4.2
80 เรตติ้ง (58 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 11:00

รีวิว Kobe Tonteki Phrom Phong

photo
ampza
17.2k1.4k16.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 3,091
Quality Review
ใครๆมากินเมนูtonteki แต่อยากบอกว่าลิ้นวัวก็ดีมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัวย่างเบิร์นไฟ, ผักดอง

ไปย่านพร้อมพงษ์แล้วเดินผ่านร้านนี้ค่ะ คนมุงกันเยอะมาก แต่เราแอบเชยไม่รู้จักเลย ริวิวเยอะ ชมกันก็มาก เลยขอหิ้วท้องไปต่อคิวกะเค้าหน่อย มาถึงร้านประมาณเที่ยงๆ รอ 30 นาทีถึงได้ที่นั่ง ร้านมีสองชั้น เราแนะนำชั้นสองแอร์เย็นกว่า ชั้นล่างติดครัว และประตูหน้า เลยค่อนข้างอบอ้าวใช้ได้เลย เมนูแนะนำก็ตามชื่อร้านคือ tonteki แต่เราเหลือบไปเห็นลิ้นวัวก็ดูดีอยู่ เป็นชิ้นหนาๆ เบิร์นไฟ สไตล์เหมือนGyutan ที่ทานที่เมือง Sendai มากๆค่ะ ไม่ได้ไปญี่ปุ่นหลายปีแล้วขอทานแก้คิดถึงหน่อย ลิ้นวัวย่างเบิร์นไฟ (320B) ในไทยเราไม่ค่อยเจอเมนูลิ้นย่างชิ้นหนาๆแบบนี้ ส่วนมากจะเจอตามปิ้งย่างที่ไสลด์มาบางๆ เห็นชิ้นหนาๆแบบนี้แต่ไม่เหนียว เด้งอร่อยมาก ฮืออ แก้อยาก Gyutan ได้มากมายจริงง ใครถวิลหา Sendai Gyutan ขอเชิญชวนให้ลอง เจ้านี้คือทำได้ดีใกล้เคียงมากก ทงคัตสึหมูสันนอกเกรดดีพร้อมซอสพอนสึ (330B) แฟนอยากกินหมูทอดเลยได้เมนูนี้มา หมูทอดอร่อยใช้ได้ค่ะ ซอสพอนสึเราว่าไม่ว้าวมาก สั่งแบบไม่มีพอนสึก็ไม่รู้สึกว่าพลาดอะไร แต่ถ้าใครชอบพอนสึก็จัดฮ่ะ ร้านนี้ราคาอาหารเน็ทแล้ว มีน้ำเปล่าฟรี ข้าว ผักดอง ผักสลัด ซุปก็เติมได้ไปอีก ผักดองเห็นหน้าตาเบๆ แต่ชิมแล้วคืออร่อยยย แอบเติมหลายรอบอยู่ ราคาจัดว่าไม่แรงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหาร และย่านที่ตั้งอยู่ ช่วงกลางวันวันธรรมดามี lunch set ราคาพิเศษไปอีก คุ้มมาก

อื่นๆ
โทนคาสึหมูสันนอกเกรดดี
โทนคาสึหมูสันนอกเกรดดี
โทนคาสึหมูสันนอกเกรดดี
ลิ้นวัวย่างเบิร์นไฟ
ลิ้นวัวย่างเบิร์นไฟ
ลิ้นวัวย่างเบิร์นไฟ
โทนคาสึหมูสันนอกเกรดดี
ผักดอง
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Candy
394976.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 442
Quality Review
ร้านนี้หมูนุ่มมาก👍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้หมูนุ่มมาก👍 Lafies Tonteki set 260฿ ปริมาณเนื้อหมูเลือกได้ สั่ง150g.มา อิ่มอยู่นะ ในset มีข้าว ซุป ผักดอง เติมได้ ไม่รวมน้ำรีฟิว 20฿ ผักกะหล่ำ เติมได้ Special pork Fillet Cutlet & Fried Shrimp ชุดเซ็ทอิเระคัตสึและกุ้ง (หมูสันในคัตสึ2ชิ้น และ กุ้ง1ตัว 280฿ ของทอดดีงาม น้ำสลัดร้านนี้เริ่ด 🏠 Kobe Tonteki Phrom Phong 📱 0968621110 📍 https://g.co/kgs/Pkb6zeดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
30 ส.ค. 2020
มาเพราะหมูsous vide 400g. อาหย่อยยยย ให้ 10/10
photo
สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
281962.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 362
Quality Review
เสต็กหมูซูวี ชิ้นหนาแต่นุ่ม สุกแบบอมชมพู ราดด้วยซอสแบบเค็มหวานอมเปรี้ยว
เมนูเด็ด: Fried Oyster, โกเบ ทงเทกิ 200กรัม, ทงคัตสึหมูสันนอก และ กุ้ง

KobeTonteki PhromPhong 神戸トンテキプロンポン店 สุขุมวิท 33/1 เสต็กหมูซูวี ชิ้นหนาแต่นุ่ม สุกแบบอมชมพู ราดด้วยซอสแบบเค็มหวานอมเปรี้ยว กินคู่กับ ข้าวคลุกไข่ดิบ​ ผักดองและซุปมิโสะแดงหอมเข้มข้ม เติมฟรีได้ด้วย 👍 . เมนูเด่นของร้านคงต้องยกให้ #ทงเทกิ หรือ #สเต็กหมูสไตล์ญี่ปุ่น ที่เค้าจะเอาไปซูวี(ทำให้สุกโดยอบน้ำร้อนแบบสุญญากาศ)​ ก่อนจะเอาไปย่าง และราดด้วยซอสสูตรเด็ดที่อมเปรี้ยวหวาน กระเทียมนุ่มๆแบบจัดเต็ม มี 4...อ่านต่อ

photo
Mnq Pop
8125542
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 622
Quality Review
ให้ตายเถอะ ซาโตชิ มันดีมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกเบ ทงเทกิ 200กรัม

ร้าน Kobe Tonteki Phrom Phong อยู่ในเวิ้งวิลล่ามาร์เก็ต ที่เชื่อมไปโซนญี่ปุ่น ตรงข้ามกับ Watt's หาไม่ยาก วันนี้ทาน - ชุดเซ็ตทนเทกิ : หมูนุ่มอร่อยมากกก ฉ่ำมากกกกก กลิ่นหอม ทานพร้อมกับกระเทียมและมัสตาร์ดคือเข้ากันมาก ผักดองกลมกล่อม น้ำซุปเจ้มจ้น รวมถึงข้าวเปล่าเติมได้ไม่อั้น กะหล่ำปลีทานพร้อมน้ำสลัดก็แก้เลี่ยนได้ดีทีเดียว การเดินทาง - BTS พร้อมพงษ์ สะดวกสุด การบริการ - พนักงานน่ารักมาก ...อ่านต่อ

มันดีย์มากกกกก
photo
Jeeranun Tansakul
56.2k1k6.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,476
Quality Review
หมูเด็ด ไก่ทอดก็มี ข้าวเติมไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกลือ

ใครที่ชอบทานเมนูหมู หรือเนื้อต้องมาลอง ร้านนี้เค้ามีเมนูหมูซูวี่เด็ดมากๆ เห็นเพื่อนสั่งมา น่าทานมากๆ แต่ด้วยว่า เราทานหมูไม่ได้ เลยลองทานเมนูไก่ทอด ไก่ทอดเกลือ เมนูนี้มีทั้งไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน มาพร้อมผัก ให้ราดน้ำสลัดเอง ที่วางอยู่บนโต๊ะ มองตอนแรก เหมือนจะน้อยๆ พอทานกับข้าว และน้ำซุปมิโซะ ไก่ทอดเยอะเลย ชิ้นใหญ่ ทานไม่หมดเลย ที่นี่คือเพิ่มข้าวได้ไม่อั้นด้วยน้า ใครที่ชอบทานข้าวญี่ปุ่นต้องมาลอง ...อ่านต่อ

photo
Tiger Cry
84772.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,740
Quality Review
ยกให้เป็นอีก 1 ร้านโปรด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โกเบ ทงเทกิ 200กรัม

✏️ review อร่อยตั้งแต่คำแรก หมูนุ่มมากและ texture ไม่เหมือนเคยทานที่ไหน จนต้องดูเมนูอีกครั้งว่าหมูใช่ไหม น้ำซอสเข้มข้นอร่อย เลิฟกระเทียมมากๆ ราคาไม่แรง บวกกับประสบการณ์อาหารแบบนี้ และแถมเติมข้าว ผัก ได้อีกต่างหาก ยกให้เป็นอีก 1 ร้านโปรด 📍ร้านตั้งอยู่ พร้อมพงษ์ 🚙การเดินทาง 🚘🚆🚖🛵🛴 🍴เมนูเด็ด โกเบ ทงเทกิ 200กรัม 🛎service 🌟 หัก 1 ดาวตรงที่แพ็กกลับบ้านเห็นพนักงานเทอาหารจากจานลงในกล่อง ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

YAKINIKU by Teppen ทองหล่อ
Ad ·
YAKINIKU by TeppenThonglor
ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น คุณภาพคับแน่น วากิวชั้นดี ย่านทองหล่อ
4.1
37 รีวิว
฿฿฿