Double fromage ชีสเค้ก no.1 ของร้าน จะไม่สั่งได้ยัง...

อ่านต่อ »
Pathos Le TAO
Pathos Le TAO
Pathos Le TAO
Pathos Le TAO
Pathos Le TAO

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชีสเค้กเลอค่า ณ.คลองโอตารุ เมืองแห่งความโรแมนติก
เมนูเด็ด:original cheesecake

หากใครได้มาเยือนเกาะฮอกไกโดแล้วได้มาเที่ยวเมืองที่สวยงามและโรแมนติกที่เมืองโอตารุแล้วนั้น รับรองจะหลงรักและติดใจในสถานที่แห่งนี้อย่างแน่นอน เมืองโอตารุนั้นมีสิ่งที่ขึ้นชื่อของเมืองอยู่หลายอย่าง เช่นพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี ร้านซูชิที่ขึ้นชื่อ ร้านไอศรีม7สี และที่ขาดไม่ได้คือร้านชีสเค้ก LeTao นั่นเอง ที่ร้านจะมีขนมมากมายให้เลือกซื้อ มีทั้งซื้อกลับบ้านหรือจะซื้อแล้วนั่งทานที่ร้านก็ได้ มีเครื่องดื่ม...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ชีสเค้ก Le Tao
เมนูเด็ด:original cheesecake

มาถึงถิ่นโอตารุก็ต้องไม่พลาดหนึ่งในร้านชีสเค้กเจ้าดัง Le Tao ซึ่งร้านจะอยู่ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี ชั้นล่างจะขายเป็นแบบซื้อนำกลับ ส่วนชั้นบนจะมีที่นั่งเลือกสั่งได้ จะขายเป็นชุดเลือกคู่กะน้ำชาได้หลายแบบ ตัวชีสเค้กอร่อยใช้ได้แต่ไม่ถึงกะเลิศอย่างที่คาดหวัง นิ่ม หอมและมันพอประมาณ แต่ยังไม่ออกนมมากๆ ส่วนทาร์ตก็พอใช้ได้แต่ยังไม่หอมมาก

ดูเพิ่มเติม »
Pathos Le TAO

5 Likes3 Comments
Share
2 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ชีสเค้ก ฮอกไกโด

ร้านสวยงาม ของฝากมากมาย ขนมค่อยข้างเยอะ ตัดสินใจนั่งและสั่งในร้าน ไปช่วงบ่ายคนต่อคิวยาว เลยเดินเล่นกลับมาช่วงห้าโมงก่อนร้านปิเคนน้อยมาก ตั้งใจมา ขนมสวยงาม ชีสเค้กอร่อย ชนมพรรษา เครื่องดื่มเฉยๆ ซื้อไวท์ชอครสองุ่นกลับมา ส่วนตัวไม่ชอบเลย

ดูเพิ่มเติม »
Pathos Le TAO
Pathos Le TAO

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ